มีอุปกรณ์ใดที่เหมือน iPod Touch แต่ใช้ Android หรือไม่ [ปิด]


22

ผู้คนจำนวนมากเช่น iPod Touches เพราะเกือบจะเหมือนกับ iPhone แต่ไม่มีบริการโทรศัพท์มือถือ (และค่าบริการรายเดือนที่สอดคล้องกับมัน) ในขณะที่ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายได้ มีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ Android หรือไม่?

คะแนนโบนัสหากมีพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างน้อย 24 GB


ดูandroid.stackexchange.com/questions/152/ ด้วย (คำถามนี้ถูกถามและย้ายจากโปรแกรมเบ็ดเตล็ดก่อนเริ่มต้น AE)
Michael Paulukonis

คำตอบ:


5

ยังไม่มีคุณภาพ (อย่างน้อย IMO) Archos เพิ่งประกาศสายผลิตภัณฑ์ใหม่ของแท็บเล็ต Android และอุปกรณ์ขนาดเล็ก Samsung ได้ประกาศแท็บเล็ต Galaxy (http://news.cnet.com/8301-17938_105-20015395-1.html) แท็บเล็ตที่ดูน่าประทับใจ

ฉันคิดว่าคุณจะมีตัวเลือกมากมายในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งคริสต์มาส .. จับตาดู Engadget ไม่ใช่วันหนึ่งเพราะพวกเขาไม่ได้แสดงแท็บเล็ต Android ที่ "รั่ว" อีก

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย: นี่คือลิงค์ไปยังแท็บเล็ต Archos 101 .. ดูแล้วน่าประทับใจ: http://www.archos.com/products/ta/archos_101it/index.html?country=us&lang=th


ที่สมบูรณ์แบบ! นี่คือสิ่งที่ฉันกำลังมองหา น่าเสียดายที่ Archos 4.3 (แท็บเล็ต Archos ขนาดความจุสูงสุด) ซึ่งยังไม่ได้วางจำหน่ายมีความจุสูงสุด 16GB แต่ฉันแน่ใจว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะถึง 32GB ขอบคุณ!

อีกอย่าง: ฉันรู้ว่ามีช่องเสียบ micro-sd อยู่ในนั้น ฉันมีหนึ่งตัวใน Sansa Clip + ของฉัน แต่การแบ่งพื้นที่ว่างใน 2 หมายความว่าฉันไม่สามารถซิงค์กับ Banshee ได้โดยอัตโนมัติ ฉันต้องจัดการด้วยตนเอง

ตลกช่วยให้ดูว่าราคาจะคุ้มหรือไม่เพราะถ้ามันเป็นราคาเดียวกับ iPad มันจะขายยาก (ยกเว้นคุณสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากกว่าต้องซื้อ iPad ใหม่)
Dmitriy Likhten

@Dmitriy Likhten ราคาประมาณครึ่งหนึ่งของ Apple สำหรับผลิตภัณฑ์ Archos จำนวนมาก archos.com
สวมใส่

4

Samsung Galaxy Player SD ที่เพิ่งประกาศเมื่อไม่นานมานี้คือ Samsung ใช้ PMP (เครื่องเล่นสื่อส่วนตัว) ที่ใช้ Android ในรูปแบบคล้ายกับ iPod Touch

มันมีการเชื่อมต่อ Wifi และไม่มีความสามารถด้านเสียงหรือข้อมูลของโทรศัพท์ แต่อย่างอื่นจากวิดีโอ offcial ที่เพิ่งวางจำหน่ายเมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนว่าจะใช้งานซอฟต์แวร์ตัวเดียวกันกับแอพของซัมซุงและอุปกรณ์เสริมอินเตอร์เฟส TouchWiz ของ Samsung เต็ม Galaxy S แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่เล็กกว่าด้วยกล้องสเป็คที่ต่ำกว่า


ว้าวอะไรเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับโลหิตจาง ทำไมพวกเขาถึงไม่ปล่อย Galaxy S โดยไม่มีวิทยุเซลลูลาร์?
แมตต์

@ Matt อาจสันนิษฐานจากชื่อ "ผู้เล่น SD" จะมีรูปแบบ "Player HD" ที่ประกาศในอีกสักครู่ ...
GAThrawn

