กำลังดูหน้าเว็บออฟไลน์


9

ฉันมีเว็บเพจที่บันทึกไว้จำนวนมากที่ฉันต้องการดูเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการโดยไม่ต้องมีหน้าเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ (ฉันสามารถทำได้ด้วย WM) ฉันจะทำสิ่งนี้บน Android ได้อย่างไร ทุกครั้งที่ฉันคลิกไฟล์ HTML จะมีข้อความระบุว่า "ไม่มีการเชื่อมต่อ"


คุณสามารถลองใช้วิธีนี้หากคุณบันทึกหน้า html ไว้ในเครื่อง
Daniel

คำตอบ:2

มีบาง add-on สำหรับ Firefox มือถือเป็นเรื่องที่ดูแลนี้เช่นรายการเรื่องรออ่าน Firefox Mobile มีให้บริการใน Android Marketและค่อนข้างดีในตัวของมันเอง

อีกวิธีหนึ่งคือใช้Read it Later ($ 1) หรือ Instapaper (ตามที่ Edelcom แนะนำ) เพื่อบันทึกบางอย่างจากเดสก์ท็อปของคุณสำหรับการอ่านแบบออฟไลน์บนมือถือของคุณ แม้ว่าฉันจะไม่ได้ใช้ด้วยตัวเอง แต่iPaperดูเหมือนจะเป็นลูกค้าที่ดีสำหรับ Instapaper2

คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์ออฟไลน์โดย Nikodroid มันสามารถบันทึกหน้าเว็บ (และลิงค์ที่เกี่ยวข้อง) และช่วยให้คุณสามารถอ่านพวกเขาเมื่อคุณออฟไลน์


ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีอนุญาตให้ดาวน์โหลดสิ่งต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงด้วยเช่นรูปภาพ
endolith

0

คุณสามารถสร้างไฟล์ PDF โดยใช้คุณสมบัติการแชร์ของระบบ Android ฉันกำลังค้นคว้าวิธีที่ดีที่สุด ตอนนี้ฉันกำลังใช้Web2PDFกับ Chrome บน Nexus 10 ของฉันไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์กับทุกเว็บไซต์ สำหรับผู้ที่ไม่ทำงานฉันยังใช้เว็บไซต์ PDFmyURL.com

วันนี้ฉันสังเกตเห็น Firefox หมวกสามารถบันทึก PDF ของหน้าทั้งหมดโดยค่าเริ่มต้น มันถูกซ่อนอยู่ในบริการเสริม ...


0

คุณสามารถใช้แอพ PaperSpan เพื่อบันทึกหน้าต้นฉบับออฟไลน์ไปยังการ์ด SD การบันทึกลิงก์สามารถทำได้ผ่านคอมพิวเตอร์และแอพจะซิงค์และบันทึกออฟไลน์


1
คุณมีการเชื่อมต่อกับแอพนี้หรือไม่? คุณเพิ่งโพสต์คำตอบสองคำตอบไว้ในนั้น
ถั่วลิสง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.