ฉันจะฉายหน้าจอโทรศัพท์ Android ของฉันสำหรับงานนำเสนอได้อย่างไร


34

ฉันจะฉายหน้าจอ Droid Incredible ของฉันได้อย่างไรเพื่อให้สามารถแสดงสมาร์ทโฟนไปยังห้องที่เต็มไปด้วยผู้คน

ไม่มีใครรู้ว่าฉันจะเชื่อมโยงโทรศัพท์กับพีซีได้อย่างไร? ไปดูทีวี?


นี่คือรายการของทางเลือกที่ทำเช่นนั้นhttps://duckduckgo.com/?q=alt! apowermirror
Jonathan

คำตอบ:


16

คุณสามารถใช้โครงการนี้เพื่อเชื่อมต่อเพื่อควบคุมและดูโทรศัพท์ของคุณจากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณ: http://code.google.com/p/androidscreencast/ https://xsavikx.github.io/AndroidScreencast/

สิ่งที่คุณต้องมีคือAndroid SDK ที่ติดตั้งและชุดแอพ OS (ใช้จากรุ่นล่าสุด ) และโทรศัพท์ที่คุณสามารถใช้ในโหมดดีบั๊กผ่านพอร์ต USB ถัดไปคุณสามารถเรียกใช้สิทธิ screencast จากเบราว์เซอร์ของคุณถ้าคุณมี Java ปลั๊กอินเพียงแค่เปิดลิงก์ jnlp นี้: androidscreencast.jnlp javaws androidscreencast.jnlpนอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้และทำงานในสถานีด้วย


1
ฉันลองแล้วดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถควบคุมอุปกรณ์จากพีซีได้หากโทรศัพท์ไม่ได้รูท แต่คุณสามารถใช้โทรศัพท์และดูหน้าจอแบบเรียลไทม์บนพีซีซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องการ จากนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อพีซีของคุณกับทีวีหรือโปรเจคเตอร์สำหรับหน้าจอขนาดใหญ่
jmbouffard

คุณต้องรูทเพื่อใช้สิ่งนี้ :)
t0mm13b

2

ตามแนวคิดของการใช้ทีวี (หรือโปรเจคเตอร์) โดยเฉพาะอุปกรณ์จำนวนมากสามารถทำได้โดยใช้ขั้วต่อสัญญาณเสียง / วิดีโอแบบดิจิตอล อุปกรณ์บางอย่างมีพอร์ต micro หรือ mini HDMI ซึ่งสามารถใช้กับสายเคเบิลที่เหมาะสมเพื่อเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ HDMI บางรุ่นรองรับมาตรฐานMHLซึ่งทำสิ่งเดียวกัน แต่ผ่านพอร์ต USB / การชาร์จ ส่วนอื่น ๆ (โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตของ Samsung) ใช้ตัวเชื่อมต่อ dock ที่เป็นกรรมสิทธิ์ แต่มีสายสัญญาณคอมโพสิตหรือสัญญาณดิจิตอลที่เหมาะสม

โดยปกติแล้วการรองรับสิ่งเหล่านี้จะถูกบันทึกไว้ในข้อกำหนดของอุปกรณ์ดังนั้นหากการส่งออกเนื้อหาไปยังทีวี / โปรเจคเตอร์เป็นคุณสมบัติที่สำคัญคุณจะต้องตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของแผ่นข้อมูลนั้น ๆ สำหรับ HTC Incredible โดยเฉพาะคุณสามารถรับสายเคเบิล micro-USB เข้ากับคอมโพสิต


1

ฉันใช้แอพMobizenเพื่อแชร์หน้าจอมือถือ Android ของฉันบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เว็บเบราว์เซอร์เวอร์ชันใหม่นั้นสะดวกสำหรับการนำเสนอเพราะช่วยให้คุณสามารถสตรีมมัลติมีเดียจากโทรศัพท์ของคุณ


1

ฉันลอง AndroidScreencast และ Droid @ Screen แล้ว แต่พวกเขาก็ล้าหลังมาก

ฉันประสบความสำเร็จกับhttps://www.vysor.io/ในเวอร์ชันฟรีมันสนับสนุนโฆษณา (ทุกๆครึ่งชั่วโมง) และถูก จำกัด ด้วยคุณภาพต่ำสุด (ซึ่งบางครั้งก็ผลิตสิ่งประดิษฐ์) แต่โดยรวมแล้วให้ฉันทำการนำเสนอโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

ฉันเพิ่งดาวน์โหลดส่วนขยายของ Chrome และดูแลทุกอย่างการตั้งค่านั้นง่ายและรวดเร็ว (แม้ว่าฉันจะอยู่บน Ubuntu)