3

เพียงซื้อโทรศัพท์ Android ใหม่กว่ารองรับพื้นที่เก็บข้อมูล 32 GB คุณไม่ต้องเปิดใช้งานโทรศัพท์หากคุณไม่ต้องการและคุณจะได้รับฟังก์ชั่นทั้งหมด หรือเพียงอัปเกรดเป็นโทรศัพท์ Android และมีทั้งสองโลกที่ดีที่สุด วิธีที่ Android จัดการเพลงทำงานได้อย่างสวยงาม


1
ปัญหาคือโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะอยู่ในช่วง ~ $ 500-600 โดยไม่มีสัญญา ฉันกำลังมองหาบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับ ~ $ 200-300

2
คุณไม่ได้มองในที่ที่ถูกต้อง Ebay มีโทรศัพท์ Android จำนวนหนึ่งตันสำหรับราคา $ 300 เพียงพิมพ์ "โทรศัพท์มือถือ Android" และค้นหา จากนั้นเลื่อนลงและไปทางด้านซ้ายประเภทในช่วงราคาของคุณ มีโทรศัพท์ Samsung Galaxy S รุ่นใหม่ราคาเพียง $ 350 หากคุณสามารถใช้จ่ายได้ ฉันจะได้รับหนึ่งในนั้นแน่นอน ชี้ว่าถ้าคุณดูหนักพอที่จะหามันเจอ

3
ไม่เห็นด้วยที่ Android จัดการเพลงได้ดี คุณใช้แอพใดอยู่ แอพเพลงพื้นเมืองนั้นมีคุณภาพต่ำมากเมื่อเทียบกับ iPod touch
Gus Paul

คุณสามารถซื้อ G1 ได้ประมาณ ~ $ 100 ใน eBay ดูคำตอบของฉันที่นี่: android.stackexchange.com/questions/2182/ …
Bryan Denny

คุณลองร้านdx.com แล้วหรือยัง พวกเขามีอุปกรณ์ที่ใช้ Android ในราคาต่ำกว่า $ 100 จริงอยู่สิ่งเหล่านี้เป็นของจีน แต่ควรจะยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องเล่นเพลง
trejder

3

ฉันเป็นเจ้าของArchos 43 (16GB ภายในมีช่องเสียบการ์ด microSD) และฉันชอบมันมาก โปรดทราบว่าแท็บเล็ต Generation 8 Archos (Archos 28, Archos 32, Archos 43, Archos 70 และ Archos 101) เฉพาะ Archos 70 และ Archos 101 เท่านั้นที่มีหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ดังนั้นอุปกรณ์เหล่านี้จึงเป็นอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานแบบมัลติทัช สายผลิตภัณฑ์

UPDATE:

ตั้งแต่โพสต์คำตอบของฉันมีการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่บางรายการ ลองดูAmazon Kindle FireและSamsung Galaxy Player 50แม้ว่าทั้งคู่จะใหญ่กว่า iPod Touch

นอกจากนี้ Archos ยังได้ประกาศแท็บเล็ตรุ่นที่เก้าใหม่บางรุ่นได้แก่ Archos 80 G9 และ Archos 101 G9


2

ดังที่ดอนบอกว่า Archos กำลังปล่อย "แท็บเล็ต" หลากหลาย (ส่วนใหญ่เป็น PMP จริง ๆ เช่น iPod touch) ในช่วงเดือนกันยายนและตุลาคม

การลงทะเบียนมีรายละเอียดที่ครบถ้วนเต็มรูปแบบที่นี่: http://www.reghardware.com/2010/09/01/archos_android_tablets/


1

แท็บเล็ต Archos ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีในจุดนี้ Streak ของ Dell ได้รับการวิจารณ์ที่ไม่ดีเช่นกัน นอกจากนี้ Google ได้กล่าวว่า Android รุ่นปัจจุบันไม่ได้รับการปรับให้เหมาะกับแท็บเล็ต โดยส่วนตัวแล้วฉันจะรอ Android 3 จากนั้นแท็บเล็ตรุ่นแรกจะถูกส่งผ่านและบทเรียนที่เรียนรู้จะทำให้แท็บเล็ตรุ่นที่สองดีขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบปฏิบัติการ Android ที่ออกแบบมาสำหรับพวกเขา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.