ฉันจะคัดลอกข้อความจากพีซีไปยังโทรศัพท์ได้อย่างไร


28

ฉันกำลังมองหาวิธีคัดลอกข้อความจากคอมพิวเตอร์ที่บ้านของฉันไปยังโทรศัพท์คลิปบอร์ดที่ใช้ร่วมกัน ตอนนี้ฉันไปที่ตัวสร้างรหัส zxing QRและวางรหัสถ่ายภาพหน้าจอด้วยโทรศัพท์และตั้งค่าเครื่องสแกนบาร์โค้ดเพื่อคัดลอกข้อความไปยังคลิปบอร์ด ดูเหมือนว่าควรจะมีวิธีที่ง่ายกว่า ไม่มีใครรู้วิธีการทำเช่นนี้?

คำตอบ:


17

คุณสามารถติดตั้งแอพWiFi Keyboardจาก Android Market แอพที่ดีรองรับทั้งอินพุต USB และ WiFi คุณต้องติดตามข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อให้สามารถแก้ไขได้


ขอบคุณที่ชี้นำสิ่งนี้ คีย์บอร์ดไร้สายใช้งานได้ดี ฉันมากขึ้นและประหลาดใจในสิ่งที่เป็นไปได้กับอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของเรา :)
Edelcom

ที่ดี! ตอนนี้ฉันไม่กลัวช่องรหัสผ่านเหล่านั้นอีกต่อไป!
phunehehe

1
ข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่างจะมีประโยชน์เพื่อทำให้สมบูรณ์
HasH_BrowN

2
แอปนี้ใช้งานได้นานขึ้นบน Google Play :(
dusan

15

ดูน่าสนใจ แต่ฉันชอบ WiFi Keyboard ที่ไม่ต้องการซอฟต์แวร์ใด ๆ บนพีซีเพียงแค่เชื่อมต่อ wifi
mcrumley

3
โครเมี่ยมไปยังโทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ใด ๆ และมันใช้งานง่ายกว่าคีย์บอร์ดไร้สายคุณเพียงแค่ไฮไลท์ข้อความที่คุณต้องการคัดลอกจากนั้นคลิกที่ไอคอนนอกเหนือจากแถบที่อยู่ในเบราว์เซอร์โครมของคุณ
Omar Al Barahamtoshey

1
น่าเศร้าที่มีข้อความว่า "รายการนี้ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ให้บริการของคุณ" :(
phunehehe

2
แอพนั้นยาวกว่าใน Google Play :(
dusan

9

Google เอกสารDrive อนุญาตให้แก้ไขร่วมกันระหว่างแอโทรศัพท์และเว็บแอพ โดยทั่วไปการอัปเดตจะเผยแพร่จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งภายในสองสามวินาทีและเพิ่งปรากฏในเอกสารบนอุปกรณ์ที่อัปเดตพร้อมกับมาร์กอัปเพื่อแสดงว่ามาจากคนอื่น

ฉันใช้มันสำหรับการประชุมระดมสมองกับเพื่อนร่วมงานของฉันในระหว่างการเดินทางฉันชอบดีกว่า SMS / อีเมลเพราะง่ายต่อการดูสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึง (ข้อความของพวกเขาปรากฏในส่วนที่เกี่ยวข้องของเอกสาร)


1
ณ ตอนนี้แอพ Android สำหรับ Android "Docs" ใหม่ล่าสุดยอดเยี่ยม: มันแสดงให้คุณเห็นถึงข้อความที่ถูกบันทึกบนพีซีของคุณ !!! ขอบคุณที่แบ่งปัน trics นี้!
A. Masson

8

ลองClipSync

มันเป็นแอพที่ฉันเขียนขึ้นซึ่งจะอัปเดตคลิปบอร์ดบนพีซีของคุณเมื่อตรวจพบการเปลี่ยนแปลงในคลิปบอร์ด android ผ่าน WiFi (และในทางกลับกัน.)

ดังนั้นคุณสามารถทำได้:

 • ctr + c (win) -> กดแบบยาว - วาง (android)
 • กดแบบยาว - คัดลอก (android) -> ctrl + v (win)

