การแชร์ลิงก์เบราว์เซอร์ระหว่างพีซีและโทรศัพท์


44

ฉันเริ่มต้นวิกิเพื่อรวบรวมรายชื่อเบราว์เซอร์แอพส่วนขยาย ฯลฯ ที่ให้ผู้ใช้เชื่อมโยงหรือคั่นหน้าเว็บระหว่างพีซีและโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นเพียงคำถามที่ดีที่สุด "แอพที่ดีที่สุด" ดังนั้นคำตอบควรทำ CW ฉันวางคำตอบไว้ด้านล่าง ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ได้รับการชื่นชม!


3
บางคนก็โปรดตอบว่าจะไปจากโทรศัพท์ไปยังพีซีได้อย่างไร - จนถึงตอนนี้คำตอบก็แค่แก้ไขทิศทางของพีซีไปยังโทรศัพท์ ขอขอบคุณ.
มูฟาซา

คุณต้องติดตั้งแอพมือถือในโทรศัพท์ของคุณจากนั้นไปที่pasta.runและส่ง URL ไปยังตัวคุณเอง URL ของคุณจะถูกส่งไปยังคลิปบอร์ดของโทรศัพท์ที่คุณสามารถวางไว้ใน WhatsApp และแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ
Wesam

2
นี่จะเป็นคุณสมบัติที่สะดวกมากในการมีและฉันเคยมีทางเลือกหลายอย่างซึ่งบางคำตอบครอบคลุมในคำตอบเหล่านี้ แต่ยังล้าสมัยและไม่ได้รับการสนับสนุนในขณะนี้ (ณ เดือนตุลาคม 2559)
Octopus

คำตอบ:


8

หากคุณใช้ Android 4.0 ขึ้นไปเพียงใช้ Google Chrome ทั้งบนพีซีและAndroidและเชื่อมโยงกับบัญชี Google เดียวกัน สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถซิงค์เบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถเห็นแท็บที่เปิดอยู่จากทั้งสองที่บนทุกอุปกรณ์ คุณยังสามารถซิงค์พีซี / ระบบปฏิบัติการหลายเครื่องเพียงใช้บัญชี Google เดียวกัน

"ลงชื่อเข้าใช้ Chrome เพื่อซิงค์แท็บที่เปิดบุ๊กมาร์กรหัสผ่านและข้อมูลแถบอเนกประสงค์ของคุณจากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ


ฉันชอบคุณลักษณะนี้ หากไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ Android 4.0+ มันจะสมบูรณ์แบบ
แกรี่

คุณสมบัตินี้ยังคงอยู่หรือไม่? ฉันมี Android 7 และใช้ Chrome ลงชื่อเข้าใช้บัญชีเดียวกันบนโทรศัพท์และ Macbook ของฉัน ฉันไม่พบตัวเลือกใด ๆ เพื่อแชร์ลิงก์หรือแท็บจากโทรศัพท์ไปยังเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป
Anentropic

1
อ่า ... ฉันสามารถเปิด 'ประวัติ' ในเดสก์ท็อป Chrome แล้วไปที่ "แท็บจากอุปกรณ์อื่น" และค้นหาลิงก์จาก Chrome บนโทรศัพท์ที่นั่น
Anentropic

9

วิธีหนึ่งที่ดีในการส่งการเชื่อมโยงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังโทรศัพท์ของคุณ (เมื่อใช้ Chrome) เป็นGoogle Chrome เพื่อขยายโทรศัพท์ เมื่อคุณอยู่ในหน้าที่คุณต้องการให้คุณคลิกลิงก์ Chrome to Phone ใน Chrome และลิงค์ไปยังหน้านั้นปรากฏในแถบการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์ของคุณ (และคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ google) ฉันคิดว่ามันมีประโยชน์มาก

ข้อความแสดงแทน


1
โปรดทราบว่านี่รองรับเฉพาะเมื่อคุณใช้งาน Froyo และใช้ Chrome
Soo Wei Tan

เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถใช้กับ Firefox ได้ (ดูคำตอบโดย @Al E) แต่ฉันไม่รู้เกี่ยวกับข้อกำหนดของ Froyo
แกรี่

