ฉันสามารถแชร์ Google Keep ระหว่างคนได้หรือไม่


17

มีวิธีแบ่งปันบันทึกของ Google Keep ระหว่างบุคคลอื่นหรือไม่ ตัวอย่างเช่นฉันสามารถเชื่อมโยงบันทึกย่อไปยัง todos ของ Thunderbird Lightning หรือฉันสามารถแชร์บันทึกระหว่างบัญชี Google สองบัญชีที่แตกต่างกันได้หรือไม่


1
ไม่แอป Android และเว็บอินเตอร์เฟสจะไม่อนุญาตให้คุณทำเช่นนั้น ตรงไปตรงมาคุณดีกว่าด้วยเครื่องมือแบ่งปันที่สร้างไว้แล้วเช่น Google เอกสาร
เบียร์

ขอบคุณสำหรับคำตอบ. ฉันยังคิดว่านี่จะเป็นคุณสมบัติที่ดี แต่อย่างน้อยฉันก็รู้ว่าตอนนี้ฉันไม่ได้โง่เกินไปที่จะหาการตั้งค่าที่เหมาะสม
fabee

1
ฉันคิดว่าเป็นเป้าหมายการออกแบบของผลิตภัณฑ์ Google ทั้งหมดเพื่อให้ง่าย เพียงใช้ Google Drive หากคุณต้องการคุณสมบัตินั้น
Flow

เนื่องจาก Google Keep ไม่สนับสนุนการทำงานร่วมกันในบันทึกย่อในขณะนี้คุณสามารถลองใช้Cozi Family Calendar & Listsสำหรับการแชร์โน้ต นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้บน iOS
guttermonk

คำตอบ:


4

ณ ตอนนี้ใช่:
Google Keep: แบ่งปันแนวคิดกับเพื่อนและครอบครัว

แต่ละโน้ตตอนนี้มีปุ่มแชร์ที่คุณสามารถใช้แชร์ได้ ข้อมูลเพิ่มเติม:
แบ่งปันและทำงานร่วมกันใน Google Keep


มันเป็นก้าวไปข้างหน้า แต่ไม่มากพอสำหรับฉัน ฉันต้องการที่จะแบ่งปันกลุ่มของบันทึกย่อแม้กระทั่งบันทึกย่อในอนาคตที่ฉันยังไม่ได้สร้างขึ้นหากพวกเขาถูกเพิ่มลงในกลุ่มที่ใช้ร่วมกัน คิดถึงฟีเจอร์บอร์ดและการจัดการของ Trello องค์กรประกอบด้วยบุคคลและกระดานบันทึกย่อ บอร์ดบันทึกสามารถเพิ่มบุคคลเพิ่มเติมลงในที่ไม่ได้อยู่ในองค์กรได้
leetNightshade

7

ขณะนี้ไม่มีวิธีแชร์บันทึกบน Keep ในลักษณะเดียวกับที่คุณสามารถแชร์เอกสารได้

อย่างไรก็ตามหากเป้าหมายของคุณคือการแบ่งปันบันทึกระหว่างบุคคลที่มีจำนวนคงที่ (เช่นสมาชิกในครอบครัว) คุณสามารถสร้างบัญชี Google ใหม่ได้ตลอดเวลาเพิ่มลงในโทรศัพท์ Android ทั้งหมดที่คุณต้องการแชร์และเปิดใช้งานการซิงค์ Keep เท่านั้นบน บัญชีนั้น


นั่นเป็นวิธีหนึ่งในการทำมัน!
เบ็น

ใช่ฉันคิดอยู่แล้วเกี่ยวกับการทำเช่นนั้น แต่หวังว่าจะเป็นวิธีที่สะอาดกว่า
fabee

มันทำงานได้ค่อนข้างดีสำหรับการแบ่งปันเนื้อหาอื่น ๆ เช่นแอพหนังสือเพลงและสื่ออื่น ๆ ที่ซื้อผ่านร้านค้า Google Play ที่โดยทั่วไปไม่สามารถแชร์ระหว่างบัญชีที่แตกต่างกัน คุณต้องจำไว้ว่าต้องจับตาดู Play Store ระหว่างการซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อจากบัญชี "ที่ใช้ร่วมกัน" เพียงแค่ให้บัญชีระหว่างผู้ใช้ไม่กี่คน (ตัวเองและคู่สมรสของคุณตัวอย่างเช่น) และคุณจะไม่เสี่ยง Google ลงมากับคุณสำหรับการแชร์ (ซึ่งผิดเงื่อนไขการให้บริการเท่าที่ฉันรู้ว่า.)
Chahk

@fabee Keep เป็นบริการที่ค่อนข้างใหม่ดังนั้นจึงเป็นไปได้มากที่คุณลักษณะนี้จะถูกเพิ่มในอนาคต ท้ายที่สุดเอกสารอื่น ๆ บนไดรฟ์มีการแบ่งปันคุณสมบัติอยู่พักหนึ่งดังนั้นจึงเหมาะสมที่ Google จะเพิ่มลงในโน้ตได้เช่นกัน
Chahk

2
ในบล็อกแรกของ Google เกี่ยวกับ Keepพวกเขากล่าวว่า "คุณสามารถเข้าถึงแก้ไขและสร้างบันทึกใหม่บนเว็บได้ที่drive.google.com/keepและในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าคุณจะสามารถทำสิ่งนั้นได้โดยตรงจาก Google ไดรฟ์ " - ดังนั้นหวังว่าเราจะมีฟังก์ชั่นการแชร์เช่นเดียวกันในไม่ช้า
MrWhite

2

ลองใช้Wunderlistพวกเขามีแอพ IOS และ Android ที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้ว่าบางคนที่ใช้มันและพวกเขาดูเหมือนจะรักมันจริงๆ


0

อาจลองShareNOTZ มันช่วยให้คุณแบ่งปันบันทึกรายการและเตือนความจำและแน่นอนว่ามันทำให้บันทึกย่อของคุณตรงกันระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ การเปิดเผยแบบเต็ม: ฉันเป็นผู้พัฒนา เช่นนี้ฉันชอบความคิดเห็นใด ๆ ที่คุณอาจมี ขอบคุณ!


ยินดีต้อนรับสู่ผู้ที่ชื่นชอบ Android! โปรดยืนยันว่าคุณมีความสัมพันธ์กับแอพนี้ (ถ้ามี): ยินดีที่จะแนะนำแอพของคุณเองในเว็บไซต์นี้หากคุณซื่อสัตย์กับมัน
bmdixon

-1

ฉันคิดว่าแอพนี้มีฟังก์ชั่น inbuilt เพื่อแชร์ไปยังโปรไฟล์ Google+ ฯลฯ อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหากคุณยังไม่เห็นตัวเลือก


ใช่ฉันเห็นแล้ว อย่างไรก็ตามฉันไม่ต้องการแชร์บันทึกย่อกับบุคคลอื่น (เช่นเราสามารถแก้ไขได้ทั้งคู่)
fabee

1
ต้องการทราบว่าคุณทั้งสองสามารถแก้ไขได้หรือไม่ ไม่แน่ใจว่า Google Keep สามารถทำได้หรือไม่ ผู้ใช้ Evernote ระดับพรีเมียมมีคุณสมบัตินี้
Karan Raj Baruah

อืมนั่นจะเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการรวม ... ขอบคุณ
fabee
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.