5

QRCopyเป็นแอพฟรีที่ให้คุณแชร์คลิปบอร์ดระหว่างพีซีและอุปกรณ์อื่น ๆ มันใช้รหัส QR เพื่อถ่ายโอนข้อมูลดังนั้นจึงสามารถทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีเครื่องอ่านรหัส QR เวอร์ชั่น Windows มีตัวอ่านรหัส QR ที่รวดเร็วซึ่งทำงานโดยใช้เว็บแคมของคุณและมีแอพมือถือที่ทำงานบนอุปกรณ์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ เมื่อคุณมีข้อความในคลิปบอร์ดของคุณคุณเพียงแค่กด windows-v และมันจะปรากฏขึ้นในรหัส qr บนหน้าจอพร้อมให้คุณสแกนโดยใช้มือถือของคุณ ในการส่งข้อความกลับไปยังพีซีของคุณคุณใช้มันเป็นเครื่องสร้างรหัส QR บนมือถือของคุณเพื่อคัดลอกข้อความของคุณไปยังรหัส QR แล้วบนพีซีของคุณคุณเพียงแค่กด windows-c และมันจะทำให้เว็บแคมของคุณสว่างขึ้น บนอุปกรณ์มือถือของคุณ ใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองวินาทีเท่านั้นและใช้งานได้ในทุกโปรแกรม

http://www.qrcopy.net

[ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันเป็นเพื่อนของคนที่สร้าง QRCopy]


สวัสดีแดนขออภัยถ้าฉันทำผิดหรือผิดธรรมชาติของไซต์ของคุณ ฉันเป็นพันธมิตรกับ QRCopy เพราะฉันเป็นเพื่อนของคนที่เขียนมัน ฉันช่วยเขาด้วยการโพสต์ความคิดเห็นเป็นครั้งคราวเมื่อฉันอยู่ในเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาคล้ายกันเพราะฉันชอบสิ่งที่เขาสร้างขึ้นและแรงจูงใจของเขา - เขาคิดว่าซอฟต์แวร์จำนวนมากในทุกวันนี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี ไม่ทำอะไรเลยเขาเริ่มเผยแพร่ซอฟต์แวร์ฟรีซึ่งอาจจะใช้งานได้ดีขึ้นเล็กน้อย โพสต์นี้เป็นคำพูดของฉันไม่ใช่ของเขาแม้ว่าจะเป็นตัวอย่างที่ฉันใช้ซ้ำ โปรดลบออกหากไม่เหมาะสม
ทิม

ขอบคุณที่ช่วยไซต์มือใหม่ Dan! Btw ฉันเช็คเอาต์ www.shadowburst.com ฉันชอบสิ่งที่คุณทำมันเป็นเว็บไซต์ที่ดี
ทิม

IMO คำตอบที่ถูกต้องสมบูรณ์แบบ ทำงานได้ดีสำหรับฉัน มีข้อผิดพลาด (หรือคุณลักษณะหรือไม่) ฉันไม่สามารถพิมพ์ข้อความของฉันลงในกล่องข้อความบนหน้าเว็บได้เพียงแค่แถบ URL
Okneloper

5

คุณสามารถลองใช้แอพพลิเคชั่นPushbullet (ต้องใช้ส่วนขยายของ chromeสำหรับ Windows) มันรวมถึงการคัดลอกและวางสากล (ปัจจุบันรองรับเฉพาะ Android และ Windows)

ในการเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้คุณจะต้องไปที่การตั้งค่าขั้นสูงในแต่ละอุปกรณ์ที่คุณต้องการซิงค์ เมื่อคุณเปิดใช้งานการคัดลอกข้อความบนอุปกรณ์หนึ่งจะส่งไปยังคลิปบอร์ดของอุปกรณ์อื่นทั้งหมดโดยอัตโนมัติ นักพัฒนาระบุว่าพวกเขากำลังทำงานเพื่อเพิ่มการสนับสนุน iOS และ OS X แต่ตอนนี้มันทำงานได้ดีระหว่างอุปกรณ์ Android และ Windows


2
วิธีนี้แก้ไขปัญหาของ OP ได้หรือไม่?
เบียร์

PushBullet มีคลิปบอร์ดที่ใช้ร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ Android และพีซีของคุณเมื่อติดตั้ง Pushbullet ในโครเมี่ยมและบนอุปกรณ์ android
Ryan Conrad

4

คุณสามารถใช้AirDroid มันมีคุณสมบัติคลิปบอร์ดและทำงานผ่าน Wi-Fi


ลิงค์ไปยังแอพจะดี :)
Flow

ทำงานเหมือนจับใจ อนุญาตให้ส่งไฟล์, URL และ APK ของแอพได้เช่นกัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ
user456584

4

ใช้UniClip มีเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์พร้อมแป้นพิมพ์ลัดทั่วโลกเพื่อคัดลอกวางข้อความไปยัง / จากอุปกรณ์อื่นของคุณ

ในการคัดลอกข้อความจากพีซีไปยัง Android

 1. คัดลอกข้อความในพีซีของคุณจากนั้นกด CTRL + Shift + C

 2. มือถือของคุณจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคลิปที่เข้ามาคุณอาจต้องเขย่ามือถือของคุณสองสามครั้ง (ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในการตั้งค่า) เพื่อคัดลอกคลิปไปยังคลิปบอร์ดของมือถือของคุณ

