ฉันจะคัดกรองหรือบล็อกผู้โทรได้อย่างน่าเชื่อถือในแบบตัวเลขต่อหมายเลข?


16

เมื่อคืนฉันได้รับโทรศัพท์ทางโทรศัพท์บน Verizon Droid X ฉันตกใจมากที่พูดน้อย ฉันไม่ต้องการให้นักการตลาดทางโทรศัพท์เสียเวลาและนาทีกับ BS ของพวกเขา

ฉันตรวจสอบการบล็อกการโทรผ่าน Verizon แต่ดูเหมือนว่า Verizon จะช่วยให้คุณบล็อกหมายเลข FIVE ทั้งหมดเท่านั้น ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้

ฉันไปที่ app store และมีแอปพลิเคชั่นดังกล่าวจำนวนมาก จากคำวิจารณ์และความคิดเห็นเป็นเรื่องยากที่จะเลือก

มีวิธีแก้ไขปัญหานี้หรือไม่? แอพ ขั้นตอนหรือไม่ มีบางอย่างในโทรศัพท์ตัวเอง?

ฉันกำลังใช้งาน Gingerbread รุ่น 2.3.3 ฉันไม่สนใจราคา ฉันแค่ต้องการบางสิ่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ


1
ไม่ใช่คำตอบ แต่คุณอยู่ในรายการห้ามโทรหรือไม่ ฉันได้ยินมาว่ามันมีประสิทธิภาพในสหรัฐอเมริกาเมื่อเทียบกับแคนาดาที่ผู้ขายทางโทรศัพท์ใช้เป็นสมุดโทรศัพท์
Matthew อ่าน

คำตอบ:


9

ฉันไม่ได้ใช้แอพ

สิ่งที่ฉันทำคือมีการบันทึก "ผู้ส่งสแปม" ในสมุดติดต่อของฉัน เมื่อใดก็ตามที่ฉันได้รับการตลาดทางโทรศัพท์ฉันจะเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์นั้นในที่ติดต่อผู้ส่งสแปม

ฉันให้หมายเลข Google Voice ของฉันโดยเฉพาะ ภายใน GV ฉันมีติดต่อที่ถูกบล็อกเพื่อโทรติดต่อใด ๆ จากหนึ่งในตัวเลขเหล่านั้นได้รับ"Ding-Ding-Ding หมายเลขนี้ไม่ได้อยู่ในบริการ"ข้อความ

ในกรณีที่หายากเหล่านั้นที่การโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของฉันมันค่อนข้างชัดเจนว่าจะแสดง "สแปมเมอร์" บนหน้าจอและฉันเพียงเลื่อนเพื่อละเว้นการโทร


มันค่อนข้างฉลาด
Matthew อ่าน

แล้ว SMS ล่ะ
Robusto

ฉันไม่ค่อยได้ SMS มากนักดังนั้นจึงไม่สามารถพูดกับมันได้ GV ก็บล็อกสิ่งเหล่านั้นเช่นกัน
เบียร์

นี่เป็นวิธีการของฉัน แต่แทนที่จะใช้หมายเลข Google วอยซ์ของฉันเพื่อโอนสายฉันเพิ่งตรวจสอบ "ผู้โทรเข้าข้อความเสียงทั้งหมด" สำหรับผู้ติดต่อ (ฉันมีตัวเลือกนี้ใน ICS - ไม่แน่ใจว่ามีรุ่นก่อนหน้านี้หรือไม่) บางครั้งการโทรจะยังคงผ่านโดยไม่ต้องไปที่วอยซ์เมลทันที แต่ฉันยังคงเห็นผู้โทรคือ "Phone Spam" และไม่ต้องสนใจ
Neal S.

9

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาฉันขอแนะนำให้รับหมายเลข Google Voice เมื่อใดก็ตามที่แบบฟอร์มขอหมายเลขโทรศัพท์ของคุณให้ระบุหมายเลข Google Voice ของคุณแทนหมายเลขโทรศัพท์จริงของคุณ วิธีนี้คุณสามารถคัดกรองการโทรหรือบล็อกการโทรภายใน Google Voice พร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นการถอดเสียงข้อความเสียงและการส่งข้อความแบบไม่ จำกัด


นี่เป็นการป้องกันผู้โทรเข้าที่โทรเข้าหมายเลขโทรศัพท์ของคุณจากศูนย์บริการสัตว์ป่า (เช่นการโทรไปยังหมายเลขที่เป็นไปได้ทั้งหมดรวมกันทีละหนึ่งตัวเลขที่เพิ่มขึ้นหรือไม่)
Robusto

@Robusto: ไม่ต้องใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณในการลงทะเบียนไม่เรียก
Daenyth

หากคุณใช้ Google วอยซ์เป็นผู้ให้บริการข้อความเสียงของคุณคุณสามารถตรวจสอบการโทรของคุณตามหมายเลข คุณสร้างผู้ติดต่อสำหรับ # จากนั้นภายใต้การตั้งค่าสำหรับผู้ติดต่อนั้นคุณจะเปิดตัวเลือกการตรวจคัดกรองการโทร
Greg

4

Root Call Blockerดูเหมือนจะพอดีกับใบเสร็จอย่างสมบูรณ์ ตามชื่อแสดงถึงแม้ว่าจะต้องมีการรูทเครื่อง ฉันใช้มันเป็นการส่วนตัวและจนถึงตอนนี้มันทำงานได้ดี

มีทางเลือกมากมายในตลาดให้คุณลอง


ขอขอบคุณ. ฉันตรวจสอบแล้ว แต่ไม่สามารถบอกได้จากข้อมูลว่ามันจะทำงานบน Droid X (Gingerbread) หรือไม่
Robusto

ฉันจะลองติดต่อนักพัฒนาและถามว่ามันเข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือและเวอร์ชั่น OS ของคุณ: fahrbotmobile.blogspot.com หรือไม่
Chahk

4

ฉันอยากจะแนะนำสองแอพ Call Blockerซึ่งทำงานได้ดีจริง ๆ และบล็อกการโทรรวมถึงข้อความที่ไม่สะดวกและTasker - เครื่องมือที่ทรงพลังมากที่ทำสิ่งต่าง ๆ มากมายนอกเหนือจากการปิดกั้นการโทรที่ไม่พึงประสงค์


1

แอพใหม่ใน Play Store: WhoAreYou

Visual Caller ID, Call Blocker และ Text Blocker ฟรี รู้ว่าใครกำลังโทรหาหรือส่งข้อความถึงคุณ - แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในสมุดที่อยู่ของคุณ WhoAreYou เป็นรหัสผู้โทรเข้าแบบเห็นภาพตัวบล็อกการโทรและบล็อคข้อความฟรี

  • ดูชื่อภาพภาพเมืองและรัฐได้เกือบทุกการโทรและข้อความ
  • ใช้เป็นตัวกรองการโทรและตัวบล็อกการโทรเพื่อป้องกันการโทรจากนักการตลาดทางโทรศัพท์ผู้ส่งอีเมลขยะและแฟนเก่าจากการเรียกเข้าโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย
  • ใช้เป็นตัวกรองข้อความและตัวบล็อกข้อความเพื่อกำจัดข้อความที่ไม่พึงประสงค์และน่ารำคาญ บล็อกข้อความ SMS / TXT ได้อย่างง่ายดาย!
  • ย้อนกลับค้นหาหมายเลขใด ๆ ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา

รีวิว Lifehacker

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.