ไม่สามารถเลื่อนด้วยมือ - มีตัวเลือกอื่น ๆ หรือไม่?


19

ฉันพิการทางร่างกาย เพิ่งได้แท็บเล็ต Vizio ในสัปดาห์นี้สามารถทำได้มากกว่าที่คาดไว้โดยใช้สไตลัสที่ถือปาก

การเลื่อนขึ้น / ลงเป็นปัญหา มีการตั้งค่ารวงผึ้งหรือแอพที่จะให้ปุ่ม "ก่อนหน้า" และ "ถัดไป" หรือแถบเลื่อนหรือไม่

ยินดีต้อนรับแนวคิดอื่น ๆ

คำตอบ:


6

แป้นพิมพ์บางอย่างเช่นSwiftkeyมีตัวเลือกในการวางแป้นลูกศรบนแป้นพิมพ์ซึ่งจะอนุญาตให้เลื่อนบนหน้าเว็บและเช่น พวกเขายังได้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนหากคุณต้องการทดลองใช้ก่อนที่คุณจะใช้เงิน :)


3
แฮ็กเกอร์คีย์บอร์ดพร้อมพจนานุกรมฉบับสมบูรณ์ของอังกฤษนั้นมีประโยชน์ค่อนข้างมากมันมีปุ่มลูกศรและไม่มีค่าใช้จ่าย (และโอเพ่นซอร์สเช่นกัน) มันเป็นแป้นพิมพ์แบบเต็ม 5 แถวพร้อมคุณสมบัติมากมายสำหรับผู้ใช้ระดับสูง คุณอาจต้องการลองสิ่งนี้
ce4

นั่นเป็นแป้นพิมพ์ที่ดีซึ่งมีประโยชน์สำหรับ faffing รอบ ๆ Terminal แต่ปุ่มลูกศรนั้นค่อนข้างยุ่งยากบนแท็บเล็ตขนาด 7 "อันที่จริงแล้วแท็บเล็ตที่มีขนาดเท่าไรในคำถามที่ OP ถาม ... ?
t0mm13b

คุณสามารถปรับขนาดคีย์ได้โดยวิธี
ce4

@ ce4 ahhhh ..... :) คิดว่าได้รับการแก้ไขแล้ว ... meh: P
t0mm13b

6

คุณยังไม่ได้พูดถึงรุ่น Vizio Table แต่สมมติว่าเป็นVizio 8 (VTAB1008)ฉันได้ติดต่อทีมสนับสนุนผ่านLive Chat :

บันทึกการสนทนา:

Evan: ขอบคุณสำหรับการติดต่อ VIZIO Live Chat บ้านของ Entertainment Freedom for All นี่คืออีวานในดาโกต้าใต้ คุณเคยติดต่อเรามาก่อนหรือไม่?

Salustiano Silva: ไม่!

Evan: เพื่อช่วยเหลือคุณดีกว่าฉันต้องการให้คุณลงทะเบียนสำหรับการสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อให้ฉันสามารถบันทึกกรณีนี้ ฉันขอเริ่มด้วยการรับที่อยู่เต็มของคุณก่อนรวมถึงเมืองรัฐและรหัสไปรษณีย์ (ที่อยู่จริงไม่ใช่ที่ตู้ป ณ .) แล้วคุณจะให้หมายเลขซีเรียลวันที่ซื้อสถานที่ซื้อและราคาได้ไหม

Salustiano Silva: ฉันไม่รู้ว่าข้อความของฉันชัดเจนหรือไม่ แต่ VTAB1008 ไม่ใช่ของฉันฉันแค่พยายามช่วยขอให้คุณถามว่าอุปกรณ์ดังกล่าวสนับสนุนอุปกรณ์แป้นกดแบบ usb หรือไม่ ...

อีวาน: มีคีย์บอร์ดแบบไร้สายที่ใช้กับวอลมาร์ท

Salustiano Silva: ดีแสงที่ปลายอุโมงค์คุณช่วยชี้ทางฉันในทิศทางที่ถูกต้องได้ไหม?

Salustiano Silva: ฉันหมายถึงมีหลายอย่างที่นั่น ... ไม่รู้ว่าถูกต้องจริง ๆ แล้วใช้ได้กับ VTAB1008!

อีวาน: ให้ฉันตรวจสอบเรื่องนี้ให้คุณ

Salustiano Silva: ขอบคุณมาก!

อีวาน: ยินดีต้อนรับ

Evan: คีย์บอร์ด Logitech Bluetooth Tablet สำหรับ Android

รุ่น #: 920-003390

Salustiano Silva: ตรวจสอบทันที ... ตามปัญหาทางเทคนิคเพิ่มเติมโดยใช้คีย์บอร์ดไร้สายคีย์บอร์ดบนหน้าจอจะไม่ปรากฏขึ้นใช่ไหม นอกจากนี้การใช้ปุ่มลูกศรเราสามารถเลื่อนสิ่งที่อยู่บนหน้าจอฉันถูกต้องหรือไม่

อีวาน: ถูกต้อง

Salustiano Silva: ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ! ฉันจะไปและส่งข้อความ

อีวาน: วันนี้มีอะไรอีกไหมที่ฉันสามารถช่วยคุณได้?

Salustiano Silva: ไม่เชื่อ! หากใช้งานได้มันก็ดี :) Tks!

Evan: ขอบคุณที่ติดต่อ VIZIO Chat Support! หากคุณต้องการความช่วยเหลือของเราอีกในอนาคตคุณสามารถติดต่อเราทางแชทอีเมลและบริการโทรศัพท์ ข้อมูลที่พบใน http://www.vizio.com หมายเลขคดีคือ 2293020 ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้!

