ฉันจะใช้วิธีการใดในการบล็อกเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่


15

ฉันกำลังมองหาบางอย่างตามสายของ K-9สำหรับโทรศัพท์ของฉัน สิ่งนั้นมีอยู่จริงหรือไม่?

เป้าหมายของฉัน:เพื่อบล็อกเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ทั้งหมด

ฉันต้องการทราบว่าเป็นไปได้หรือไม่และเป็นอย่างไรจะทำอย่างไร


คำแนะนำในการซื้อสินค้าเป็นแบบ offtopic แต่ถ้าคุณแสดงความต้องการของคุณโดยเฉพาะเราสามารถให้คำตอบที่มีวัตถุประสงค์เกี่ยวกับแอพที่กล่าวถึง
แมทธิวอ่าน

@ แมท: ดีกว่าไหม
จอห์น

ใช่ แต่ "เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่" เป็นอัตนัย ... คุณอาจได้รับคำตอบที่ดีกว่าหากคุณระบุประเภทหรือถ้าคุณระบุว่าแอปควรอนุญาตให้คุณควบคุมประเภทหรืออนุญาต / บล็อกไซต์บางประเภท ฯลฯ
Matthew Read

คำตอบ:


6

หากคุณมีโทรศัพท์รูทคุณสามารถแก้ไขไฟล์โฮสต์เพื่อบล็อกไซต์สำหรับผู้ใหญ่ที่รู้จักได้เสมอ

การพยายามปิดกั้นเว็บไซต์ทั้งหมดเป็นการออกกำลังกายที่ไร้ประโยชน์เว้นแต่คุณจะเลือกใช้ตรรกะที่กลับรายการเล็กน้อยและใช้บัญชีขาวที่อนุญาตให้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่อนุญาตเท่านั้นและเว็บไซต์อื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกบล็อก ณ ตอนนี้ฉันไม่ได้ตระหนักถึงแอพใด ๆ บน Android ที่มีฟังก์ชั่นนี้

มีช่องทางอื่น ๆ สำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ - Android Market เป็นหนึ่งในนั้นและการบล็อกที่ดูเหมือนต่อต้านการผลิตสำหรับสมาร์ทโฟน

ดู @ DroidWall - แอพที่อนุญาตให้บางแอพเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

* อัปเดต: * แอพรักษาความปลอดภัยมือถือของ Trend Micro ดูเหมือนว่าจะมีการควบคุมโดยผู้ปกครองแม้ว่าฉันจะไม่สามารถรับรองประสิทธิภาพของแอพได้ ความคิดเห็นของผู้ใช้ไม่ได้วาดภาพที่สะดวกสบายมาก แต่มีการทดลองใช้ 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบแอปด้วยตัวคุณเอง


One note ตอนนี้ Android Market มีการตั้งค่าการให้คะแนนเพื่อควบคุมแอพที่คุณเห็น ผู้ใช้จะต้องมีคนอื่นตั้ง PIN หรือตั้งค่าและลืมมัน แต่จะบล็อกสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ใช่สำหรับผู้ใหญ่เช่นแอป Google+ ถือว่ามีวุฒิภาวะสูง
โอกาส

4

มันไม่ได้บล็อกเนื้อหา แต่X3Watchตรวจสอบว่าคุณเข้าชมเว็บไซต์ใด หากคุณใช้สิ่งนั้นร่วมกับ DroidWall ตามที่ Sparx แนะนำหรือใช้ตัวป้องกันแอปเพื่อบล็อก / จำกัด แอปอื่น ๆ ที่อาจช่วยได้

อัปเดต: Covenant Eyesตอนนี้มีแอพที่มีอยู่ใน Market แล้ว เช่นเดียวกับ X3Watch มันไม่ได้ปิดกั้นเว็บไซต์ (แม้ว่ามันจะในอนาคต) แต่รายงานว่าเว็บไซต์ใดที่คุณเข้าชม เป็นรุ่นเบต้าอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี แอพนี้ฟรี แต่การใช้งานต้องมีบัญชี Covenant Eyes ซึ่งครอบคลุมการใช้งานโปรแกรมใด ๆ บนพีซีหรือ Mac


3

อาจเป็นการติดต่อผู้ให้บริการของคุณอย่างคุ้มค่า ตัวอย่างเช่นฉันรู้จัก vodafone UK เสนอการควบคุมโดยผู้ปกครอง แม้ว่านี่จะไม่ตรวจสอบการเข้าถึงผ่าน wifi


3

T mobile มีตัวกรองเนื้อหาเพิ่มเติมบางประเภทเช่นกัน ฉันรู้ว่ามันใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณเรียกดูผ่าน 3g / 4g / edge ไม่ใช่ wifi ฉันไม่ทราบว่ามันใช้งานได้ดีเพียงใดเนื่องจากเป็นประสบการณ์เดียวที่ฉันมีเมื่อมันถูกเปิดใช้งานโดยมีข้อผิดพลาดและฉันต้องโทรหาเพื่อให้ปิดลง


AT&T มีสิ่งนี้เช่นกัน แต่ฉันจำไม่ได้ว่าต้องทำอย่างไร
โอกาส

0

K9 Webprotectionออกสำหรับ Android แล้ว
ดูเหมือนว่ามันจะไม่ทำงานสำหรับอุปกรณ์บางอย่าง แต่เนื่องจากมันใช้ Firefox
สามารถรวมกับแอพล็อคเกอร์เพื่อบล็อกเบราว์เซอร์ Chrome เริ่มต้นได้ตลอดเวลา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.