จะดูอัลบั้ม Picasa ของฉันแบบออฟไลน์ได้อย่างไร


12

กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าจะดาวน์โหลดรูปภาพจากอัลบั้ม Picasa ของฉันไปยัง sdcard ได้อย่างไร ฉันสามารถเห็นในแกลเลอรี่ แต่ไม่มีในโทรศัพท์ของฉัน :( ดังนั้นฉันไม่เห็นเมื่อฉันไม่มี wifi ฉันไม่ต้องการซิงค์เต็มรูปแบบ แต่ฉันต้องการบันทึกรูปที่ฉันเห็นในแกลเลอรี่ได้อย่างง่ายดาย

ปรับปรุง:

ฉันมีภาพที่ดีใน Picasa Web Album ของฉัน เมื่อฉันอยู่ที่บ้านพร้อม wifi ฉันสามารถดูรูปภาพแสดงให้คนอื่นเห็นได้ เมื่อฉันออกจากการเชื่อมต่อ wifi ถ้าฉันพยายามที่จะดูภาพที่ฉันจะไม่สามารถเพราะภาพที่ถูกแคชจะถูกลบและไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป ฉันจะสามารถดูภาพขนาดย่อได้ อีกทางเลือกหนึ่งหากมีตัวเลือกในการบันทึกภาพไปยังการ์ด sd ในโปรแกรมดูรูปภาพแกลเลอรี่ฉันจะบันทึกภาพนั้นไปยังการ์ด sd ของฉันเมื่อฉันมี wifi และดูได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นตอนนี้ถ้าฉันต้องการดาวน์โหลดภาพของฉันจาก picasa ฉันต้องไปที่อินเทอร์เน็ต -> picasawebalbums เรียกดูภาพถ่ายเดียวกันที่ฉันเห็นในแกลเลอรี่แล้วดาวน์โหลด มีวิธีง่าย ๆ ในการทำเช่นนี้? อาจจะมีแอพ anyother?

อื่นถ้าฉันสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์แคชที่แกลเลอรีเก็บรูปภาพใน Picasa ฉันสามารถคัดลอกจากที่นั่น แต่ฉันก็ไม่สามารถหาได้เช่นกัน

รุ่นโทรศัพท์ของฉัน: Samsung Galaxy S LCD I9003

อัปเดต: ฉันพบว่าแอพนี้มีประโยชน์และอนุญาตให้ฉันบันทึกรูปภาพของฉัน แต่ฉันไม่สามารถเรียกดูอัลบั้มของเพื่อนได้

คำตอบ:


3

คุณสามารถซิงค์อัลบั้ม Picasa กับเว็บผ่านการตั้งค่าในซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ Google ให้พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีแก่คุณเพียงเล็กน้อย

จากนั้นในโทรศัพท์ของคุณภายใต้การตั้งค่า> บัญชีและการซิงค์ให้เลือกบัญชี Google และทำเครื่องหมายซิงค์ Picasa Web Albumns

ครั้งต่อไปที่คุณเปิดแอพ Gallery มันจะแสดงรูปภาพทั้งหมดที่อัพโหลดไปยังเว็บ


แต่เมื่อฉันออนไลน์เท่านั้น
balki

1
อัลบั้มที่คุณได้ดูจะยังคงพร้อมใช้งานเมื่อคุณออฟไลน์
sickgemini

ไม่เสมอ. ขึ้นอยู่กับแคชที่ถูกลบหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง
balki

1
ไม่มีตัวเลือกนี้สำหรับผู้ใช้ทั้งหมด ฉันไม่ได้ใช้ Samsung Intercept
Stefan Lasiewski

Picasa Web Albums ดูเหมือนจะไม่เป็นตัวเลือกการซิงค์อีกต่อไปภายใต้ ICS / JB
Caleb

2

ฉันเข้าใจหรือไม่ว่าเป้าหมายของคุณที่นี่คือบันทึกภาพเดียวสำหรับการดูแบบออฟไลน์ หากคุณเข้าถึงภาพถ่ายของคุณผ่านเบราว์เซอร์หุ้นแทนที่จะเป็นแอป Picasa คุณสามารถกดที่รูปภาพใดก็ได้เพื่อเปิดเมนูตัวเลือกรวมถึง "บันทึกภาพ" ซึ่งจะดาวน์โหลดรูปภาพไปยังการ์ด SD ของคุณ

ฉันประหลาดใจที่ Picasa ไม่มีตัวเลือกที่คล้ายกันในแอพ - อย่างน้อยฉันก็ลองกดที่นั่นเช่นกัน


1
กดแบบยาวในแกลเลอรี่ช่วยให้คุณเลือกอัลบั้มได้หลากหลาย: imgur.com/yTO5e
thunsaker

1

JustPictures! อาจเป็นแอพสำหรับคุณ มีการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Picasa Web Albums และให้คุณดาวน์โหลด (ซิงค์) อัลบั้มเต็มไปยังโทรศัพท์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกภาพถ่ายแต่ละภาพไปยังการ์ด SD ของคุณ (เปิดภาพถ่ายกดเมนูเลือกบันทึกภาพถ่าย)

แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ข้อ จำกัด อย่างหนึ่งคือคุณอาจพยายามเปิดอัลบั้มของคนอื่น ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง


1

Picfolio App จาก Google Play ดาวน์โหลดภาพจาก Picasa และภาพขนาดย่อเพื่อ SDCard ภายนอกของฉัน ในการตั้งค่าคุณระบุว่า Picasa Web Albums ใดที่คุณต้องการแคชบนโทรศัพท์และตำแหน่งที่จะวางไว้ใน SDCard ภายนอกหรือภายใน

จอแสดงผลยังคงใช้งานได้เมื่อปิดบริการข้อมูล WiFi และ 4G บน Samsung Galaxy II (Gingerbread 2.3) (คุณต้องปิดทั้งสองอย่างนี้ถ้าคุณต้องการทดสอบการแคชแอปอย่างน้อยบนโทรศัพท์ของฉัน)

JustPictures! และ PicasaTool ให้ผลลัพธ์อัลบั้มแคชแบบอ่านอย่างเดียวที่ดีเท่านั้นเมื่อมีบริการข้อมูลบางประเภท

ฉันเพิ่งปิดการซิงค์ Android Picasa แบบมาตรฐานโดยสิ้นเชิงเพื่อไม่ให้สับสนกับการเรียงลำดับภาพถ่ายที่ถ่ายบนโทรศัพท์ของฉันเท่านั้น รูปภาพมีอยู่แล้วใน PicFolio

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอัปโหลดไปยัง Picasa แต่ฉันยังไม่ได้ใช้ ฉันใช้เวอร์ชัน Pro ปัจจุบันคือ $ 2.99 เพื่อหลีกเลี่ยงการโฆษณา

ฉันหวังว่านี่จะช่วยผู้อื่นได้เนื่องจากกระทู้นี้ช่วยฉันได้อย่างแน่นอน ขอบคุณ.


0

เชื่อมต่อสายเคเบิล USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณและคัดลอกไฟล์ภาพจากคอมพิวเตอร์ไปยังอุปกรณ์ของคุณ

หรือใช้ Picasa บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเผยแพร่ไปยัง Picasa Web Albums แต่ทำให้อัลบั้มเป็นแบบส่วนตัว


3
ดูเหมือนจะไม่ตอบคำถาม หากเขาคัดลอกมาจากคอมพิวเตอร์เขาไม่ได้อยู่ใน Picasa และถ้าอยู่ใน Picasa เว็บอัลบั้มส่วนตัวหรือไม่เขาไม่สามารถดูได้ในแกลเลอรีออฟไลน์
Nathan Fellman

แล้วจะทำยังไงต่อล่ะ? รูปภาพจะยังคงอยู่ใน Picasa (เว้นแต่เขาจะลบออก) และเขาไม่ได้ขอให้ซิงค์ได้ @balki: โปรดอธิบายสิ่งที่คุณพยายามทำ
เบียร์

0

ลองติดตั้ง Gallery3D จาก XDA และซิงค์กับบัญชี Google ของคุณ มันมีคุณสมบัติออฟไลน์

คุณสามารถรับได้จากที่นี่

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=653503


ฉันไม่พบ Gallery3D จาก XDA คุณหมายถึงอันนี้ไหม market.android.com/…
balki

@balki ฉันคิดว่า TuxGeek หมายถึงสิ่งที่คุณสามารถค้นหาได้หากคุณไปที่forum.xda-developers.comและค้นหา "Gallery3D Apk" ฉันจะไม่เชื่อมโยงโดยตรงกับเธรดที่นี่เพราะฉันไม่แน่ใจว่าถูกต้องตามกฎหมาย ของแอพที่ถูกฉีกออกจากภาพ Nexus One
GAThrawn

ดูเหมือนว่าเขามีแกลเลอรี่ 3 มิติบนอุปกรณ์ของเขาซึ่งมีวางจำหน่ายในสต็อก Android 2.1+ (หรือ 2.2)
thunsaker

0

ฉันได้ทดสอบสิ่งนี้กับ G2 ของฉันแล้วภาพขนาดย่อจะถูกเก็บไว้และในบางกรณีก็เป็นภาพเต็ม แต่มันก็ไม่สอดคล้องกันและไม่มีทางที่จะรู้ว่าไฟล์ใดถูกดาวน์โหลดเต็ม วิธีที่ดีที่สุดในการดูภาพถ่ายออฟไลน์คือการดาวน์โหลดด้วยตนเองจาก Picasa บนคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังโทรศัพท์ผ่าน USB

มันจะดีถ้า Google เสนอวิธีที่จะรู้ว่าอัลบั้มใดที่ "ซิงค์" จริง ๆ หรือถ้ามีตัวเลือกในการดาวน์โหลดความละเอียดทั้งหมดของ Picasa Albums ทั้งหมดสำหรับการดูแบบออฟไลน์


0

คุณสามารถใช้แอพที่เรียกว่าPhotoSuitcaseซึ่งการใช้งานหลักคือการทำให้ Facebook, Picasa และ Flickr ของคุณเป็นแบบออฟไลน์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.