ไม่มีให้บริการในทุกประเทศ ..
Android Quesito

6
ดูเหมือนว่าจะตาย
endolith

พาสต้าเป็นทางเลือกที่ดีและไม่จำเป็นต้องติดตั้งส่วนขยาย ie ทำงานได้กับเว็บเบราว์เซอร์ใด ๆ ติดตั้งแอพและเยี่ยมชมเว็บพาสต้าเพื่อส่งข้อความของคุณ
Wesam

8

ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครพูด Pushbullet เลย เป็นการง่ายที่จะแบ่งปันหน้าเว็บไปยัง Pushbullet จากโทรศัพท์และกดไปที่แอพ Windows / Mac หรือส่วนขยายของ Chrome และส่วนขยายของ Chrome ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อแชร์ลิงก์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าเว็บที่คุณเข้าชมหรือลิงค์ของคุณ สามารถคลิกขวา


AirDroid ทำงานได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้นสำหรับฉัน PushBullet (อย่างน้อยกับ Android) ดูเหมือนจะไม่เชื่อมต่อ AirDroid ก็ทำมิเรอร์เช่นกันและฉันคิดว่าการแจ้งเตือนนั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
Shorin

6

Fox To Phoneเป็นส่วนเสริมของ Firefox ที่ให้แอพPhone to Chromeพูดคุยกับ Firefox


3
ดูเหมือนว่าจะตาย
endolith

พบลิงค์ใหม่ แต่ส่วนเสริมนั้นเลิกใช้แล้ว
เบียร์

ใช่นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง😕
endolith

2

ฉันกำลังมองหาการซิงค์บุ๊กมาร์กสำหรับโทรศัพท์ Android ของฉันด้วยและในตอนแรกถือว่าอร่อยแต่ด้วยเหตุผลบางประการไม่มีไคลเอ็นต์มือถือสองรายที่ใช้ได้อย่างถูกต้อง (2.3.6)

ฉันลงทะเบียนและใช้บริการdiigo.com


2

GTalkSMS ( หน้าโครงการ Google Code )สามารถส่งต่อลิงก์ไปยังพีซีของคุณผ่าน XMPP / GTalk ลิงก์สามารถส่งได้เช่นกัน

  • หากผู้ใช้เลือกตัวเลือกการแชร์ GTalkSMS จะปรากฏเป็นตัวเลือก
  • หากคุณเปิด http (s) URL โดยไม่มีชุดแอปเริ่มต้น GTalkSMS จะปรากฏเป็นตัวเลือกนอกเหนือจากเบราว์เซอร์ที่คุณติดตั้ง

หมายเหตุ: ตามคำถามที่พบบ่อยฉันต้องเปิดเผยว่าฉันเกี่ยวข้องกับ GtalkSMS GTalkSMS เป็นแอพ Android ลิขสิทธิ์ GPL แบบโอเพ่นซอร์ส ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม


1

ส่วนขยายอื่นที่ให้คุณส่งเพจไปยังโทรศัพท์ของคุณคือLinkPushซึ่งใช้ได้กับโทรศัพท์ก่อน Froyo มันมีส่วนขยายของ Chrome และ Firefox และจากนั้น Javascript bookmarklets สำหรับเบราว์เซอร์อื่น ๆ1

ฉัน stumbled เมื่ออัตตาของการขยายโครเมี่ยมเพื่อโทรศัพท์ - android2cloud แอป นี่ให้คุณส่ง URL จากโทรศัพท์ของคุณไปยังพีซี (เบราว์เซอร์ Chrome)

ในการส่ง URL จากโทรศัพท์ไปยังพีซีให้เลือกเมนู> เพิ่มเติม> แชร์> android2cloud ลิงก์จะเปิดในเบราว์เซอร์ของคุณหากคุณอยู่หน้าพีซีหรือจะอยู่ในแถบส่วนขยายในภายหลัง

