แอป Google Reader ที่ดึงเนื้อหาบทความแบบเต็ม


10

ฉันค้นหาและหวังว่าจะพบแอพสำหรับ Android ที่ซิงค์กับ Google Reader และมีคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่ง คุณสมบัติที่ฉันกำลังมองหาคือความสามารถในการดึงบทความข่าวทั้งหมดที่คุณกำลังอ่าน เว็บไซต์บางแห่ง (เช่นข่าว CBC ในแคนาดา) อนุญาตให้คุณ "อ่านเพิ่มเติม" อย่างไรก็ตามนี่เป็นการเปิดอินสแตนซ์ของเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อดูบทความที่เหลือ ฉันกำลังมองหาความสามารถที่จะคัดลอกเนื้อหานั้นภายในแอปพลิเคชันเพื่ออ่าน

Reeder สำหรับ iPad มีฟังก์ชั่นนี้ ไม่มีใครรู้แอปสำหรับ Android ที่ทำเช่นเดียวกัน?

คำตอบ:


5

NewsRob Pro ยังดึงฟีดแบบเต็ม คุณสามารถเลือกระหว่างความสามารถในการอ่านและวิธีอื่นได้ มันใช้งานได้ แต่ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันพบ (ฉันไม่ได้ลอง D7)


สังเกตเห็นแอปนี้ยังไม่ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่มิถุนายน 2010 .. ยังไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดฟีดเต็มรูปแบบได้ดังนั้นฉันกลับเวอร์ชันโปร
Brian Garson

@BrianGarson แอป NewsRob Pro เป็นเพียงตัวปลดล็อคนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่ได้รับการอัปเดตบ่อยครั้ง แอปที่เกิดขึ้นจริงนั้นกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาพร้อมการอัปเดตเป็นประจำโปรดดูที่ Google Group: groups.google.com/group/newsrob
hheimbuerger

4

หลังจากโพสต์คำถามที่นี่ฉันได้ติดต่อผู้พัฒนาแอพ Google Reader ต่าง ๆ ทั้งหมดในตลาด Android ที่ฉันสามารถหาได้ จนถึงขณะนี้มีนักพัฒนาเพียงคนเดียวที่ตอบว่าแอพซึ่งทำในสิ่งที่ฉันกำลังมองหา แต่ 1 ดีพอ!

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droidlab7.reader.pro

ฉันได้ทดลองใช้กับฟีด RSS ของ Gawker Media (Deadspin) และ CBC Sports News แล้วทำงานได้อย่างสมบูรณ์และดึงบทความทั้งหมดออกมาไม่มีเบราว์เซอร์ที่น่ารำคาญใด ๆ ปรากฏขึ้น! ที่มุมบนขวามีปุ่มที่ใช้งานฟังก์ชั่น "mobilizing" ซึ่งเป็นของที่ฉันกำลังมองหาอยู่ หาก / เมื่อฉันได้ยินจากผู้พัฒนารายอื่นฉันจะโพสต์ลิงก์เพิ่มเติมให้


1

สวัสดีครับผมใช้gReaderซึ่งมีเบราว์เซอร์ในตัวที่ให้คุณโหลดบทความในเครื่องอ่าน! ไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่มันเป็นกระบวนการที่ไม่เสียดสี!


ความงามนี้ใช้งานได้ดีเช่นกันฉันคิดว่าฉันชอบ droidLab7 reader pro ขอบคุณ!
Brian Garson


0

ฟีดของแอปของฉันทำ 50% ของสิ่งนี้และฟรี สามารถดึงเนื้อหาทั้งหมดของฟีด RSS บน Android แต่ยังไม่มีการซิงค์ Google Reader

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.