คุณจะสร้างโฟลเดอร์บนหน้าจอหลักใน Honeycomb 3.0.1 (Xoom) ได้อย่างไร


10

ฉันค่อนข้างตกใจเมื่อรู้ว่าแท็บเล็ต Xoom ของฉันที่ใช้ Honeycomb (3.0.1) ไม่สนับสนุนความสามารถในการจัดกลุ่มทางลัดหน้าจอหลักลงในโฟลเดอร์ และดูเหมือนว่าจะไม่ได้จัดเตรียมวิดเจ็ตหุ้นที่สามารถใช้สำหรับจัดระเบียบทางลัดได้

มาจากโทรศัพท์ Froyo (DroidX) และ iPad ซึ่งทั้งคู่มีฟังก์ชั่นการรองรับโฟลเดอร์มานานแล้วนี่เป็นเรื่องประหลาดใจอย่างมากและเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่เพียงอย่างเดียวของฉันกับ Honeycomb

ฉันพบแอพของบุคคลที่สามที่สามารถช่วยได้ (ตัวจัดระเบียบโฟลเดอร์ ) แต่แอพนี้ซับซ้อนเกินไปสำหรับงานที่ให้มา หากใครก็ตามสามารถแนะนำแอพที่ไม่ทำอะไรเลยนอกจากการจัดระเบียบโฟลเดอร์ที่เหมือนกับ iOS อย่างง่ายนั่นก็ยอดเยี่ยม (ฉันรู้ว่ามีตัวเลือกการเรียกใช้งาน / หน้าจอโฮมอีกมากมายที่สนับสนุนโฟลเดอร์ แต่จะไม่ขยายการอภิปรายที่ตอนนี้)

ฉันคิดว่ามันน่าอายที่ต้องอธิบายให้ผู้ใช้ iPad ฟังว่า Honeycomb ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการจัดระเบียบโฟลเดอร์สำหรับแอพในระบบปฏิบัติการ นี่เป็น "ฟีเจอร์" การออกแบบของ Android หรือไม่ Google ต้องการวิธีอื่นในการจัดระเบียบไอคอนหน้าจอหลักหรือไม่ มันจะออกมาในอนาคตหรือไม่?


1
ฉันไม่ได้ตระหนักว่าสิ่งนี้หายไป (แต่หลังจากนั้นอีกครั้งฉันไม่ได้ใช้โฟลเดอร์ในโทรศัพท์ของฉันด้วย) แอพอื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้ก่อนหน้าคือแอป Oragnizer market.android.com/details?id=com.google.code.appsorganizer
Bryan Denny

คำตอบ:


1

คุณสามารถใช้Smart Shortcuts (ให้คุณจัดระเบียบแอพพลิเคชั่นและบุ๊กมาร์กในโฟลเดอร์โดยใช้แท็ก) ของโปรแกรมจัดการไฟล์ Astro ซึ่งให้คุณเพิ่มทางลัดไปยังโฟลเดอร์ของระบบไฟล์


ทางลัดอัจฉริยะจะไม่อนุญาตให้คุณวางโฟลเดอร์ไว้บนเดสก์ท็อป มันทำสิ่งเดียวกันกับที่โปรแกรมทางลัดเหล่านี้ทำ - ใส่ลิงค์ไปยังแอพของคุณในหน้าต่างบนเดสก์ท็อปที่เปิดจากไอคอน มันไม่ใช่โฟลเดอร์จริงๆ ฉันต้องการโฟลเดอร์จริงที่รองรับการลากและวางทางลัดบนเดสก์ท็อปไปยังไฟล์ที่ระบุไม่ใช่แอปพลิเคชัน ตัวอย่างเช่นฉันต้องสามารถวางทางลัดไปยังหลายสิบไฟล์ PDF ในโฟลเดอร์บนเดสก์ท็อป โปรดอย่าตอบด้วย Astro จะให้คุณใส่ลิงค์ไปยังโฟลเดอร์ที่บรรจุไว้ ลิงก์ที่ใส่โดย Astro จะไม่อยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน a
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.