ฉันจะรันแอปพลิเคชันเว็บ“ ออฟไลน์” บน Android ของฉันได้อย่างไร


9

ฉันมีเว็บแอปพลิเคชันที่เขียนขึ้นโดยใช้ HTML5 ซึ่งใช้ประโยชน์จากแคชแอปพลิเคชันสำหรับการเข้าถึง "ออฟไลน์"

ใน iPod touch ของฉันฉันสามารถไปที่เว็บขณะออนไลน์คลิกไอคอน "+" และตั้งทางลัดบนหน้าจอหลักของฉัน สิ่งนี้จะเปิดเว็บแอปพลิเคชันแบบเต็มหน้าจอและเรียกใช้แอปแม้ว่าจะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

มีกระบวนการที่คล้ายกันที่จะใช้บนอุปกรณ์ Android ของฉันหรือจะแตกต่างกันไปตามผู้ผลิต?


ดูเหมือนคำถามสำหรับStackOverflow
ale

2
hehe, SU คนแรกปิดมันตอนนี้ AE กำลังจะตีกลับฉันเป็น SO? ฉันคิดว่ามันง่ายกว่านี้! 8 ^ D
Dillie-O

คำตอบ:


7

Android รองรับการบันทึกข้อมูลออฟไลน์คุณสามารถเห็นสิ่งนี้หากคุณเข้าไปในเบราว์เซอร์เลือกการตั้งค่าการตั้งค่าขั้นสูงการตั้งค่าเว็บไซต์และคุณสามารถดูว่าเว็บไซต์ใดกำลังใช้แคชออฟไลน์ของคุณ .

ในการสร้างไอคอนสำหรับเว็บไซต์บนหน้าจอหลักของคุณ: เมื่อคุณสร้างบุ๊คมาร์คในเบราว์เซอร์ของคุณสำหรับหน้าคุณสามารถไปที่หน้าจอหลักกดบนพื้นที่ว่างสักหน่อยเลือกทางลัดคั่นหน้าและเลือก ที่หนึ่ง. นั่นควรให้ไอคอนตรงไปยังหน้านั้น


ขอบคุณ! โหมด "เต็มหน้าจอ" อาจเป็นสิ่งเดียวกับ iPhone แต่ฉันสามารถตรวจสอบแอปที่ทำงานจากไอคอนขณะที่โทรศัพท์อยู่ในโหมดเครื่องบิน
Dillie-O

2

จากความรู้ HTML5 ของฉันเนื้อหาออฟไลน์และการเข้าถึงแม้ว่าจะมีการใช้งานโดยเว็บไซต์จะทำงานได้ก็ต่อเมื่อเบราว์เซอร์ที่ลูกค้าใช้รองรับอยู่เท่านั้น ดูเหมือนว่าเบราว์เซอร์ iOS จะรองรับแอปพลิเคชั่นออฟไลน์ แต่แอนดรอยด์ยังไม่รองรับตามที่คุณพูด ดังนั้นคุณจะต้องรอจนกว่าเบราว์เซอร์จะได้รับการอัปเดต


Android รองรับการบันทึกข้อมูลออฟไลน์เข้าไปในเบราว์เซอร์การตั้งค่าการตั้งค่าขั้นสูงการตั้งค่าเว็บไซต์และคุณสามารถดูว่าเว็บไซต์ใดกำลังใช้แคชออฟไลน์ของคุณรวมถึงการใช้การเข้าถึงขั้นสูงอื่น ๆ เช่น GPS
GAThrawn

@Grawhrawn ฉันสามารถตรวจสอบได้และฉันตรวจสอบแอปที่ทำงานในโหมด "เครื่องบิน" ใน Samsung Fascinate เมื่อคืนนี้ ฉันกำลังหาวิธีเพิ่มลิงก์ "หน้าจอหลัก" ให้ใช้งานได้และหากมีวิธีให้เปิดแอปใน "โหมดเต็มหน้าจอ" เหมือนกับที่ใช้บน iPhone / iPod touch
Dillie-O

@ Dillie-O เมื่อคุณสร้างบุ๊กมาร์กในเบราว์เซอร์ของคุณสำหรับหน้าคุณสามารถไปที่หน้าจอหลักกดบนพื้นที่ว่างสักหน่อยเลือกทางลัดคั่นหน้าและเลือกอันนั้น นั่นควรให้ไอคอนตรงไปยังหน้านั้น ไม่ได้เป็นเจ้าของ iPhone ฉันไม่แน่ใจว่าคุณหมายถึงอะไรเต็มหน้าจอหน้าเว็บทั้งหมดเต็มหน้าจอใช่มั้ย
GAThrawn

@GAThrawn คุณควรย้ายความคิดเห็นของคุณไปยังคำตอบ นี่คือสิ่งที่ฉันกำลังมองหา สำหรับโหมด "เต็มหน้าจอ" จะทำงานคล้ายกับโหมด "เว็บแอป" ใน Chrome ซึ่งจะแยกส่วนหัว / ส่วนท้ายของการนำทางและเพียงแค่เรียกใช้แอปในแบบที่คุณต้องการ
Dillie-O

0

คุณสามารถใช้แอพนี้: ลิงค์เบราว์เซอร์ออฟไลน์: คุณสามารถดาวน์โหลดบางส่วนของเว็บไซต์ใน sd card ของคุณแล้วอ่านออฟไลน์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.