ฉันจะล้างถังขยะในแอปอีเมลเริ่มต้นได้หรือไม่


9

บัญชีอีเมล POP ที่ฉันใช้สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เชื่อมโยงกับเกตเวย์ป้องกันสแปมที่จัดการจากภายนอก มันเริ่มที่จะได้รับผลบวกปลอมมากเกินไปดังนั้นวันอื่น ๆ ที่ฉันเข้าไปในเว็บ UI เพื่อทำเครื่องหมายข้อความเรือเก่าทั้งหมดว่า "ไม่ใช่จดหมายขยะ" เพื่อให้มันเขยิบไปในทิศทางที่ถูกต้อง

แน่นอนว่าพวกเขาทั้งหมดกลับเข้ามาในกล่องจดหมายและดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของฉันในภายหลัง ฉันลบพวกเขาและตอนนี้พวกเขากำลังนั่งอยู่ในถังขยะ ทั้งหมด 450 คน

ฉันไม่ต้องการลบทุกข้อความจากถังขยะด้วยตนเอง หลังจากผ่านไปหลายนาทีของการขุดใน Google ที่ฉันได้พบอย่างแท้จริงโบราณรายงานข้อผิดพลาดที่ไม่มีการแก้ไขปัญหา

แน่นอนฉันแค่มองเห็นที่ไหนสักแห่งรายการเมนูที่เห็นได้ชัดและ Google ยังไม่ได้จริง ๆให้เช่นที่เห็นได้ชัดหลุมคุณลักษณะที่อ้าปากค้างไปถอดออกมานานกว่า 2 ปีใช่มั้ย? แล้วมันอยู่ที่ไหน ฉันจะล้างถังขยะได้อย่างไร

ป.ล. ฉันทราบว่าข้อความที่เก่ากว่า 30 วันควรถูกลบโดยอัตโนมัติ นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น - อาจเป็นเพราะพวกเขามีอายุมากกว่า 30 วันแล้วเมื่อพวกเขาถูกดาวน์โหลดตั้งแต่แรก

PPS โปรดอย่าบอกให้ฉันใช้ K9Mail หรือโปรแกรมเมลอื่น ๆ ฉันแน่ใจว่าพวกเขายอดเยี่ยม แต่ไคลเอนต์อีเมลใด ๆ ที่ไม่สนับสนุน Exchange ActiveSync นั้นไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์สำหรับฉันและจนถึงขณะนี้มีเพียงคนเดียวที่ฉันพบว่าน่าจะทำได้อย่างถูกต้องคือแอปอีเมลสต็อก . ขออภัยถ้าเรื่องนี้แย่เกินไป แต่ฉันเบื่อหน่ายที่เห็น "การแก้ปัญหา" นี้โพสต์ในทุกฟอรั่ม / เธรดที่ฉันอ่านโดยไม่ตั้งใจ


1
แค่คิด แต่ถ้า "some-other-mail-app" ช่วยให้คุณแก้ไขปัญหานี้ได้ (ซึ่งดูเหมือนจะเป็นกรณีเล็ก ๆ น้อย ๆ ) นั่นเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอมรับไม่ได้ใช่ไหม คุณสามารถถอนการติดตั้งเมื่อสิ่งนี้ได้รับการแก้ไขและกลับไปที่แอพหุ้น
Matt H

@Matt: การแลกเปลี่ยน / ActiveSync มี 90% ของอีเมลที่ฉันทำในโทรศัพท์นี้ หากแอปอีเมลอื่นไม่รองรับแอปนี้แสดงว่าเป็นตัวจัดการดีลทันที ดังนั้นไม่ไม่ใช่ทางออกที่ยอมรับได้เลย เว้นแต่คุณจะแนะนำให้ฉันใช้แอพของบุคคลที่สามเพื่อล้างข้อความในแอพหุ้น แต่ฉันไม่ทราบว่าแอพใดที่สามารถทำได้
Aaronaught

@aaron แล้วการล้างข้อมูลแอพ Mail Stock และเริ่มใหม่อีกครั้งล่ะ คุณอาจพูดถูกมันไม่น่าเป็นไปได้ที่แอปอื่น (ไม่ได้หยั่งราก) จะสามารถล้างอีเมลของแอปหุ้นได้
แมตต์เอช

ฉันไม่ได้ใช้อีเมลแจ้งเลยดังนั้นฉันจึงไม่มีวิธีการทดสอบนี้ แต่คุณสามารถนำทางไปยังที่ที่ข้อความถูกเก็บไว้ในไดเรกทอรีไฟล์และลบออกได้หรือไม่ ฉันรู้ว่าบนพีซีลูกค้าส่วนใหญ่เก็บไว้ในไฟล์ DB แต่บางคน (เช่น Outlook Express ฉันเชื่อ) เก็บข้อความแต่ละข้อความเป็นไฟล์เดี่ยว
Matt

