ฉันจะเห็นขยะที่ยังไม่ได้อ่านได้อย่างไร


2

ทักทาย. ฉันต้องการดูข้อความที่ยังไม่ได้อ่านในโฟลเดอร์ขยะ ธันเดอร์เบิร์ดมีวิธีที่ดีในการทำเช่นนี้ (โดยพื้นฐานแล้ว "แสดงเฉพาะข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน" ในมุมมองโฟลเดอร์) แต่ฉันไม่เห็นอะไรที่คล้ายกันใน Mail.app เพิ่มเติมเมื่อฉันพยายามสร้าง Smart Mailbox ที่มีกฎสองข้อคือ "Message is unread" และ "Message is in Mailbox - Junk" มันไม่พบสิ่งใดเลยแม้แต่เมื่อ Mail.app รู้ว่ามีข้อความที่ยังไม่ได้อ่านเพราะมันแสดงจำนวน .

เบาะแสใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก

คำตอบ:


1

ด้วยเหตุผลบางประการ Apple ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าถึงข้อความขยะจากกล่องจดหมายอัจฉริยะ

หากคุณสามารถตั้งค่าMessage is in Mailboxเป็นขยะคุณจะต้องตั้งค่าเป็นกล่องจดหมาย 'ขยะ' พิเศษที่คุณสร้างขึ้น (หรือสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติโดยบริการอีเมลใดก็ตามที่คุณเชื่อมต่อ) ดังนั้นข้อความในโฟลเดอร์ขยะในตัวของ Mail จะไม่ปรากฏในกล่องจดหมายของคุณ

อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้โดยไม่มีปัญหามากเกินไป หากต้องการทำสิ่งนี้ให้สร้างกฎเมลที่ย้ายเมลขยะไปยังกล่องเมลขยะพิเศษของคุณโดยอัตโนมัติ นี่คือวิธี:
ไปที่ Mail-> Preferences-> Rules คลิกเพิ่มกฎ Move to special Junkตั้งคำอธิบายเพื่อสิ่งที่ต้องการ Message is Junk Mailตั้งป๊อปอัพในกล่องแรกที่ ตั้งป๊อปอัพแรกในกล่องที่สองเป็นMove messageและใช้ป๊อปอัพที่สองเพื่อเลือกกล่องขยะพิเศษของคุณ

ตอนนี้ข้อความขาเข้าใด ๆ ที่ Mail คิดว่าเป็นขยะจะไปที่กล่องจดหมายขยะพิเศษของคุณ คุณสามารถใช้อันนี้ในกล่องจดหมายอัจฉริยะ

หวังว่านี่จะช่วยได้!


ยอดเยี่ยมที่ทำให้ฉันเกือบสิ่งที่ฉันต้องการ (หลังจากที่ฉันสแกนข้อความฉันยังต้องย้ายมันออกจากโฟลเดอร์ขยะพิเศษไปยังที่อื่น แต่นี่เป็นปัญหาที่แตกต่าง)
Paul Hoffman
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.