โทรออกด้วยเสียงโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


9

ฉันใหม่สำหรับ Android เพิ่งซื้อ Sony Xperia Arc S.

จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่สามารถหาวิธีโทรออกด้วยเสียงได้ (ในรถยนต์ ฯลฯ ) ฉันอ่านแล้วว่าคุณสามารถใช้การค้นหาด้วยเสียงของ Google แต่สิ่งนี้ล้มเหลวหากไม่มีการเชื่อมต่อข้อมูล (และทำไมฉันต้องส่งข้อมูลไปยัง Google เพื่อการดำเนินการภายในเช่นนี้)

บางทีฉันอาจจะหายไปบางอย่าง (โทรศัพท์ที่มีฟีเจอร์ Nokia อายุ 6 ปีของฉันทำสิ่งนี้: /)

UPDATE:

ดูเหมือนว่าวิธีการ 'ค้นหาด้วยเสียง Google' เป็นวิธีการเดียวในโทรศัพท์นี้ดังนั้นฉันจึงได้ลองแล้ว อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่เหมาะกับฉัน (เพิ่งมากับ 'คุณหมายถึง' และรายการคำศัพท์ที่ไม่เกี่ยวข้อง) - บางทีมันอาจเป็นสำเนียง ดังนั้นฉันยังคงมองหา - ปัจจุบันฉันไม่สามารถโทรออกในขณะขับรถซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน


1
คุณได้ลองVlingo... ใช้โหมดในรถยนต์ด้วยหรือไม่ ...
Android Quesito

@SachinShekhar - ไม่ฉันจะดู - ขอบคุณ
UpTheCreek

3
เกี่ยวกับข้อกำหนดของอินเทอร์เน็ตการประมวลผลเสียงจะทำบนเซิร์ฟเวอร์ของ Google ดังนั้นจึงต้องใช้อินเทอร์เน็ต
roxan

1
@roxan - ใช่ฉันเดาแล้ว แต่ฉันไม่ต้องการแบ่งปันข้อมูลนี้กับ Google โทรศัพท์เหล่านี้มีความสามารถในการประมวลผลเสียงในท้องถิ่นมากขึ้น - มันน่าผิดหวังที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีความสามารถในตัว Android :(
UpTheCreek

คำตอบ:


4

ครั้งสุดท้ายที่ผมตรวจสอบแฮนด์ฟรีโทรออกด้วยเสียงเป็นไปไม่ได้กับ Android

http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=9817

พูดง่ายๆคือ Android ไม่ใช่โทรศัพท์ที่เหมาะกับรถ

ในความเป็นจริงโทรศัพท์ Android อาจถูกแบนจากการใช้งานในขณะขับรถในบางรัฐเนื่องจาก Android ไม่รองรับการใช้งานแบบแฮนด์ฟรี

บางทีไม่มีอะไรผิดปกติถ้าเราพิจารณาว่ามันเป็นเพียงแท็บเล็ตอินเทอร์เน็ตขนาดเล็กและไม่ต้องการความสามารถด้านโทรศัพท์อย่างเต็มรูปแบบจากมัน


2

แอป " การควบคุมด้วยเสียงโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตโดย K&J Software "ดูเหมือนทุกอย่างที่คุณต้องการ

คำอธิบายจาก Play Store: -

ซึ่งแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นเสียงส่วนใหญ่ในตลาดที่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแอพพลิเคชั่นนี้ติดตั้งระบบจดจำเสียงพูดที่มีน้ำหนักเบาบนโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถสร้างคำสั่งเสียงพูดของคุณเองเพื่อเริ่มแอพโทรหาเพื่อนหรือเรียกดูเว็บไซต์ คำสั่งเสียงสามารถกำหนดได้ด้วยตัวอักษรสัทศาสตร์ดังนั้นมันจึงรองรับภาษาใด ๆ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.KnJSoftware.VoiceCommander&hl=en

ฉันยังไม่ได้ลองเลย แต่มันก็ดูดีและมีเรทติ้งที่ดี ไม่แน่ใจว่ามันทำงานได้ดีแค่ไหน ..

