มีโครงการต่อเนื่องใดบ้างที่ใช้ Stack Exchange สำหรับการเรียนรู้ของเครื่อง?


คำตอบ:


6

ดูเหมือนว่าจะมีโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบของการขุดข้อความ / การดึงข้อมูล / ฯลฯ และไซต์ StackExchange

ตัวอย่างบางส่วนที่ฉันสามารถค้นพบผ่าน Google / Google Scholar (ไม่น่าจะอยู่ใกล้กับรายการที่ครบถ้วน):


โดยทั่วไประบบตอบคำถามอัตโนมัติดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างใช้งานวิจัย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่ "แก้ไข" เล็กน้อย StackExchange สามารถเป็นแหล่งข้อมูลเดียวสำหรับระบบดังกล่าว แต่ก็มีแหล่งข้อมูลอื่นมากมายเช่นกัน (Wikipedia, Quora เป็นต้น)


3

DuckDuckGoเรียนรู้คำตอบสำหรับคำถามทางเทคนิคจาก StackExchange พิมพ์คำถามทางเทคนิคเช่น"โครงการต่อเนื่องใช้ stackexchange" ลงใน DuckDuckGoและจะให้ข้อมูลสรุปที่ไฮไลต์ของคำตอบทางด้านขวามือ และเป็ดก็มี API แบบเปิดสำหรับหลาย ๆ คำถามที่ตอบคำถามมากกว่า 100 แหล่ง หรือคุณสามารถไปที่stackexchange apiโดยตรง

โครงการสามารถใช้ข้อมูลจากการเปิด API SE ตราบเท่าที่พวกเขาปฏิบัติตามพวกเขาTOU ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้ของคุณสามารถบอกได้ว่าข้อมูลมาจาก Stack Exchange ใบอนุญาตลิขสิทธิ์อาจจำกัดความสามารถของคุณในการแก้ไขเนื้อหาของข้อความด้วยการสรุปสรุปที่เรียนรู้ นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Duck.com จึงเน้นเฉพาะคำหลัก

กฎหมายสิทธิข้อมูลอยู่ในฟลักซ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงข้อมูลที่คุณส่งไปยังไซต์และโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องที่ได้จากข้อมูลนั้น ข้อมูลและกฎความเป็นส่วนตัวของยุโรปใหม่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดหรือลบข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งไปยังไซต์เช่นการแลกเปลี่ยนสแต็ก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.