มีตัวอ่าน PDF (หรือ epub) ที่อนุญาตให้จดบันทึก (หรืออย่างน้อยก็เพื่อคัดลอกข้อความ) หรือไม่?


12

ฉันมี PDF จำนวนมากที่ฉันต้องการอ่านบน Galaxy Tab ของฉันแล้วจดบันทึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบันทึกจะแนบไปกับเอกสาร (อาจเหมือนกับSkimทำ) แต่เป็นวิธีแก้ปัญหาฉันยังสามารถจินตนาการที่จะคัดลอกข้อความที่เกี่ยวข้องลงในใบสมัครแยกบันทึกที่แยกต่างหาก

ผู้อ่านควรจัดการ PDF โดยตรง แต่ถ้าไม่มีโซลูชัน PDF ฉันอาจเริ่มแปลงเอกสาร (อาจเป็นCaliber ) สำหรับโปรแกรมอ่าน epub

ฉันลอง Adobe Reader, ThinkFree Office และ Aldiko ซึ่งทั้งหมดนั้นมีประสิทธิภาพที่ยอมรับได้ในการโหลด PDF แต่นอกเหนือจากการซูมที่ยุ่งยากแล้วพวกเขายังขาดความสามารถในการคัดลอกหรือเพิ่มบันทึกย่อ


ดูเพิ่มเติมคำตอบของฉันที่นี่ในคำถามที่คล้ายกัน :)
อิซซี่

คำตอบ:


5

RepliGo Reader ($ 5) ให้คุณคัดลอกข้อความและสร้างคำอธิบายประกอบ

นอกจากนี้หากคุณแปลงเป็น epubs แอพNookจะช่วยให้คุณจดบันทึกได้ อาจให้คุณคัดลอกข้อความในหนังสือที่ไม่ใช่ DRM แต่ฉันไม่มีสิ่งใดเลยดังนั้นฉันจึงไม่สามารถทดสอบได้ (โปรดทราบว่าในขณะที่นุ๊กช่วยให้คุณอ่าน PDF ได้แอปนุ๊กไม่ได้อยู่ในขณะนี้


เครื่องอ่าน RepliGo นั้นยอดเยี่ยมมันสามารถทำการวาดได้ สิ่งที่ไม่สนับสนุนคือการเพิ่มบุ๊คมาร์ค (อาจเป็นไฟล์ PDF ภายนอก) โดยปกติแล้วคุณสามารถเพิ่มบันทึกย่อแทนที่จะเป็นที่คั่นหน้า แต่สำหรับ PDF ที่มีการป้องกันสิ่งเดียวที่คุณทำได้คือคัดลอกข้อความ
pesche

ฉันดีใจที่ได้ยินว่าคุณชอบแอป มันแย่มากที่ไม่สามารถสร้างบุ๊คมาร์คหรือเก็บบันทึกย่อภายนอก PDF ภายในแอพ RepliGo
Matt

3

ezPDFทำบุ๊กมาร์กการเน้นหลายสีมีรายการคำอธิบายประกอบและอื่น ๆ อีกมากมาย มันจะบันทึกเป็น PDF และคุณสามารถเปิดไฟล์ที่บันทึกได้ใน Skim0

แอพ Kindle ช่วยให้คุณสามารถเน้นและจดบันทึกในหนังสือทั้งสองเล่มจากร้าน Amazon และไฟล์อื่น ๆ เช่นไฟล์ DRM .Mobi และ Txt ฟรีหากคุณคัดลอกไปไว้ในโฟลเดอร์ Kindle บนการ์ด SD

โน้ตเหล่านี้จะไม่ซิงค์กับเว็บหรืออุปกรณ์อื่น ๆ แต่ถูกจัดเก็บไว้กับหนังสือเล่มนั้นในโทรศัพท์ของคุณและคุณสามารถค้นหาบันทึกและไฮไลต์ของหนังสือและดูในภายหลังได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.