อีวานตัดการเชื่อมต่อ


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำคือคีย์บอร์ด Logitech Bluetooth Tablet สำหรับ Android :

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

สามารถพบได้ที่:

ความคิดเห็น:


ตามการสนทนาฉันบอกว่า:

  • ปุ่มลูกศรสามารถใช้เพื่อเลื่อนดูเอกสารเว็บเพจ ฯลฯ

  • แป้นพิมพ์ไร้สายที่แนะนำจะแทนที่แป้นพิมพ์บนหน้าจอดังนั้นช่วยให้คุณสามารถทำงานกับมันในการดำเนินการอินพุตที่จำเป็นทั้งหมด

ฉันหวังว่านี่จะช่วยคุณได้!


เป็นคนดีครับ! :) ดีใจที่เห็นคำตอบอย่างรวดเร็ว :)
t0mm13b

หลังจากการค้นหาครั้งใหญ่ฉันประหลาดใจจริง ๆ ที่ไม่มีวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางร่างกาย :(นั่นคือเมื่อมันเกิดขึ้นกับฉัน ... ฝ่ายบริการลูกค้า Vizio อาจช่วย ... แต่เมื่อผู้สนับสนุนขอลงทะเบียนฉันกลัวว่าฉันจะไม่สามารถช่วยเหลือได้:)
Zuul

ใช่มันเป็นเรื่องเส็งเคร็งที่พวกเขาถามชื่ออายุรัฐรหัสรหัสไปรษณีย์หมายเลขลงทะเบียนหมายเลขซีเรียลหมายเลขอะไรที่ไม่ใช่ ... มันก็เพียงพอแล้วที่จะขับคุณขึ้นไปบนกำแพง! : D
t0mm13b

แต่ใช่ฉันรู้สึกประหลาดใจเหมือนกันฉันพัฒนาคีย์บอร์ดนุ่ม ๆ บน Android สำหรับเพื่อนที่มีความบกพร่องและรักที่จะทำอย่างนั้นดังนั้นคำตอบของฉันด้านล่าง ... ในความเป็นจริงฉันวางสัมผัสกับแหล่งที่มาและจะอัปโหลดไปยัง GitHub สำหรับทุกคน ลอง :)
t0mm13b

ยากที่จะเชื่อว่าฉันคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นข้อความการกระทำคล้ายกับสิ่งที่มีอยู่แล้วบริการ TTS (มันอยู่ในการเข้าถึงในการตั้งค่า) ...
t0mm13b

3

ฉันมีปุ่มกดบลูทู ธ Targus ที่ฉันสามารถเชื่อมต่อกับแท็บเล็ต / โทรศัพท์ของฉันและใช้เป็นแป้นตัวเลขได้ มันมีสวิตช์ Num Lock เพื่อให้สามารถใช้เพื่อป้อนข้อมูลขึ้น / ลง / ขวา / ซ้ายและ PageUp / PageDown

อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณหากแป้นพิมพ์บนหน้าจอของคุณหายไปเมื่อคุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ หรือไม่ (ICS CyanogenMod9 ของฉันจะซ่อนแป้นพิมพ์บนหน้าจอ)

ราคาโอเคฉันได้ราคาประมาณ 15EURO ไม่แน่ใจว่าสถานที่ของคุณว่างอยู่ที่ใด เพียงค้นหา amazon และคณะ แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้รับรุ่นบลูทู ธ และไม่ใช่รุ่นที่มีอะแดปเตอร์ไร้สาย USB (เช่นอุปกรณ์เสริม Logitech ส่วนใหญ่)

PS: ปุ่มสื่อยังใช้งานได้ดี

ปุ่มกดบลูทู ธ Targus


1

สิ่งที่คุณกำลังมองหาคือการซ้อนทับพร้อมปุ่มเพื่อทำงานจากสิ่งที่ฉันสามารถหาได้ที่นี่คือสิ่งนี้บน XDA ผู้ช่วยให้รอดของปุ่ม (One Caveat Emptor - คุณต้องการรูท - แต่นั่นเป็น XDA สำหรับคุณ)

หากสิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับคุณ - โปรดแจ้งให้เราทราบและฉันสามารถตั้งค่าแอพที่จะแสดงปุ่มขึ้น / เลื่อนหน้าลง

ดังนั้นโปรดติดต่อฉันได้ตลอดเวลา :)

แก้ไข:ฉันได้แก้ไขคำตอบนี้เพื่อรวมgithub linky ไปยังแหล่งที่มา


นำแอปนี้ไปทำด้วยกัน แต่ไม่มีวิธีในการควบคุม / เลื่อนเหตุการณ์การเลื่อนลงในหน้าต่างที่แอ็คทีฟที่สุดที่แสดงอยู่ในปัจจุบันเนื่องจากการพัฒนา Android นั่นเป็นสิ่งที่ดี - เพื่อป้องกันไม่ให้แอพที่มีมัลแวร์นำโชคร้ายมาหลอกลวงแอพที่อยู่ด้านนอก แต่ผมมีแหล่งที่มาหากใครสนใจในการพยายามที่จะทำงานออก :)
t0mm13b

1

หากคุณใช้อุปกรณ์ Android คุณสามารถตรวจสอบแอพ "Smart Scroll Tools" ซึ่งเป็นไปได้ที่จะเริ่มเลื่อนโดยการคลิก (สไตลัส) บนปุ่มเพียงปุ่มเดียว การเลื่อนจะดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะสัมผัส (สไตลัส) หน้าจออีกครั้งและรองรับทุกทิศทาง เมื่อคุณติดตั้งแอพนี้คุณสมบัตินี้จะสามารถใช้งานได้ทั้งการทำงานของระบบ

นี่คือลิงค์Smart Scroll Tools

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.