ฉันจะหยุดการอัปเดต Adobe Flash Player ไม่ให้ติดตั้งเองได้อย่างไร


12

การอัปเดต Adobe Flash Player 11.0 ยังคงติดตั้งตัวเองบน HTC Desire ของฉัน ที่มากกว่า 17 MB ที่ผลักฉันเข้าสู่โซน "Low space" จากนั้น Gmail ของฉันหยุดการรีเฟรช ฯลฯ ซึ่งเป็นหายนะ

ตอนนี้ในขณะที่ฉันสามารถเข้าไปที่การตั้งค่า -> แอปพลิเคชันและสามารถถอนการติดตั้งการอัปเดต (ซึ่งทำให้ฉันมีเวอร์ชัน Flash Player ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉัน) หุ้นอีกสองชั่วโมงต่อมา Flash จะติดตั้งตัวเองอีกครั้ง ไม่เพียง แต่มันน่ารำคาญเท่านั้น แต่มันยังทำให้ฉันเสียแบนด์วิดท์อีกด้วย

มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถปิดการใช้งานการปรับปรุงสำหรับแอปพลิเคชันเริ่มต้นนี้


4
ฉันขอให้คุณอัปเดตโปรแกรมเล่นแฟลช Adobe flash player มีประวัติความปลอดภัยที่ยาวนาน การไม่อัปเดตเทคโนโลยีเว็บที่ใช้บ่อยนี้อาจส่งผลต่อความปลอดภัยของคุณและดังนั้นระบบของคุณ
Flow

ใช่ว่าเป็นจุดที่ดี รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพ คุณลองย้ายแอพไปยังการ์ด SD เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างหรือไม่? ฉันไม่คิดว่านี่เป็นตัวเลือกสำหรับ Android ทุกรุ่น แต่มันอาจใช้ได้สำหรับคุณ
bendemes

@ กระแส: ขอบคุณฉันขอขอบคุณคำเตือน อย่างไรก็ตามฉันใช้โทรศัพท์ของฉันในการตรวจสอบ Twitter และ Gmail มากกว่าการเรียกดูเว็บดังนั้นสิ่งสำคัญสำหรับฉันคือการทำงานเหล่านั้น ถ้าฉันต้องละทิ้งการท่องเว็บเนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกิดขึ้นนั่นอาจเป็นที่ยอมรับได้
snth

1
@bondemes ใช่ฉันย้ายการ์ด SD ให้ได้มากที่สุดแล้วฉันมีการ์ด SD 16GB อย่างไรก็ตามฉันยังคงประสบปัญหาพื้นที่เก็บข้อมูลของ App Storage เป็นเรื่องร้องเรียนเดียวที่ฉันมีกับ HTC Desire ฉันไม่เห็นอะไรเลยในโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ทำให้ฉันต้องการอัพเกรดยกเว้นว่าปัญหาพื้นที่คงที่ในความปรารถนาของฉันเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ การอัปเดต Flash Player นี้เป็นเพียงปัญหาล่าสุด
snth

คำตอบ:


12

คุณควรจะสามารถกำหนดค่าการอัพเดทอัตโนมัติผ่านทางตลาด เปิดตลาดให้ไปที่แอพของฉันแล้วค้นหา Adobe Flash Player และยกเลิกการทำเครื่องหมายในช่อง "อนุญาตการอัปเดตอัตโนมัติ"


ปัญหาหนึ่งที่ฉันพบคือฉันไม่สามารถใช้ปุ่ม "อัปเดตทั้งหมด" ได้อีกต่อไป
roxan

ฉันไม่คิดว่าการยกเลิกการอัปเดตอัตโนมัติควรหยุดคุณโดยใช้อัปเดตทั้งหมด คุณไม่สามารถใช้อัปเดตทั้งหมดสำหรับแอพใด ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเกี่ยวกับการอนุญาตมิฉะนั้นควรทำงานได้ดี
bendemes

@bendemes เมื่อฉันค้นหา "adobe flash player" บนโทรศัพท์ของฉันจะไม่ปรากฏในแอพ Android Market จากนั้นฉันค้นหาบน Chrome บนพีซีของฉันพบ Flash Player 11 ลงชื่อเข้าใช้และพยายามส่งไปยังอุปกรณ์ของฉันและมีข้อความระบุว่าไม่สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ของฉัน ขณะนี้มันถูกถอนการติดตั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะรอเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุดแล้วเริ่มดาวน์โหลดตัวเองอีกครั้งเมื่อฉันใช้ 3G ราคาแพง
snth

เมื่อติดตั้งตัวเองใหม่ฉันพบมันในตลาดและสามารถยกเลิกการเลือกตัวเลือก "อนุญาตให้อัปเดตอัตโนมัติ" จนถึงตอนนี้มันยังไม่ได้ติดตั้งตัวเองใหม่ตั้งแต่นั้นมา ขอบคุณ!
snth

1

ตามวิธีซ่อนการอัพเดทจากตลาด คุณสามารถแยกแอพออกจากตลาดโดยใช้ Titanium Backup กดแอปค้างไว้แล้วคลิกแยกจากตลาด แต่โปรดทราบว่าคุณลักษณะนี้มีให้เฉพาะในแอพเวอร์ชั่นบริจาคเท่านั้น


ขอบคุณฉันจะดูว่ามีคนอื่นแนะนำให้ฉันทำงานก่อน แต่ถ้าพวกเขาไม่ฉันจะลอง ฉันแค่ลังเลที่จะติดตั้งแอพอื่น (Titanium Backup) แต่ถ้าไม่มีอะไรทำงานแล้วฉันจะลอง
snth

0

ฉันประสบปัญหาเดียวกันกับ D1 Droid ของฉันและเพียงแค่ถอนการติดตั้ง YouTube รับ 99% ของสิ่งที่ฉันจะใช้เล่นแฟลชสำหรับต่อไป


นี่ไม่ได้แก้ปัญหา
roxan

1
มันเป็นทางออกที่สร้างสรรค์อย่างสมเหตุสมผล +1
Reid

@trlovejoy ฉันได้ถอนการติดตั้งหลายครั้ง ปัญหาคือมันยังคงติดตั้งตัวเองและเนื่องจากเป็น "แอพสต็อค" ที่มาพร้อมกับโทรศัพท์ของฉันฉันยังไม่สามารถหาวิธีปิดการใช้งานได้
snth

ลองรูทโทรศัพท์ของคุณจากนั้นถอดแฟลชออก
Broam
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.