มีแอพ TTS ที่จะอ่านอีเมลหรือเว็บเพจของฉันหรือไม่ [ปิด]


11

สิ่งที่ฉันพบคือแอพที่อ่าน SMS และป้อนข้อความด้วยตนเอง

คำตอบ:


5

สำหรับอีเมลมีตัวอ่าน SMS ฟรีDriveSafe.ly®จาก Google Play Store

สามารถอ่านอีเมล แต่มีความเห็นผสมกัน ฉันไม่เคยลองเลยไม่สามารถแนะนำได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

ฟังข้อความ SMS (TXT), อีเมลและ Caller-ID ขณะขับรถ อ่าน SMS!

ฟัง SMS ฟังอีเมลฟังข้อความ TXT DriveSafely®อ่านออกเสียงข้อความ SMS และอีเมลและให้คุณตอบกลับด้วยเสียง (พร้อม Pro) iSpeech Text to Speech (TTS) จะพูด SMS ของคุณในขณะขับรถ แฮนด์ฟรี.

ภาพหน้าจอ DriveSafe.ly


ขอบคุณฉันเห็นแอปนั้นจริง ๆ แต่ไม่ต้องการจ่ายค่าสมัครรายปี
แมตต์

คุณไม่ต้องจ่ายค่าสมัคร มันบอกว่าคุณต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกที่ไหน? ฉันไม่ได้ใช้มันมากพอที่จะบอกได้ว่าใช้งานได้ดีจริง ๆ
MBraedley

ลองพูดอีเมลเพื่อรับอีเมลมันเป็นโปรแกรมอ่านอีเมลเสียงที่สร้างขึ้นเพื่ออ่านเนื้อหาอีเมล ข้ามข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบและส่วนท้ายและเนื้อหา
ไมค์เนลสัน

2

ตามแหล่งข้อมูลนี้: http://eyes-free.googlecode.com/svn/trunk/documentation/android_access/apps.html#em "จดหมาย K-9" เป็นโปรแกรมอีเมลที่เข้าถึงได้ ฉันไม่ได้ใช้มันดังนั้นฉันจึงไม่สามารถรับรองคุณภาพหรือความเหมาะสมได้


2

มีคลิปบอร์ดการพูดคุยจาก Google Play Store สามารถอ่านทุกอย่างจากคลิปบอร์ดของคุณและนอกจากนี้มันยังอ่าน EPUB, TXT และ HTML โดยตรง มันยังสามารถค้นหาลิงก์ของคุณที่รวบรวมด้วยพ็อกเก็ต (ซึ่งรู้จักกันในชื่อ "อ่านภายหลัง")

ทำให้อุปกรณ์ Android ของคุณอ่านข้อความจากแอปพลิเคชันใด ๆ โดยใช้คลิปบอร์ด

Talking Clipboard สำหรับ Android เป็นแอปพลิเคชั่นแปลงข้อความเป็นเสียงสำหรับ Android 2.2 และสูงกว่าที่สามารถอ่าน ePub Books หรือไฟล์ข้อความหรือไฟล์ HTML นอกจากนี้ยังสามารถอ่านข้อความที่คัดลอกจากแอปพลิเคชันใด ๆ โดยใช้ Talking Clipboard: อ่านคุณสมบัติคลิปบอร์ดได้จากแถบการแจ้งเตือน / สถานะ คุณยังสามารถเปิด Read It Later ได้ที่คั่นหนังสือที่บันทึกไว้และสามารถอ่านได้ใน Talking Clipboard คลิปบอร์ดการพูดคุยยังสามารถแปลงบทความหน้าเว็บเป็นข้อความและสามารถอ่านได้สำหรับคุณ

ภาพหน้าจอการพูดคุยคลิปบอร์ด


0

Lite อ่านของฉันอีเมล์แอพลิเคชันจะช่วย:

แอปพลิเคชันอ่านอีเมลของฉันจะอ่านอีเมลใหม่จากกล่องจดหมายของผู้ใช้

แอปพลิเคชั่นที่ล้ำสมัยนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ติดตามอีเมลของพวกเขาในขณะเดินทาง ด้วยคำแนะนำง่ายๆบัญชีอีเมลสามารถกำหนดค่าและติดตามได้ อีเมลใหม่จะถูกโพลทุก ๆ 10 นาทีและจะแจ้งให้ผู้ใช้ของอีเมลใหม่ในกล่องจดหมายของพวกเขา

เมื่อเลือกตัวเลือกเพื่ออ่านอีเมลแอปพลิเคชันจะอ่านออกเสียงอีเมลใหม่ 10 ฉบับ

และมีรุ่นRead My Email Proพร้อมคุณสมบัติที่ดีกว่า:

แอปพลิเคชั่นอ่านอีเมลของฉันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามอีเมลสำคัญของพวกเขาได้อย่างปลอดภัยขณะเดินทาง

เมื่อกำหนดค่าและเริ่มต้นแอปพลิเคชันจะอ่านออกเสียงรายละเอียดอีเมลใหม่จากกล่องจดหมาย รายละเอียดเมลประกอบด้วย "จาก", "ได้รับเมื่อ" และ "เนื้อหาของอีเมล" มีตัวเลือกต่าง ๆ ในการกำหนดค่าบริการที่มีให้กับแอปพลิเคชันเช่น Locale สำหรับอ่านอีเมลความถี่ในการสำรวจเซิร์ฟเวอร์อีเมลหยุดอีเมลข้ามอีเมลปัจจุบันกลับไปที่อีเมลก่อนหน้ากำหนดค่าอีเมลใหม่เพื่ออ่านและ การจัดการบริการอีเมลต่างๆ

แอปพลิเคชันนี้มาพร้อมกับบริการอีเมลมาตรฐานและอนุญาตให้ผู้ใช้เพิ่มบริการอีเมลของตนเอง ปัจจุบันแอปพลิเคชันนี้รองรับโปรโตคอล IMAP

ทั้งสองแอปพลิเคชันมีให้บริการจากappbrain.comและGoogle Play Store :

อ่านภาพหน้าจออีเมลของฉัน Pro


0

ฉันได้เพียงแค่โหลดหน้าเว็บอ่าน มันใช้งานได้ดีบนหน้าเว็บแม้ว่าการส่งสัญญาณเสียงมาตรฐานของ Android จะไม่แข็งแรงมาก (สูงถึง Android 4.0) ฉันโหลดเสียงของ Ivona (Amy) ซึ่งเป็นเสียงที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่ฉันค้นพบและมันก็ยอดเยี่ยม ใช้งานได้ดีบน Samsung Galaxy Tab


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.