วิธีคัดลอกข้อความจาก Android ไปยังพีซี :

 1. คัดลอกข้อความบนอุปกรณ์มือถือของคุณ
 2. คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับคลิปที่เข้ามาบนพีซีของคุณกด Ctrl + Shift + V เพื่อวางคลิปไว้บนคลิปบอร์ดของพีซี จากนั้นวางเหมือนปกติในแอปพลิเคชันใด ๆ


ดาวน์โหลดเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์จาก: piyushagade.xyz/uniclip

คุณสมบัติ:

 1. ผู้ใช้สามารถตัดสินใจว่า / อุปกรณ์ของพวกเขาควรจะปรับปรุงคลิปบอร์ดของพวกเขา ดังนั้นหากคุณต้องการเพียงหนึ่งในอุปกรณ์ของคุณในการอัปเดตคลิปบอร์ดของพวกเขาคุณสามารถทำได้โดยการเขย่าเฉพาะอุปกรณ์นั้น
 2. แอปพลิเคชั่นมีความสว่างในเรื่องทรัพยากร
 3. แอปพลิเคชั่น Android เก็บประวัติคลิปบอร์ดของเซสชัน

การเปิดเผยข้อมูล:ฉันเป็นผู้พัฒนาแอพ


3
คุณกำลังคาดว่าจะเปิดเผยความเกี่ยวพันของคุณ , อื่นมันอาจจะพิจารณาสแปม โปรดทราบว่าสำหรับอนาคต สำหรับตอนนี้ฉันได้แก้ไขคำตอบเพื่อรวมการเปิดเผยนี้แล้ว
beeshyams

3

ฉันใช้ไฟล์ข้อความมาตรฐานที่ซิงโครไนซ์ผ่าน Dropbox ทำงานได้ทั้งสองทิศทาง2

ฉันเขียน bash script ที่จะทำเช่นนั้น (สำหรับ linux) มันจะต้องใช้อินเทอร์เน็ตด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือ

 1. สร้างตัวเรียกใช้งานสคริปต์และวางไว้บนพาเนล
 2. เน้นข้อความที่คุณต้องการถ่ายโอนและคลิกที่ตัวเรียกใช้
 3. บาร์โค้ดจะปรากฏบนหน้าจอและคุณสามารถสแกนได้

เชื่อมโยงไปยังสคริปต์2

ลองใช้GrabText Chrome Appของฉัน

GrabText V 0.1 เป็นแอป Chrome ฟรีสำหรับหยิบข้อความไปยังโทรศัพท์ของคุณ

สแกนรหัส QR และหยิบข้อความ วิธีง่ายๆในการคัดลอกข้อความในหน้าเว็บไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ


2

นั่นเป็นเรื่องง่าย! มี Whatsapp ทำงานบนพีซีของคุณ และวาง / เขียนข้อความลงในบัญชีของคุณและเข้าถึงมันในโทรศัพท์ทันที !! เพลิดเพลินไปกับการซิงค์ที่รวดเร็วสุด ๆ และวิธีอื่น ๆ ในการรับบนพีซี

ไม่มีแอพพิเศษ whatsapp อยู่เสมอในส่วนที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดในโทรศัพท์ของคุณ! และคุณมีประวัติเสมอ มีใครส่งข้อความถึงคุณอีกครั้งบน whatsapp? :)


2

ฉันใช้AutoRemoteและ Tasker เพื่อคัดลอกข้อความรวมถึงไฟล์ มันมีช่วงการเรียนรู้ที่สูงชันที่จะใช้มัน แต่มันเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังอย่างมากในการถ่ายโอนข้อมูลและมีบทช่วยสอนออนไลน์มากมายที่จะช่วยเหลือ


2

ฉันจะแนะนำAlt-Cแอป มันมีแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อปขนาดเล็ก 2 ส่วนที่ทำงานในซิสเต็มเทรย์และแอพ Android โดยทั่วไปคุณคัดลอกข้อความใด ๆ ด้วยแป้นพิมพ์ลัด alt-c จากนั้นคุณสามารถคลิกและวางบนโทรศัพท์ของคุณและในทางกลับกันสำหรับโทรศัพท์ไปวางในสำเนาบนพีซี ข้อดีของแอพนี้มีมากกว่า ClipSync และ Clipbrd (ทั้งสองแอพที่ฉันเคยใช้มาก่อน) นั่นคือ Clipsync จะทำงานได้ก็ต่อเมื่อทั้งอุปกรณ์ของคุณอยู่ในเครือข่าย wifi เดียวกันและ Clipbrd ต้องการให้คุณเปิดใช้งานเบราว์เซอร์ Chrome ซึ่งแตกต่างจากแอพอื่น ๆ ที่อนุญาตให้คัดลอกและวางรายการเดียวเท่านั้น Alt-C เก็บรายการที่ซิงค์ได้สูงสุด 50 รายการในอุปกรณ์ของคุณโดยทั่วไปฉันรู้สึกว่าทางออกที่ดีที่สุดคือแอปตัวจัดการคลิปบอร์ดเช่น Ditto หรือ 1Clipboard แพลตฟอร์มคลาวด์ที่ซิงค์คลิปบอร์ดที่แชร์


