วอลล์เปเปอร์ "ถ้าพบ" ที่ดีสำหรับ Android คืออะไร


10

นี่คือที่ผมเห็นคำศัพท์ "หากพบว่าวอลล์เปเปอร์"

โดยพื้นฐานแล้วเนื่องจากเรากำลังล็อคโทรศัพท์ของเราอยู่คุณต้องการวอลเปเปอร์ที่มีข้อมูลติดต่อในกรณีที่มันหายไป มีวอลเปเปอร์สำหรับ Android ไหม?


เป็นเรื่องน่าเสียดายที่หน้าจอล็อคในตัวไม่มีวิธีการทำเช่นนี้ Blackberrys มีการตั้งค่าเป็นเวลาหลายปีที่อนุญาตให้คุณตั้งค่าข้อความ "ชื่อเจ้าของ" และ "ข้อมูลเจ้าของ" ที่ปรากฏขึ้นเมื่ออุปกรณ์ถูกล็อค เนื่องจากแบล็กเบอร์รี่ของฉันเป็นอุปกรณ์ของ บริษัท มาตลอดฉันเพิ่งจะมีชื่อย่อของฉันและถ้าพบว่า บริษัท แผงวงจรข้อความ บริษัท ยังติดสติกเกอร์ที่ด้านในของประตูช่องใส่แบตเตอรี่ด้วยหมายเลขผลิตภัณฑ์และหมายเลขสวิตช์บอร์ดของ บริษัท
GAThrawn

พวกเขาเพิ่มสิ่งนี้ใน Honeycomb แท็บเล็ตของฉัน (Acer Iconia a500) มีไว้ในหน้าจอล็อค พวกเขาข้ามสิ่งนี้ไปยัง ICS หรือไม่? ฉันยังไม่มีมัน
eidylon

คำตอบ:


10

Android OS เวอร์ชัน 3.x ขึ้นไป (Honeycomb, Ice Cream Sandwich) มีการตั้งค่าที่ให้คุณระบุข้อความ "ข้อมูลเจ้าของ" ที่จะปรากฏขึ้นเมื่อล็อคอุปกรณ์

นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นการแทนที่ล็อค - กรีนของบุคคลที่สามจำนวนมากที่อนุญาตให้มีความยืดหยุ่นในการกำหนดค่ามากกว่าแอพสต็อกรวมถึงความสามารถในการระบุข้อความใด ๆ บนล็อค - กรีน ลองดูที่WidgetLockerหรือGo Lockerเป็นต้น

สำหรับสถานะ "ปลดล็อค" คุณสามารถแก้ไขรูปภาพเพื่อรวมข้อความ "หากพบ ... " คัดลอกลงในการ์ด SD ของอุปกรณ์ (หรือพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน) และตั้งเป็นวอลล์เปเปอร์ คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพฟรีจำนวนมาก (เช่นPaint.NET ) เพื่อเพิ่มข้อความ


3
CyanogenMod ก็มีเช่นกัน (หรือเคยเป็นใน CM6)
ไบรอันเดนนี่

2
การตั้งค่าหายไปจากส่วนหน้าของ CM7.x แต่ถ้าคุณแก้ไขฐานข้อมูลการตั้งค่าด้วยตนเองและเพิ่มข้อความมันจะปรากฏขึ้น)
Chahk

ฉันคิดว่ามันหายไปใน CM7 ไม่ทราบว่าคุณยังสามารถเพิ่มได้อีก +1
ไบรอันเดนนี่

ทำให้ฉันยิ่งนานขึ้นสำหรับ Galaxy Nexus ใน AT&T! ในขณะเดียวกันพวกคุณช่วยอธิบายถึงวิธีการสนับสนุนใน CM7 ได้อย่างไร? ฉันลองใช้ googling แต่ฉันพบบางสิ่งที่ดูเหมือนว่าเฉพาะกับโทรศัพท์ Verizon
eidylon

1
@BryanDenny: และยังสลับเพื่อเปิด: forum.xda-developers.com/...
Chahk

4

ติดต่อเจ้าของทำงานให้ฉัน

ให้โอกาส Android ของคุณโทรกลับบ้าน!

แสดงข้อมูลผู้ติดต่อของคุณเมื่ออุปกรณ์ถูกล็อคทำให้เครื่องมือค้นหาสามารถติดต่อคุณได้ เลือกตัวเอง (หรือเพื่อน) จากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณจากนั้นเลือกข้อมูลที่คุณต้องการแสดง


1

หากต้องการขยายคำตอบของ Chahk: ไปที่แอพการตั้งค่าและจากส่วนบุคคลเลือกการรักษาความปลอดภัย (บนโทรศัพท์ซัมซุงเลือกล็อคหน้าจอแทน) จากนั้นแตะข้อมูลเจ้าของและป้อนชื่อหมายเลขห้องหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ (แม้ว่าจะไม่ใช่โทรศัพท์เครื่องเดียวกันชัดแจ้ง) หรืออะไรก็ตาม

ฉันพบว่าข้อ จำกัด นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานในสำนักงานใหญ่ดังนั้นฉันจึงเขียนวิดเจ็ตล็อคหน้าจอเพื่อแสดงรูปโปรไฟล์ของคุณ (รูปภาพที่แสดงชื่อของคุณในเมนูเข้าถึงด่วน) ซึ่งหมายความว่าหากมีใครหยิบโทรศัพท์ของคุณขณะที่คุณยังอยู่ใกล้ (พูดหลังจากประชุมหรืองานปาร์ตี้) พวกเขาสามารถมอบโทรศัพท์ให้คุณได้โดยตรงแทนที่จะต้องโทรศัพท์บ้านหรือส่งอีเมลถึงคุณในภายหลัง

ฉันดาวน์โหลดได้ฟรีโดยไม่มีโฆษณาเพราะเป็นแอพที่เรียบง่าย: ฉันไม่มีความสนใจด้านการเงินในการโปรโมตที่นี่ มันต้องการหรือใหม่กว่าเพราะเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดเจ็ตล็อคหน้าจอ

ดาวน์โหลด Owner Photo Widget จาก Google Play

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.