ลบข้อความจากผู้ติดต่อบางรายโดยอัตโนมัติ


9

มีแอพที่คุณสามารถเพิ่มผู้ติดต่อหรือหมายเลขในรายการและทุกคนในรายการนั้นจะถูกลบข้อความอัตโนมัติเมื่อพวกเขาพยายามส่งข้อความถึงคุณหรือไม่? ควรมีรายการที่ได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน


3
ทำไมคุณไม่ปิดกั้นพวกเขาผ่านผู้ให้บริการของคุณ? มันจะช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยาก (และค่าใช้จ่ายทาง SMS หากคุณไม่มีแผนข้อความ)
Matthew อ่าน

1
@MatthewRead การบล็อกผ่านผู้ให้บริการของคุณอยู่ไกลจากสิ่งที่คุณคาดหวังในทุกประเทศ ในสวีเดนฉันรู้ว่าผู้ให้บริการรายใหญ่หลายรายไม่ให้บริการ
pzkpfw

คำตอบ:


0

เมื่อคุณบล็อกหมายเลขมันจะบล็อกการโทรและรับสายจากหมายเลขนั้นโดยอัตโนมัติและลบการสนทนาทั้งหมดที่คุณมีกับพวกเขา นี่คือสิ่งที่พวกเขาจะไม่สามารถติดต่อคุณได้และไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรพวกเขาจะไม่สามารถติดต่อคุณได้ เมื่อคุณบล็อกบุคคลมันจะทำการย้ายหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขาด้วย หากคุณพยายามโทรหรือส่งข้อความจะไม่ผ่านเนื่องจากคุณบล็อกไปแล้ว จะไม่มีปัญหาเนื่องจากคุณไม่สามารถติดต่อกันได้ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไป หวังว่าฉันจะช่วย


0

ขณะนี้คุณไม่ต้องการแอพภายนอกสำหรับสิ่งนี้มันเป็นคุณสมบัติของ Android มาเป็นเวลานาน ข้อความจากผู้ส่งที่ถูกบล็อกจะถูกลบเมื่อเดินทางมาถึงเพื่อไม่ให้ปรากฏบนอุปกรณ์ของคุณ

ไปที่โทรศัพท์ -> เพิ่มเติม -> การตั้งค่า -> บล็อกการโทร -> บล็อกรายการและเพิ่มหมายเลขที่คุณต้องการบล็อก

อีกทางเลือกหนึ่งให้ไปบันทึกหรือ SMS รายการโทรศัพท์ของคุณและเลือกเพิ่มเติม -> จำนวนบล็อก


0

ฉันได้อ่านคำตอบทั้งหมดเหล่านี้แล้ว แต่สำหรับใครก็ตามที่ใช้โทรศัพท์มือถือซัมซุงน่าเสียดายที่โทรศัพท์เก็บข้อความจากหมายเลขที่ถูกบล็อกและเก็บเงินไว้ในข้อความที่ถูกบล็อกในการตั้งค่า นี่เป็นความคิดที่แปลกและไม่เป็นประโยชน์หากคุณพยายามที่จะไม่เห็นข้อความที่ทำให้คุณโมโหหรือทำให้แย่ลง มันจะแสดงเมื่อหมายเลขที่บล็อกถูกเรียกว่าคุณ


-1

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพได้จาก Play store ซึ่งสามารถบล็อกข้อความ msgs และแม้แต่การโทร ลองTruecallerเพิ่มผู้ติดต่อในบัญชีดำซึ่งจะนำไปสู่การบล็อก


-2

ฉันแนะนำให้คุณลองใช้ตัวกรองสแปมสแปม SMS (สำหรับ iOS https://itunes.apple.com/app/id1263185195 , สำหรับ Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.redwerk) สแปม ) ในแอพนี้คุณสามารถสร้างกฎการกรองที่บล็อกผู้ส่งหรือข้อความที่มีข้อความพิเศษ ข้อความสแปมทั้งหมดจะถูกส่งไปยังโฟลเดอร์ขยะและคุณจะไม่ได้รับ หวังว่าด้วย SpamHound คุณจะกำจัดผู้ส่งอีเมลขยะที่น่ารำคาญ!


ความสัมพันธ์ของคุณกับแอพนี้คืออะไร? คุณรู้จักนักพัฒนาหรือเป็นลูกค้าที่พอใจ
Dan Hulme
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.