ดังนั้น Alt-C ทำงานอย่างไรตั้งแต่ที่คุณพูดว่าการซิงค์คลิปต้องการอุปกรณ์ที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน
xavier_fakerat

@xavier_fakerat พวกเขาส่งผ่านข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์คลาวด์
Ghos3t

+1 แต่ก็เป็นข้อเสียถ้าคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะ ฉันชอบการเชื่อมต่อท้องถิ่น แต่นี่ก็คุ้มค่ากับคำตอบที่ดี!
xavier_fakerat

0

Mymobilerเป็นอีกทางเลือกที่ดี มันสตรีมหน้าจอของคุณไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่น Remote Desktop ผ่าน USB) นอกจากนี้ยังติดตั้งคีย์บอร์ดที่ให้คุณพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ของคุณ มันอาจต้องรูท


0

ในการทำเช่นนั้นคุณสามารถใช้ Pushline http://www.getpushline.com ด้วย Pushline เราสามารถคัดลอกข้อความจากพีซีไปยังโทรศัพท์และอีกมากมาย ฉันเป็นสมาชิกของทีมพัฒนา เรายินดีหากคุณต้องการลองใช้แอพของเราและเรายินดีที่จะรับฟังคุณหากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ


ดูเหมือนว่าคุณกำลังพยายามโปรโมตแอปของคุณ โปรดแน่ใจว่าได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของคุณกับแอพไม่เช่นนั้นจะดูเหมือนสแปมส่งเสริมการขาย
Stephen Schrauger

ขออภัยตอนนี้ฉันได้ระบุว่าฉันเป็นสมาชิกของทีมพัฒนา ฉันมักจะระบุมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อรวบรวมความคิดเห็นของผู้ใช้ แต่คราวนี้ฉันลืม ฉันเข้าใจว่าโพสต์นี้จะดูเหมือนโพสต์โปรโมชั่น แต่การอัพของเรามีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ที่โพสต์ :)
Davide Cerbo

0

ฉันใช้แอร์ดรอยด์ แต่โซลูชันที่ง่ายและสะดวกมากควรอยู่กับแอปเริ่มต้น ติดตั้ง gmail ในมือถือของทุกคน -android / iOS (ฉันคิดว่า)

 • ไปที่ Gmail ในเบราว์เซอร์
 • พิมพ์อะไรก็ได้ในข้อความใหม่
 • ปิดมัน สิ่งนี้จะบันทึกไว้ในแบบร่าง
 • เปิด gmail APP ในมือถือ
 • ไปที่ร่าง คุณจะพบข้อความ (ข้อความ) ตรงนั้น

0

ฉันมี skype บนพีซีและโทรศัพท์ของฉัน ถ้าฉันชอบ URL ฉันสามารถวางลงในนั้นและส่งไปยังที่อยู่ใดก็ได้จากนั้นจะปรากฏขึ้นบนโทรศัพท์ของฉันเช่นกัน


0

คุณสามารถลองใช้ยูทิลิตี้ออนไลน์นี้ได้ที่: CopyPasteThis.com http://www.CopyPasteThis.com

นี่คือยูทิลิตี้ออนไลน์ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพใด ๆ


0

ฉันแนะนำMy-Clipboard.comวางจากโทรศัพท์ (เบราว์เซอร์ / แอพ) จากนั้นเปิดเบราว์เซอร์บนพีซีแล้วคลิกคัดลอก :)


0

โซลูชั่นที่ดีมากมายในชุดนี้ข้อเสนอแนะของฉันคือ Snapcopy ( http://snapcopyapp.com/ ) ที่ฉันใช้ไปสักพักแล้วและทำสิ่งที่ OP ต้องการ ไชโย!


1
คุณสามารถให้ขั้นตอนการใช้สิ่งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ได้หรือไม่
Firelord

แน่นอน: 1. ติดตั้งแอป 2. ติดตั้งส่วนขยายของโครเมี่ยม 3. คัดลอก, วาง
Faldo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.