ฉันจะหยุดไม่ให้ Android ค้นหาคำอัตโนมัติเมื่อฉันเลือกจากประวัติการค้นหาได้อย่างไร


11

ขณะนี้ถ้าฉันค้นหาบางอย่างเช่น "ทำไมฉันจึงเจ๋งมาก" ในเวลาต่อมาฉันต้องการอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการค้นหานั้นและเริ่มพิมพ์ใน "ทำไม ... " ประวัติการค้นหาของฉันจะแสดงคำค้นหาก่อนหน้านี้ เมื่อฉันคลิกที่คำนั้นมันจะค้นหาโดยอัตโนมัติ ฉันไม่ต้องการให้ค้นหาโดยอัตโนมัติฉันต้องการคำที่ฉันคลิกเพื่อเติมฟิลด์ค้นหาเพื่อให้ฉันสามารถแก้ไขได้ก่อนที่ฉันจะค้นหาเช่นฉันต้องการคลิกที่ ข้อความค้นหาดังกล่าวข้างต้น "ทำไมฉันจึงเจ๋งมาก" และเพิ่ม "ทุกวัน" โดยไม่ต้องพิมพ์ซ้ำทั้งหมด ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในการค้นหา google เพราะฉันสามารถรอผลและแก้ไขช่องค้นหา แต่ในการค้นหาการตลาด

แก้ไข:สำหรับฉันนี่น่าจะเป็นปัญหา Android ไม่ใช่ปัญหาฮาร์ดแวร์ แต่เพื่อยึดเอาโซลูชันเฉพาะฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมที่ไม่ได้ใช้กับฉันมาก่อนฉันมี Moto Droid 1 ใน 2.2


+1 ดีใจที่คุณถามคำถาม ฉันจะต้องเริ่มต้นใช้ trackpad เมื่อใช้ประวัติการค้นหา ...
แกรี่

คำตอบ:


8

คำไม่ระบุตัวตนพร้อมคำตอบที่คลุมเครือนั้นถูกต้องเพียง แต่ไม่เกือบสมบูรณ์ สำหรับโทรศัพท์ที่ไม่มีแป้นพิมพ์ (เช่น N1 ของฉัน) คุณสามารถใช้แทร็กบอลหรือแทร็คแพดเพื่อเลื่อนลงรายการคำแนะนำและจะป้อนลงในฟิลด์ข้อความเพื่อทำการแก้ไข สำหรับโทรศัพท์ส่วนใหญ่ที่มีคีย์บอร์ดฮาร์ดแวร์เช่น Droid ของคุณให้ใช้ d-pad ถัดจากคีย์บอร์ดเพื่อเลือกคำแนะนำสำหรับการแก้ไข (บางรุ่นยังคงมีแทร็กบอลหรือแทร็คแพด) เมื่อคุณมีรายการที่ถูกต้องในกล่องค้นหาให้แตะเพื่อแก้ไขต่อไป

BTW ฉันเพิ่งค้นพบสิ่งนี้และมันจะทำให้ชีวิตของฉันง่ายขึ้นมาก


1
มันรบกวนฉันสองสามครั้งเหมือนกันมันน่ารำคาญที่พบว่าคำตอบคือใช้แทร็คแพด / บอลเมื่อฉันใช้โทรศัพท์ที่ไม่มี (Samsung Galaxy S) ฉันคิดเกี่ยวกับมันเมื่อฉันอัพเกรดจาก HTC Magic แต่ในเวลานั้นฉันสามารถนับจำนวนครั้งที่ฉันใช้แทร็กบอลในมือเดียว ดูเหมือนว่ามันจะมีประโยชน์หลังจากทั้งหมด :(
GAThrawn

2
แต่ไม่มีอะไรสำหรับพวกเราที่ไม่มีแทร็กบอลหรือดีแพดอย่าง X? :(
Nate Parsons

7

หากคุณอัปเดตเป็น "Google Search" รุ่นล่าสุดใน Market จะมีไอคอนดินสอที่อยู่ติดกับแต่ละรายการในประวัติการค้นหาสำหรับปัญหาที่แน่นอนนี้ การแตะที่ดินสอจะโหลดคำค้นหาลงในช่องค้นหา แต่จะไม่ทำการค้นหา


1
นั่นเยี่ยมมากฉันไม่เคยสังเกตว่า น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าจะไม่ทำงานกับการค้นหาที่เริ่มต้นโดยตรงจาก Market, Maps ... แต่ทำงานได้จากวิดเจ็ตการค้นหา ขอบคุณ!
แมตต์

ฉันไม่เห็นดินสอเมื่อฉันค้นหาด้วย Google และฉันไม่เห็นแอพ Google Search ใด ๆ ใน Marketplace ฉันอยู่บน eclair (Motorola xt720)
idbrii

2
ฉันคิดว่าคุณต้องอยู่ใน froyo สำหรับสิ่งนี้
Matt
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.