ฉันใช้ vysor เช่นกันและถ้าคุณยกเว้นโฆษณา 1 ทุกครึ่งชั่วโมงมันดีมาก! คุณสามารถควบคุมโทรศัพท์ของคุณผ่านพีซีของคุณ
papakias

1

สำหรับ Android 5.0+ มีscrcpyเป็นโซลูชันการมิเรอร์หน้าจอโอเพนซอร์ซ

  • ต้องใช้โหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์และ adb
  • รากไม่จำเป็นต้องใช้
  • scrcpy ใช้แอปเซิร์ฟเวอร์บนอุปกรณ์และแอปไคลเอนต์ในเครื่อง GNU / Linux, MacOS หรือ Windows
  • ทำงานผ่านสาย USB หรือ TCP / IP สำหรับสถานการณ์ WiFi
  • รองรับการครอบตัดการบันทึกอุปกรณ์หลายชนิด

ดาวน์โหลดไบนารีที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่ลิงค์ด้านบน0

บางทีคุณสามารถใช้เครื่องมือ TeamViewer คุณต้องติดตั้งส่วน Android ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile ) และส่วนเดสก์ท็อป / แล็ปท็อป ( http: //www.teamviewer .com ) จากนั้นคอมพิวเตอร์ของคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเครื่องฉายวิดีโอหรืออะไรทำนองนั้น

TeamViewer นั้นให้บริการฟรีสำหรับการใช้งานที่ไม่ใช่สำนักงานและฉลาดพอสมควร


ดูเหมือนว่ามันจะไม่สามารถแก้ปัญหาของ OP ได้ TeamViewer จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมพีซีของคุณจากอุปกรณ์ Android แต่ไม่ใช่ในทางกลับกัน ในการใช้พีซีเพื่อฉายหน้าจอโทรศัพท์ของคุณคุณจะต้องตรงกันข้าม (วิธีดูและควบคุม Android จากพีซี)
eldarerathis

สวัสดีขอบคุณสำหรับคำตอบของคุณ TeamViewer ช่วยให้คุณสามารถดูหน้าจออุปกรณ์ Android (และควบคุม) จากพีซีของคุณได้เช่นกัน ฉันใช้แอพ "TeamViewer QuickSupport" สำหรับสิ่งนั้น เนื่องจากแล็ปท็อปของฉันสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องฉายวิดีโอฉันสามารถสาธิตบางอย่างในระหว่างการประชุม Cheers Thomas
tdaget

สวัสดีอีกครั้งสถานะฟรีสำหรับการใช้งานประเภทนี้ต้องได้รับการตรวจสอบ ... ขณะนี้ฉันใช้ใน บริษัท ที่มีรุ่นที่จำหน่ายได้แล้วดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแน่ใจได้อย่างแน่นอน ขออภัยโทมัส
tdaget

0

คุณสามารถใช้Bigscreen Broadcast ($ 0.99 บน Google Play) ไม่ต้องใช้การรูทใด ๆ และคุณสามารถติดตั้งได้จาก Google Play store ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพหน้าจอของคุณ Android (แอพพ์) และกล้อง Android ของคุณ (ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง) กับ Chromecast หรือฟรีโปรแกรมดูสหาย Mac

สำหรับการเปิดเผยแบบเต็ม - พี่ชายของฉันสร้างสิ่งนี้หลังจากฟังก์ชั่นเปิดตัวใน Android และฉันคิดว่าฉันจะช่วยเขาหาคนที่กำลังมองหาฟังก์ชั่นนี้!


0

screenrecord

screenrecordเป็นไฟล์ปฏิบัติการภายใน Android ที่ทิ้งหน้าจอไปยังไฟล์และffplayจาก ffmpeg เกิดขึ้นเพื่อให้สามารถเล่นสตรีมที่เข้ารหัส H.264 จาก stdin:

sudo apt-get install ffmpeg    
adb shell screenrecord --output-format=h264 - | ffplay -

มีเวลาแฝงอยู่บ้าง แต่คุณภาพของภาพยอดเยี่ยม

คุณอาจต้องทำให้หน้าจอขยับเล็กน้อยก่อนที่คุณจะเห็นอะไรเลย

ดูเพิ่มเติม: ใช้คำสั่ง adb screenrecord เพื่อทำมิเรอร์หน้าจอ Android กับพีซีผ่าน USB

ทดสอบกับ Ubuntu 16.04, Android 5.1.1 และ Ubuntu 18.04, Android 7.0

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.