  1. รับแอพใน Android Market ระหว่างการติดตั้งเป็นบทความ Lifehackerแสดงให้เห็นคุณอาจจะดีกว่าการใช้เซิร์ฟเวอร์กระจกนี่ (ฉันมีปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ธรรมดาด้วย)
  2. เนื่องจากมันจับคู่กับ Chrome รับส่วนขยายในลิงค์ก่อนหน้าถ้าคุณไปกับเซิร์ฟเวอร์มิเรอร์หรือที่นี่ถ้าคุณใช้เซิร์ฟเวอร์เริ่มต้น

การตั้งค่าค่อนข้างซับซ้อน แต่เครื่องมือทำงานได้ดีมาก


1

นี่คือทั้งหมดที่ฉันใช้

ทั้งสองวิธี:

  • การซิงค์ของ Chrome (แท็บและบุ๊กมาร์กที่เปิดอยู่ในปัจจุบัน, Chrome พร้อม chrome สำหรับ Android)
  • Firefox sync (แท็บและบุ๊กมาร์กที่เปิดอยู่ในปัจจุบัน, firefox พร้อม firefox beta)
  • ลิงก์ Opera (เฉพาะที่คั่นหนังสือโอเปร่าที่มี opera mini)
  • พ็อกเก็ต (คั่นหน้า / แบ่งใช้ด้วย)

ทางเดียว (เดสก์ท็อปไปยังโทรศัพท์เท่านั้น):

  • Chrome ไปยังโทรศัพท์
  • โทรศัพท์ฟ็อกซ์

1

Maxs (Modular Android XMPP Suite) สามารถที่จะแลกเปลี่ยนเนื้อหาของคลิปบอร์ดมากกว่าXMPP

หมายเหตุ: ตามคำถามที่พบบ่อยฉันต้องเปิดเผยว่าฉันเกี่ยวข้องกับ MAXS MAXS เป็นแอป Android ลิขสิทธิ์ GPLv3 แบบโอเพ่นซอร์ส ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม


1

Send to Computerทำงานร่วมกับไซต์ appengine (รหัสสำหรับทั้งสอง: https://code.google.com/p/share-to-browser/ ) และช่วยให้คุณใช้เมนูแชร์บนโทรศัพท์ของคุณเพื่อส่งลิงก์ไปยังฐานข้อมูล เบราว์เซอร์ของคุณเปิดที่ใดก็ได้เพื่อเข้าถึงลิงก์ที่ไม่ซ้ำใคร (ปัญหาด้านความปลอดภัยบางอย่างมีใครรู้ว่า ID ของเบราว์เซอร์ของคุณสามารถผลักดันการเชื่อมโยงไปยังรหัส แต่อาจจะขยายเพื่อรวมรหัส / คีย์เพื่อเข้ารหัส / ถอดรหัส / ตรวจสอบ URL)


1

คุณสามารถใช้บุ๊คมาร์คโซเชียลและซิงค์กับบุ๊กมาร์กที่มีอยู่ของคุณได้ตลอดเวลา ดูเป็นDeliciousและPapalyสำหรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ตราบใดที่คุณมีอินเทอร์เน็ตพร้อมกับ Droid คุณจะสามารถดูบุ๊คมาร์คทั้งหมดได้ทุกที่


1

หากคุณมี Keep ไม่มีอะไรเต้นเลย สวยทันใจ แอพพลิเคชั่น fly-by-night ข้างต้น (ยกเว้นบางอย่างเช่นพ็อกเก็ตและ addons ของเบราว์เซอร์) ไม่สามารถไว้วางใจได้


คุณสามารถลิงค์ได้ที่นี่
Firelord

เอ่อ .. มันคือ Google Keep dude แม้ว่าฉันจะพบว่า Pasta (โพสต์ข้างต้นโดย Wesham) ก็เป็นครั้งที่สองได้ด้วย
killjoy

ดูเหมือนว่าจะมีส่วนขยายGoogle Keep 2 รายการ: " Google Keep " และ " Google Keep Chrome Extension " ฉันเดาว่าคุณจะเลือกอันที่มีการอัพเดทล่าสุด
antogerva

นี่ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ยาวนานที่สุด (คำตอบอื่น ๆ ส่วนใหญ่ล้าสมัยแล้วและไม่มีทางที่จะลบออกได้)
rwst
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.