มีแอพหรือการตั้งค่าเพื่อเพิ่มระยะเวลาการบันทึกวิดีโอหรือไม่?


16

คำถามของฉันจะคล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันกับคนนี้ โดยพื้นฐานแล้วฉันต้องการบันทึกวิดีโอที่มีความยาวไม่ จำกัด บนอุปกรณ์ Android ของฉัน - คำถามก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าจะจัดการกับข้อ จำกัด ทางเทคนิค: ขนาดไฟล์สูงสุดสำหรับ FAT32 ปัญหาของฉันเกิดจากข้อ จำกัด โดยพลการ: GNex ใช้ EXT4 ดังนั้นขนาดไฟล์สูงสุดไม่ได้เป็นเหตุผลที่จะตัดการบันทึกของฉันในเวลา 30 นาทีดังนั้นฉันสามารถสันนิษฐานได้ว่าข้อ จำกัด นี้จะต้องมีการเข้ารหัสอย่างหนักในแอพกล้องหรือ Android

ฉันเข้าใจว่าสำหรับผู้ใช้หลายคนคุณต้องใช้มือจับและป้องกันไม่ให้แบตเตอรี่หมด แต่ผมตั้งใจจะบันทึกบนขาตั้งกล้องในขณะที่เสียบไว้ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดสำคัญสำหรับฉัน ฉันยังตระหนักถึงการกระทำภาษีโบราณในส่วนของยุโรปที่อุปกรณ์ภาษีหนักที่สามารถบันทึกเป็น> 30 นาทีเป็น "อุปกรณ์บันทึกวิดีโอ" แต่ฉันไม่ได้อาศัยอยู่ในยุโรปและไม่ต้องการถูก จำกัด ด้วยสิ่งที่คลุมเครือ รหัสภาษีของประเทศที่ฉันไม่ได้อาศัยอยู่

มีวิธีปิดการใช้งานข้อ จำกัด นี้หรือไม่เพื่อให้แอปกล้องถ่ายรูปในตัวสามารถบันทึกได้นานกว่า> 30 นาที? มีแอพบันทึกวิดีโออื่นที่ไม่มีข้อ จำกัด นี้หรือไม่? คำตอบของคำถามเหล่านี้เปลี่ยนไปหรือไม่ถ้าฉันรูทโทรศัพท์ของฉัน?


1
ยกเว้นว่าไม่มีคำตอบที่แท้จริงและคำถามนั้นเก่ามากมันอ้างอิง Froyo แอป "One Eye Browser" ที่เชื่อมโยงนั้นมีข้อ จำกัด สั้นกว่า 10 นาทีเมื่อเทียบกับการบันทึกเป็นเวลานานและไม่มีข้อเสนอแนะที่แท้จริงในการแก้ไขปัญหา
David Perry

1
ป.ล. ฉันรู้วิธีพิมพ์คำในช่องค้นหา คำถามนั้นอ้างอิงถึงรุ่นโบราณและข้อ จำกัด ขนาดไฟล์โดยพลการที่ GNex บน 4.11 พร้อมกับระบบไฟล์ EXT4 ไม่มีอีกต่อไป
David Perry

1
เมื่อคุณอธิบายว่าคำถามมีการลงคะแนนปิดไปแล้ว (น่าเสียดายที่เราไม่สามารถถอนได้เมื่อเราลงคะแนนแล้ว) ฉันเดาว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งอื่นอาจพลาดความคิดเห็น คำแนะนำ: แก้ไขคำถามของคุณและเพิ่มความจริงที่คุณรู้เกี่ยวกับคำถามอื่น ๆ รวมทั้งอธิบายว่าทำไมจึงไม่ซ้ำกัน สิ่งนี้จะกระตุ้นให้เกิดกระบวนการเปิดใหม่และมีการโหวตให้เพียงพอเปิดคำถามของคุณใหม่ นอกจากนี้: วิธีปกติในกรณีนี้ไม่ใช่เพียงแค่สร้างคำถามใหม่ แต่เพื่อวางรางวัลให้กับต้นฉบับ "เพื่ออัปเดต";)
Izzy

3
คุณได้รับสิ่งนี้จากที่ใดฉันยังทราบถึงการดำเนินการด้านภาษีโบราณวัตถุในส่วนต่างๆของยุโรปที่อุปกรณ์ภาษีขนาดใหญ่ที่สามารถบันทึกได้> 30 นาทีเป็น "อุปกรณ์บันทึกวิดีโอ" แต่ฉันไม่ได้อาศัยอยู่ในยุโรปและไม่ต้องการ ถูก จำกัด โดยรหัสภาษีของประเทศปิดบังฉันทำไม่ได้แม้กระทั่งที่อาศัยอยู่ใน. ? ไม่เคยได้ยินมาก่อนและนั่นเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน!
t0mm13b

1
@DavidPerry เข้าใจได้ เพิ่งอยากให้คุณพิจารณา ;) ด้วยการแก้ไขของคุณมันเข้าสู่คิวเปิดใหม่ (2 โหวตตอนนี้โอกาสที่ดีมาก) ฉันยังสนใจที่จะตอบคำถามของ t0mm13b: หากจริงเรามีปัญหาใหญ่ มีตัวบันทึกและ dvd / blueray / harddisk ที่สามารถบันทึกได้นานกว่า 30 นาทีขายได้อย่างอิสระในยุโรป
Izzy

คำตอบ:


5

ลองMagisto ฉันเพิ่งทดสอบและเริ่มบันทึกเป็นเวลาเกือบ 2.5 ชั่วโมงก่อนที่ฉันจะหยุดมัน


มีความคิดเห็นมากมายที่บอกว่าได้รับเงินเพื่อใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดตอนนี้ (2019) ทางเลือกใด?
Lucas Bustamante

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.