เป็นไปได้ที่จะบันทึกวิดีโอบนหน้าจอของฉันหรือไม่?


10

สมมติว่าฉันต้องการบันทึกเซสชันวิดีโอของ Angry Birds บนโทรศัพท์ของฉัน

มีแอพใดบ้างที่ฉันสามารถใช้ได้ ฉันมีสิทธิ์ใช้งานรูท

คำตอบ:


8

ฉันเพิ่งอ่านบทวิจารณ์จากนักแสดงหน้าจอและบันทึกหน้าจอที่ค่อนข้างน่าสนใจ มันต้องใช้ root เช่นเดียวกับโซลูชันบนอุปกรณ์ที่ฉันรับรู้ แต่สามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพดีได้ที่ 30 FPS บทวิจารณ์มีตัวอย่างจากเกมต่าง ๆ และวิดีโอนั้นดีพอสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการยกเว้นว่าคุณต้องการวิดีโอ HD ด้วยเหตุผลบางอย่าง แอปนี้มีรุ่นทดลองใช้ฟรีดังนั้นฉันขอแนะนำให้ลองใช้งาน


4

ใช่คุณทำได้แม้ไม่มี root โดยใช้ adb, ddms และ DroidEx ดู: http://answers.oreilly.com/topic/951-how-to-capture-video-of-the-screen-on-android/

แนวคิดพื้นฐานคือการใช้ ddms เพื่อจับภาพหน้าจออย่างรวดเร็วจากนั้นจึงจัดทำภาพหน้าจอเหล่านี้เป็นวิดีโอ

ฉันยังไม่ได้ลองสิ่งนี้จริง ๆ แล้วฉันก็เลยไม่รู้ว่ามันใช้งานได้ดีแค่ไหน

ฉันสงสัยว่าสิ่งนี้สามารถทำได้จริงในด้านอุปกรณ์ ปัญหาที่ว่าวิดีโอนั้นมีหน่วยความจำหนักมากโดยไม่มีการบีบอัดและการบีบอัดวิดีโอแบบเรียลไทม์จะเป็นการทรมานแม้แต่ซีพียูในโทรศัพท์รุ่นล่าสุด


ลิงค์นี้จะตาย
Ryan Conrad

1

Airdroidมีตัวเลือก "บันทึกหน้าจอ" มันไม่ใช่คุณสมบัติพิเศษและไม่จำเป็นต้องรูท มันบันทึกหน้าจอพร้อมไมโครโฟนของคุณ ( เตือน! เท่าที่ผมจำได้ว่าตัวเลือกนี้ถูกตั้งค่าตามค่าเริ่มต้น! ) ถ้าคุณต้องการที่จะทำวิดีโอสอน0

คุณสามารถใช้เครื่องบันทึกหน้าจอนี้ได้แม้ไม่มีรูท คุณสามารถบันทึกได้ง่ายเท่าที่จะทำได้


เนื่องจากผู้พัฒนาแอปนี้โพสต์สแปมบนเว็บไซต์นี้มาก่อนคุณช่วยอธิบายความสัมพันธ์ของคุณกับแอพนี้ได้อย่างไร? นี่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ผู้เข้าชมคนอื่นรู้ว่าคำแนะนำของคุณเป็นของแท้หรือไม่
Dan Hulme
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.