การบล็อกการโทรโดยที่ฝ่ายที่โทรมารู้


10

แอปที่บล็อคการโทรส่วนใหญ่จะปฏิเสธ / วางสายจากหมายเลขที่ขึ้นบัญชีดำ แต่ฝ่ายที่โทรมารู้ว่ามีการโทรถูกปฏิเสธ มีวิธีใดหรือแอพใดที่สามารถ "บล็อก" การโทรได้ (เช่นปิดการเชื่อมต่อเครือข่ายสักสองสามวินาที) เพื่อให้ผู้โทรรู้สึกว่าโทรศัพท์ปิดอยู่หรือไม่สามารถเข้าถึงได้


3
วิชาการที่ต้องทำด้วย Google Voice หากคุณทำเครื่องหมายหมายเลขว่าเป็นสแปมการโทรจากหมายเลขนั้นเพิ่มเติมจะได้รับ "doo-doo-doo! หมายเลขนี้ไม่ได้ให้บริการอีกต่อไป"
เบียร์

1
มีแอพใดบ้างที่ใช้งานได้เช่นนี้? เมื่อมีคนส่งข้อความโทรศัพท์ Android ของฉันไม่ควรรับมันจากหมายเลข specif แทนที่จะแสดงผู้ส่งเนื่องจากข้อความยังไม่ถูกส่ง (เช่นจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามือถือของเราปิดอยู่สถานะการส่งจะไม่ถูกส่ง)
dev1234

คำตอบ:


8

นี่คือฟังก์ชั่นเครือข่ายและไม่มีแอปใดที่จะสามารถทำงานตามที่คุณต้องการได้

ที่ดีที่สุดคุณสามารถสร้างริงโทน "เงียบ" ที่กำหนดเองสำหรับหมายเลขที่รู้จัก มิฉะนั้นหากคุณต้องการกดปุ่มระดับเสียงมักจะปิดเสียงเรียกเข้าในขณะที่ให้ผู้โทรเข้ารับรู้ว่าการโทรยังไม่ได้รับการตอบกลับ


หลังจากการวิจัยบางอย่างฉันพบว่ามีสติเป็นแอปที่อ้างว่าทำสิ่งนี้ แต่ไม่ได้ผลสำหรับฉัน
สุมิตรนาธานนี

Galaxy S สามารถทำสิ่งเดียวกันได้เมื่อกดปุ่มเปิดปิดขณะที่มีสายเรียกเข้า
Flow

4

ที่จะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการและเครือข่ายที่เกี่ยวข้องรวมถึง API ของโปรแกรมไม่ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีดังนั้นแอปที่บล็อกการโทรของบุคคลที่สามจำนวนมากย่อมส่งการปฏิเสธ / วางสายเมื่อได้รับหมายเลขที่อยู่ในบัญชีดำ

สิ่งที่ OP ขอคือจริงๆจะลึกลงไปในน็อตและสลักเกลียวของชั้นโทรศัพท์ซึ่งถูกปิดกั้นเนื่องจาก:

  • ลักษณะกรรมสิทธิ์ของรหัสรองรับไบนารีที่เปิดใช้งานระบบโทรศัพท์ GSM / CDMA
  • ชิปเซ็ตที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้สำหรับการสื่อสาร GSM / CDMA ในระดับต่ำ

หากมีให้บริการและจัดทำเอกสารจะมีแอปปิดกั้นการโทรจำนวนมากใน Play สโตร์ซึ่งสามารถทำการคัดกรองการโทรในวิธีที่เหมาะสมตามที่คาดหวัง

แก้ไข

ตามคำตอบนี้ควรมีการบันทึกส่วนสำคัญ - Google บล็อกการMODIFY_PHONE_STATEอนุญาตใน Gingerbread 2.3.7 เป็นต้นไป ( มีให้ใน Android รุ่นก่อนหน้า ) ดูปัญหานี้ซึ่งทำให้นักพัฒนารำคาญซอฟต์แวร์บล็อกการโทรจากบุคคลที่สามเหล่านั้นดังนั้น การบล็อกการโทรจะล้มเหลวใน Android รุ่นใหม่กว่าการอนุญาตนั้นเป็นสิ่งที่เปิดใช้งานแอปของบุคคลที่สามเพื่อส่งปฏิเสธ / วางสายเมื่อได้รับหมายเลขที่ขึ้นบัญชีดำ


-1

ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับสกินของผู้ผลิตอย่าง TouchWiz ของ Samsung แต่ AOSP มีคุณสมบัติที่คุณต้องการ

ในแอปผู้ติดต่อของ Google สำหรับรายการที่ติดต่อใด ๆ มีตัวเลือกให้ส่ง 'การโทรทั้งหมดไปที่วอยซ์เมล' เมื่อมีคนส่งเสียงคุณเมื่อเปิดใช้งานสิ่งนี้จะดังเป็นเวลา 5 ถึง 15 วินาทีและแน่นอนตรงไปที่วอยซ์เมล

หรือคุณอาจต้องการดูแอพนี้ ฉันไม่ได้ทำการทดสอบดังนั้นฉันจึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าพฤติกรรมระหว่างสองนั้นเหมือนกัน


1
สิ่งที่ AOSP ที่คุณพูดถึง ... แม้จะมีบุคคลที่โทรมาก็จะรู้ว่าการโทรของพวกเขาดังขึ้น แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ ฉันต้องการโซลูชันที่วิทยุโทรศัพท์จะปิดเช่นเดียวกับที่ตรวจพบการโทรจากหมายเลขที่กำหนด สิ่งนี้จะให้ความรู้สึกถึงการโทรหาฝ่ายที่ปิดหมายเลขที่เรียก
Sumit Nathany
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.