ฉันจะดูวิดีโอ TED ออฟไลน์บน Android ได้อย่างไร


12

ฉันกำลังมองหาวิธีการสมัครและดูวิดีโอTED talk บน HTC Desire แต่ฉันต้องการการสนับสนุนสำหรับการดูแบบออฟไลน์

แม่ TED app ที่ดูเหมือนว่าจะต้องมีการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ใช้งานซึ่งไม่เหมาะเพราะผมต้องการที่จะสามารถที่จะดูวิดีโอบนรถไฟใต้ดิน

มี RSS ฟีดของวิดีโอ mp4 ที่นี่ - มีอะไรอีกบ้างเช่น Google Listen ที่รองรับวิดีโอ mp4?

คำตอบ:


2

ฉันใช้BeyondPod (เวอร์ชันเต็ม) เพื่อดู TED Talks ตลอดเวลา มันดึงรายการของวิดีโอจากฟีดและคุณสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดสิ่งที่คุณต้องการแล้วเล่นใน BeyondPod ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อข้อมูล1

ผมขอแนะนำให้ใช้doubleTwist doubleTwist จะเข้ารหัสวิดีโอใด ๆ อีกครั้งเพื่อให้เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณเพียงแค่ลากวิดีโอไปยังอุปกรณ์ของคุณที่ระบุไว้ในโปรแกรม

doubleTwist มีฟังก์ชั่นในตัวสำหรับการสมัครรับพ็อดแคสต์ แต่ฉันใช้ iTunes เพื่อจัดระเบียบพอดแคสต์จากนั้นใช้ doubleTwist เพื่อส่งเนื้อหาไปยังและเล่นเนื้อหาบน HTC Hero ของฉัน


1

ณ วันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพ TED อย่างเป็นทางการแล้วเลือกการสนทนาที่คุณชอบดูแบบออฟไลน์ จากนั้นแตะไอคอนดาวน์โหลดที่มุมขวาบนเพื่อดาวน์โหลด จากนั้นคุณสามารถเล่นวิดีโอที่ดาวน์โหลดออฟไลน์ได้จากMy Talksแท็บ

ถ้าคุณเป็นประเภทของคนที่ชื่นชอบการเล่นวิดีโอที่ความเร็วสูงกว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนแอปที่รวดเร็วเช่นการเล่นหรือVLC for Android Dice Playerเนื่องจากไฟล์ที่ดาวน์โหลดทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ใน/sdcard/Android/data/com.ted.android/files/คุณสามารถชี้เครื่องเล่นวิดีโอไปยังเส้นทางนั้น

หวังว่านี่จะช่วยใครซักคน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.