ฉันจะแสดง Android บนหน้าจอพีซีของฉันได้อย่างไร


16

ฉันขัดถูอินเทอร์เน็ตและมาที่นี่เป็นความหวังสุดท้ายของฉัน

ฉันมี Galaxy S4, M919v อยู่ในขณะนี้ ฉันมีจอภาพ Samsung 24 นิ้วสองตัว

มีวิธีใดบ้างสำหรับฉันที่จะแสดงหน้าจอ Android ของฉันไปยังหนึ่งในจอภาพของฉัน?

ฉันต้องการเล่นเกม Android โดยใช้โทรศัพท์ Android ของฉัน แต่ให้พวกเขาแสดงบนจอภาพของฉัน จอภาพ 24 นิ้วของฉันมีความละเอียดเช่นเดียวกับโทรศัพท์ของฉันดังนั้นฉันคิดว่ากราฟิกควรจะยอดเยี่ยม

ฉันกำลังพยายามหาวิธีแก้ปัญหาสายเคเบิล WIFI / micro-usb โดยไม่ต้องซื้อตัวเชื่อมต่อเพิ่มเติมใด ๆการแก้ปัญหาเหล่านี้ไม่ดีเลยฉันกลัว Splashtop เป็นสิ่งที่ราบรื่นที่สุดที่ฉันเคยเห็น แต่น่าเสียดายที่มันแสดงเฉพาะเดสก์ท็อปบน Android และไม่ใช่วิธีอื่น ๆ
LearnIT

ฉันประหลาดใจที่ไม่มีใครพูดถึง ASM (หน้าจอแสดงผล android)
freefall tousez

คำตอบ:


9

คุณพูดถึงคำถามของคุณว่าคุณไม่ต้องการซื้อตัวเชื่อมต่อเพิ่มเติม เหตุผลใดโดยเฉพาะ คุณเต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินแค่ไหน? การแก้ปัญหาไม่ได้เป็นปัญหา แต่แฝงอยู่

หากคุณไม่ต้องการจ่ายเงินให้ลองใช้เซิร์ฟเวอร์ VNC บนโทรศัพท์ของคุณจากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์โดยใช้โปรแกรมดู VNC บนคอมพิวเตอร์ของคุณ แล็ปท็อปนิตยสารมีคำแนะนำที่ดีมากที่นี่: วิธีการควบคุมอุปกรณ์ Android จากคอมพิวเตอร์ของคุณ พวกเขาอ้างอิงVMLite VNC Serverซึ่งเป็น $ 9.99 แต่คุณสามารถค้นหาโปรแกรมเซิร์ฟเวอร์ VNC อื่น ๆที่ให้บริการฟรี (แม้ว่าหลาย ๆ โปรแกรมจะไม่น่าเชื่อถือมากนัก IMO) คุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไป โซลูชั่นไร้สายราคาถูกหมายถึงความล่าช้าในการป้อนข้อมูล เกมของคุณจะเล่นยากมากและประสบการณ์โดยทั่วไปจะไม่ดี

หากคุณสามารถจัดการได้ไม่กี่ดอลลาร์อะแดปเตอร์ Micro USB เป็น HDMI MHL (ด้วยอะแดปเตอร์Micro USB 5pin ถึง 11pinสำหรับ S4 ของคุณ - โปรดอ่านงานพิมพ์อย่างละเอียด!) ตามที่อ้างอิงในคำตอบของ gt7599 เป็นวิธีที่จะไป $ 15 (ish) บวกกับสาย HDMI ทำให้คุณได้โซลูชันแบบใช้สายโดยมีเวลาหน่วงต่ำมาก

หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างแบบไร้สาย แต่ยังต้องการที่จะสามารถเล่นเกมได้จริงทางออกที่ดีที่สุดของคุณคืออะแดปเตอร์ที่ใช้ประโยชน์จากความสามารถ WiFi Direct / Miracast ของ S4 นั่นหมายถึงSamsung WI-FI All-Share Cast Hub ($ 55), NETGEAR Push2TV ($ 60) หรือคล้ายกัน

คุณมีค่าเท่าไหร่?2

Mugen Power แบตเตอรี่ปล่อยแท่นวางตั้งโต๊ะ USB พร้อมรองรับ HDMIสำหรับ S4

น่าเสียดายที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะหมดแล้ว คุณสามารถลองและทวีต@MugenBatteriesเมื่อพวกเขาจะใส่ใหม่ ฉันซื้อแบตเตอรี่เสริมจากพวกเขาและมักจะให้รหัสส่วนลดถ้าคุณถาม :)


2

วิธีแก้ปัญหาคือ Dock หรือ MHL (ฟอร์มแฟคเตอร์ micro-USB) เข้ากับอะแดปเตอร์ HDMI การค้นหาอย่างรวดเร็วของ Googleหรือ Amazon ควรค้นหาสิ่งที่คุณต้องการภายใต้ $ 20 USD หากคุณไปกับบุคคลที่สามไม่ใช่ Samsung

หมายเหตุ: ROM บางตัวในโทรศัพท์บางรุ่นไม่รองรับ HDMI out (เช่น CM10 บน i9100 ที่ฉันมี) อาจไม่เป็นปัญหาสำหรับ S4 ของคุณ แต่ถ้าคุณแฟลช ROM ที่ไม่ใช่ Samsung คุณอาจต้องการตรวจสอบอีกครั้ง


2

Asus PC Linkเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่เร็วที่สุดในการเจรจากับหน้าจอ Android ของคุณบนหน้าจอ PC ความล่าช้าที่ฉันวัดได้คือ 140 ms ความล่าช้าของ Miracast นั้นใกล้เคียงกับ 300-500 ms (ช่วงที่ยอมรับได้นั้นไม่ได้ระบุตามมาตรฐานดังนั้นจึงแตกต่างกัน)


1

ไม่จำเป็นต้องจ่ายสำหรับการเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์ที่มีราคาแพง คุณสามารถใช้แอพScreen Stream Mirroring สำหรับ Android :) -> ฉันคิดว่าและฉันหวังว่ามันจะตอบคำถามของคุณได้ดี


0

เมื่อพิจารณาว่าคุณมีอุปกรณ์ Samsung แล้วSamsung Sidesyncจะเกี่ยวข้องหรือไม่ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสาย USB และ WiFi

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.