นั่นเป็นความคิดที่น่าสนใจ @Matt ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันเป็นฐานข้อมูล แต่ถ้าแต่ละโฟลเดอร์ได้รับฐานข้อมูลของตัวเองฉันก็อาจจะสามารถลบข้อมูลทั้งหมดได้ ฉันจะตรวจสอบ.
Aaronaught

คำตอบ:


1

นี่คือสิ่งที่เหมาะกับฉัน (HTC Desire, Android 2.2, แอปอีเมลเริ่มต้น, บัญชี IMAP):

  • กดปุ่มเมนู
  • เลือก "โฟลเดอร์"
  • เลือก "ถังขยะ"
  • กดปุ่มเมนู
  • เลือก "ลบ"
  • ทำเครื่องหมายข้อความทั้งหมด
  • กดปุ่ม "ลบ"

ถังขยะของฉันว่างเปล่าหลังจากนั้น


ฉันเคยเห็นบางสิ่งอ้างอิงถึงสิ่งนี้ ฉันสงสัยว่ามันถูกเพิ่มเข้ามาใน 2.2 จริง ๆ แล้วฉันไม่มีตัวเลือกลบในขั้นตอนที่ 5 โชคไม่ดี
Aaronaught

ไม่มีตัวเลือก "ลบ" ที่นี่บน Motorola Droid (Android 2.2.1)
เบียร์

น่าสนใจ อาจเป็นได้ว่าไม่ใช่ "แอปอีเมลเริ่มต้น" ฉันเดาว่าเป็นหนึ่งในปัญหาของ Android ...
jhwist

ดีว่า Droid เป็น "หุ้น" เท่าที่คุณจะได้รับจาก Nexus One
เบียร์

1

วิธีการแก้ไขปัญหานี้ใช้ได้กับแอปอีเมลเริ่มต้น v2.3.4 (อาจเป็นรุ่นก่อนหน้า) ใน T-mobile G2 เปิดโฟลเดอร์ถังขยะเปิดข้อความจากโฟลเดอร์ถังขยะคลิกที่ปุ่มลบอย่างต่อเนื่องเพื่อลบอย่างรวดเร็ว [ลบข้อความ] จะยังคงอยู่บนหน้าจอเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมหากมีการลบข้อความจำนวนมาก


0

ฉันได้พบวิธีการทำสิ่งนี้แล้ว

ขั้นตอนที่ 1 - เปิดแอปอีเมลและไปที่โฟลเดอร์ถังขยะ แม้ว่าจะไม่มีวิธีที่คุณสามารถเลือกอีเมลที่ถูกลบ แต่คุณต้องเปลี่ยนการตั้งค่ามุมมองเป็นค่าเริ่มต้นแทนที่จะเป็นการสนทนา

ขั้นตอนที่ 2 - สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูอีเมลในโฟลเดอร์ถังขยะตามวันสัปดาห์และเดือน เลือกแต่ละช่วงวันที่จากนั้นลบออก

ฉันทำได้ 2,500 อีเมลในไม่กี่วินาที - เร็วกว่าที่เขียนไว้ ..


1
ฮะ? มุมมองการสนทนา? คุณกำลังพูดถึง gmail หรือไม่? เพราะฉันไม่เคยเห็นสิ่งนี้ในแอปอีเมลเริ่มต้น - ไม่ใช่บน Droid / Milestone ที่เก่ากว่าและไม่ได้อยู่ในแท็บเล็ตใหม่ (ICS) ของฉัน บางทีคำแนะนำเฉพาะเพิ่มเติมหรือภาพหน้าจอ / ภาพถ่ายอาจช่วยได้
Aaronaught

มันอยู่ในแอปอีเมลมาตรฐานไม่ใช่ gmail คุณต้องเลือกโหมดดูเมื่อคุณอยู่ในโฟลเดอร์ถังขยะ
บรูซ

อยู่ใน android 4
Bruce

ICS = Android 4; มีมันไม่เห็นสิ่งที่คุณพูด รูปภาพ / ภาพหน้าจอ?
Aaronaught

1
เห็นได้ชัดว่าเป็นทั้งการปรับแต่ง Samsung หรือแตกต่างกันในแท็บเล็ต ไม่มีอะไรที่จะเป็นเช่นนี้จาก TF300 ของฉัน (รายการเมนูเดียวคือ "การตั้งค่า")
Aaronaught
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.