ฉันสามารถใช้โทรศัพท์ Android ที่ไม่มีแผนการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้หรือไม่?


16

ฉันสนใจที่จะซื้อโทรศัพท์ Android สำหรับ Xmas ขณะนี้ตัวเลือกของฉันคือ LG Optimus One
ฉันจะใช้มันโดยไม่มีแผนเข้าถึงอินเทอร์เน็ตใช้ Wifi ทุกที่ที่ทำได้

บางคำถามที่ฉันมี:

  1. โทรศัพท์สามารถใช้งานได้แม้ว่าฉันจะไม่มีแผนเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือมีปัญหาการใช้งานที่รุนแรง (เช่น: คุณสมบัติที่จะไม่ทำงาน)
  2. ฉันมีสิทธิ์เข้าถึง Google ปฏิทินและ GMail แบบออฟไลน์โดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่ตรวจพบการเชื่อมต่อ Wifi
  3. มีตัวเลือกในการบล็อกความพยายามใด ๆ จากแอพ / โทรศัพท์เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน GPRS / 3G (เช่นลดเครดิตของฉันจากผู้ให้บริการเนื่องจากฉันไม่มีแผนอินเทอร์เน็ต ... )

ขอบคุณ


1
นี่ไม่เหมือนกับคำถามของคุณ แต่คุณอาจพบว่าคำถามนี้มีประโยชน์ ฉันสามารถใช้โทรศัพท์ Android ที่ทันสมัยที่ไม่มีแผนโทรศัพท์ได้หรือไม่? android.stackexchange.com/questions/701/…
GAThrawn

คำตอบ:


11
  1. ใช่. คุณจะใช้มันเป็นโทรศัพท์ทั่วไป แต่จะถูกตัดการเชื่อมต่อจากเครือข่าย (Facebook, Twitter, IMs, Sync และอื่น ๆ )
  2. ใช่. คุณสามารถเข้าถึงปฏิทินของคุณแบบออฟไลน์ และใช่คุณสามารถซิงค์ได้เมื่อมี Wi-Fi
  3. ใช่คุณเพียงปิดการใช้งานข้อมูล

ที่ดี! นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องไปซื้อโทรศัพท์ ขอบคุณ!
Nelson Reis

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google เพื่อที่จะสามารถใช้โทรศัพท์ได้อย่างไร
หลุยส์ริส

1

แม้ว่าจะเป็นไปได้จริง ๆ ที่จะใช้โทรศัพท์โดยไม่มีแผนบริการข้อมูล แต่ฉันไม่รู้จักผู้ให้บริการรายเดียวในสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้เปิดใช้งานสมาร์ทโฟนในเครือข่ายโดยไม่มีแผนบริการข้อมูล

แก้ไข: เพิ่งเห็นว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นสิ่งนี้อาจไม่เหมาะกับคุณ


1
สำหรับข้อมูลฉันมีเพื่อนที่เพิ่งเลือก Desire HD โดยไม่มีแผนบริการข้อมูล (ในสหราชอาณาจักร) เขามี Wifi ที่บ้านและสำนักงานและเครือข่ายของเขาช่วยให้คุณสามารถเพิ่มระยะสั้นข้อมูล add-on ในการทำสัญญาเป็นและเมื่อจำเป็นที่เขาวางแผนที่จะใช้สำหรับวันหยุดพักผ่อน ฯลฯ
GAThrawn

ฉันลืมเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งนั้น ฉันอยู่ในโปรตุเกสและเป็นไปได้ที่จะใช้โทรศัพท์เครื่องใดก็ได้ที่ไม่มีแผนบริการข้อมูล ดังที่ @GATrawraw เครือข่ายของฉันอนุญาตให้ฉันได้รับ 1 วันของอินเทอร์เน็ตเมื่อจำเป็น (แต่สำหรับ 1 ยูโรและ 10MB ของข้อมูล ... ไม่ใช่ข้อตกลงที่ดี แต่มีประโยชน์) ดังนั้นคำถามที่ 3 ของฉัน ขอบคุณ
Nelson Reis

แมทท์พูดถูกเกี่ยวกับสหรัฐฯ ฉันมีสถานการณ์ย้อนกลับ - ข้อมูลเท่านั้นไม่มีเสียง - และโทรศัพท์ของฉันหยุดทำงานหลังจาก 3 วัน T-Mobile ตรวจพบประเภทอุปกรณ์ของฉันและอ้างว่าแผนที่ปกติ "ไม่ทำงาน" กับสมาร์ทโฟน Android Total BS: P เป็นเพียงข้อแก้ตัวที่จะทำให้คุณจ่ายสำหรับแผนข้อมูลเสียง +
Matthew อ่าน

เป็นเรื่องดีที่รู้ ฉันเล่นกับแนวคิดในการรับ Nexus S และใช้งาน Data เท่านั้น (ใช้ SIP สำหรับการโทร)
Matt

1
ฉันมีโทรศัพท์ Android ซื้อซิมฟรีทางอินเทอร์เน็ต ฉันเพิ่งเดินเข้าไปในร้านเครือข่ายโทรศัพท์ซื้อซิมเติมเงินและใช้มัน ไม่มีปัญหา. เมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการเข้าถึงข้อมูลฉันซื้อการเติมเงินและรับขั้นต่ำ (5 ปอนด์) นอกเหนือจากเครดิตการโทรด้วยเสียงข้อมูล 128MB ที่หมดอายุหลังจาก 3 เดือนหากไม่ได้ใช้ ส่วนใหญ่ฉันพึ่งใช้ข้อมูล WiFi
RedGrittyBrick

0

หากคุณปลดล็อคสมาร์ทโฟน GSM คุณสามารถใช้ในสหรัฐอเมริกาโดยไม่มีแผนบริการข้อมูล ฉันได้ปลดล็อคสมาร์ทโฟนจาก AT&T (ไม่ใช่ Android) บน TMobile แล้วโดยมีการบล็อกข้อมูลดังนั้นแม้ว่าปุ่มจะถูกกดโดยไม่ตั้งใจก็ตามมันจะไม่ผ่าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แม้ว่า บริษัท ของคุณจะ "ตรวจจับ" ว่าคุณมีสมาร์ทโฟน แต่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้บังคับให้คุณซื้อแผนข้อมูลเว้นแต่คุณจะได้รับโทรศัพท์เครื่องใหม่จากพวกเขา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.