รูปภาพ MMS แสดงเป็นวิดีโอ


9

ด้วยเหตุผลบางอย่างเมื่อรับภาพจากผู้ที่มี iPhone บางครั้งพวกเขาก็แสดงเป็นวิดีโอ วิดีโอมักจะมีความยาว 20 วินาทีโดยในช่วงครึ่งแรกจะว่างเปล่า (บางครั้งจะมีข้อความขึ้นอยู่กับว่าบุคคลนั้นส่งข้อความอย่างไร) และในช่วงครึ่งหลังจะมีรูปภาพ (แม้ว่าจะมีขนาดเล็กมาก) ความคิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นที่นี่? Googling ไม่ได้เปิดอะไรเลยดังนั้นฉันสงสัยว่านี่จะเกิดขึ้นกับ Nexus One รุ่น AT&T กับ MMS ที่ส่งจาก AT&T iPhones หรืออะไรบางอย่าง สิ่งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ 2.1-update1 เมื่อฉันได้รับโทรศัพท์ครั้งแรกและยังคงเกิดขึ้นในขณะนี้ (ใช้งาน 2.3.4 สต็อกของ Google OS, ไม่ได้ทำการรูท)

ตกลงฉันเจอคนอื่นที่มีปัญหาคล้ายกัน:

http://www.google.com/support/forum/p/android/thread?tid=0e35a68a13fb466f&hl=en

http://www.google.com/support/forum/p/android/thread?tid=1b552b9e6595a79d&hl=en

ไม่มีใครรู้วิธีแก้ปัญหานี้หรือไม่? มันค่อนข้างน่ารำคาญจริงๆ แม้แต่หมายเลขบั๊กในระบบติดตามปัญหาของ Google อย่างน้อยก็ให้ความหวังว่าสิ่งนี้จะได้รับการแก้ไข


สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันด้วยภาพที่ส่งจาก iPhone 4 บน Verizon ไปยัง Droid Charge บน Verizon ดังนั้นกรณีนี้ไม่สามารถตำหนิบนเครือข่าย มันช่างน่ารำคาญจริงๆ!
Matt Casto

คำตอบ:


5

สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติของ MMS ที่เรียกว่าการปรับเนื้อหา MMSC (ศูนย์บริการข้อความมัลติมีเดีย) ของผู้ให้บริการของคุณจะกำหนดว่าข้อมูลที่ส่งเป็นรูปแบบที่โทรศัพท์ของคุณรองรับหรือไม่หากไม่แปลงรหัสนั้นเป็นรูปแบบอื่น สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหาระหว่างอุปกรณ์และตัวดำเนินการที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น Android ของฉันได้รับภาพเดียวจากโทรศัพท์ Android อื่น ๆ เนื่องจากวิดีโอ 10 วินาทีที่ครึ่งแรกเป็นรูปภาพและครึ่งหลังเป็นข้อความ

อย่างน้อยที่นี่ในฟินแลนด์พฤติกรรมที่ฉันอธิบายนั้นค่อนข้างมาตรฐานและเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่มีการให้บริการ MMS และผู้คนคุ้นเคยกับมัน (เท่าที่ฉันรู้) ไม่ทราบเกี่ยวกับ AT&T แต่ฉันสงสัยว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในอนาคตอันใกล้


3
ฉันเห็น. ดังนั้นนี่คือ AT&T จริงๆที่คิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบ MMS เพราะพวกเขาไม่คิดว่าโทรศัพท์ที่รับสามารถรองรับได้? พวกเขาอาจส่งมันตามที่เป็นเมื่อพวกเขารู้ว่าโทรศัพท์ที่รับเป็น iPhone AT & T ของคุณด่า!
Josh

0

ฉันพบในเว็บไซต์อื่นว่าถ้าคุณบันทึกและดูจากโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณมันจะแสดงเป็นภาพถ่ายปกติ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.