ดูเหมือนว่าคุณสามารถตั้งค่า "คุณสมบัติการโทรออกด้วยเสียง" ผ่านแอพนี้ หวังว่ามันจะออกมาดี! :)

หมายเหตุ: รุ่นฟรีมีข้อ จำกัด เล็กน้อย


0

ผู้บัญชาการด้วยเสียงทำงานได้ดี.. ช้าและไม่กล้า แต่มันก็ยังดีกว่าไม่มีอะไร ฉันต้องการที่จะนำพนักงานขายออกมาและทุบตีเขาเป็นเยื่อกระดาษเพื่อยกระดับฉันเป็นโทรศัพท์ที่จะไม่ทำสิ่งที่คนเก่าของฉันทำได้อย่างง่ายดาย


2
คุณสามารถเพิ่มลิงค์ไปยังหน้า Play Store / ดาวน์โหลดได้หรือไม่? ฉันไม่พบแอพที่เรียกว่า "Voice Commander" ใน Play Store
Andrew T.

-1

หากคุณป้อนแป้นกดหมายเลขเพื่อโทรคุณจะเห็นไอคอนไมโครโฟนที่คุณสามารถคลิกเพื่อโทรออกด้วยเสียง คุณยังสามารถเพิ่มไอคอนโทรออกด้วยเสียงลงในหน้าจอหลักของคุณ

สำหรับความต้องการการเชื่อมต่อข้อมูลไม่ใช่การประมวลผลที่เป็นปัญหา แต่เป็นปริมาณข้อมูลที่จะต้องเก็บไว้ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อทำการประมวลผลที่เป็นปัญหา


1
ขอบคุณฉันจะลอง ฉันไม่ได้ซื้อความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับจำนวนเนื้อที่ที่ต้องใช้ในโทรศัพท์สำหรับการโทรออกด้วยเสียง - โทรศัพท์ Nokia โบราณของฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้
UpTheCreek

เพิ่งตรวจสอบ - ไม่มีไอคอนไมโครโฟนบนหน้าจอปุ่มกดบนโทรศัพท์ของฉัน: /
UpTheCreek

บางทีโทรศัพท์ของคุณไม่รองรับการโทรด้วยเสียง?
โลโก้

ฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นกับ Nokia ของคุณ แต่ฉันรู้ว่าการประมวลผลของ Google ใช้ฐานข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อเปรียบเทียบตัวอย่างที่คุณส่งไป ฉันคิดว่าส่วนหนึ่งของเหตุผลเป็นเพียงปรัชญาการออกแบบที่แตกต่าง: Google ให้บริการซอฟต์แวร์บนคลาวด์และ Nokia ส่วนใหญ่ผลิตแอพสำหรับแบรนด์ของพวกเขาเองในเวลาที่แบนด์วิธของเซลล์ไม่มีอยู่หรือแพง แฮก.
โลโก้

วิธีการของ Nokia นั้นง่ายมาก คุณบันทึก 'แท็ก' และพยายามจับคู่สิ่งที่คุณพูดกับ db (ขนาดเล็ก!) ของแท็กที่บันทึกไว้ (ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อความเสียงเป็นข้อความ) แต่ดูเหมือนว่า Google จะใช้บริการข้อความเสียงเป็นข้อความทั่วไปสำหรับสิ่งนี้ซึ่งจะต้องตรงกับสำเนียงหลายตัวเป็นต้น (ดังนั้นใช่ว่ามันจะใหญ่) เราอาจโต้แย้งว่าระบบเสียงเป็นข้อความทั่วไปนั้นเป็นระบบเกินจริงสำหรับระบบโทรออกด้วยเสียงและไม่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ (เช่นไม่สามารถจัดการกับการออกเสียงชื่อต่างประเทศ)
UpTheCreek
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.