ฉันไม่สามารถกู้คืน 'ไลบรารี' ด้วยไฟล์สนับสนุนจาก Time Machine


3

เนื่องจากอุบัติเหตุโฟลเดอร์แอปพลิเคชันทั้งหมดของฉันที่มีไฟล์สนับสนุนทั้งหมดรวมถึง plists และแคชได้ถูกลบ

ฉันพยายามกู้คืนไฟล์จากการสำรองข้อมูล Time Machine ครั้งล่าสุด แต่ฉันไม่สามารถเรียกคืนแอปพลิเคชันของฉันด้วยไฟล์สนับสนุนได้

ฉันยังลองกับผู้ช่วยการโยกย้ายในภาพใหม่

เป็นไปไม่ได้เหรอ?

ฉันต้องเริ่มจากศูนย์หรือไม่


รายละเอียดของ 'อุบัติเหตุ'

ฉันใช้แอพนี้ชื่อว่า 'AppCleaner' ซึ่งจะลบไฟล์สนับสนุนที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติซึ่งโดยปกติแล้วจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

ในมุมมองการค้นหาฉันพิมพ์ชื่อแอพและฉันเลือกแอพทั้งหมดในผลลัพธ์โดยใช้ Command + A. แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้เลือกแอปพลิเคชันทุกรายการในโฟลเดอร์ Applications ในพื้นหลังและฉันทิ้งและลบไฟล์ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม.

ฉันพยายามกู้คืนแอปพลิเคชันและไลบรารีจาก Time Machine Back-ups ของฉัน แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากฉันมีพื้นที่ไม่เพียงพอที่จะกู้คืน (ฉันมี 11 นิ้ว Macbook Air 2012 64GB SSD

เมื่อฉันพยายามรีสตาร์ทในโหมดการกู้คืนฉันมีปัญหาเดียวกันฉันไม่ได้รับอนุญาตให้กู้คืนตัวเลือกโดยใช้การสำรองข้อมูลแคปซูลเวลาเพราะ SSD ของฉันมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับการสำรองข้อมูล

ฉันพยายามกู้คืนรูปภาพที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ใหม่บน 64GB USB3.0 Sandisk USB Stick แต่กระบวนการหยุดทำงานหลังจากชั่วโมงติดประมาณ 30.4 เปอร์เซ็นต์และคอมพิวเตอร์ไม่สามารถบู๊ตได้ทำให้ฉันมีข้อความ verbose ถาวร การแนะนำว่าไม่สามารถระบุระบบปฏิบัติการเคอร์เนลหรืออะไรก็ได้

ในที่สุดฉันก็พยายามกู้คืนสถานะโดยใช้ผู้ช่วยการโยกย้ายใน SSD เดียวกันกับที่ไฟล์ของฉันหายไป สิ่งนี้เกิดขึ้นได้สำเร็จและฉันมีแอปพลิเคชันทั้งหมดของฉันในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน

แต่ตอนนี้ฉันมี 13GB ฟรี (ฉันมี 2GB ก่อน) และไฟล์สนับสนุนแอปพลิเคชันทั้งหมดของฉันสถานะที่บันทึกไว้ค่ากำหนดแคชและการปรับแต่งจะหายไป

โดยทั่วไปรู้สึกว่าฉันเพิ่งได้รับ macbook ใหม่พร้อมเอกสารของฉันและโหลดโฟลเดอร์ itunes ลงไป

ฉันจะทำให้แอพของฉันกลับสู่สถานะลบล่วงหน้าได้หรือไม่ ฉันต้องเริ่มจากศูนย์หรือไม่ ฉันคิดว่าการสำรองข้อมูล Time Machine ของฉันจะคืนค่าเป็นสถานะเดิมฉันผิดหรือเปล่า?

-

ภาพหน้าจอ:ภาพหน้าจอ


ขอบคุณสำหรับการตอบกลับ @grgarside ฉันขอโทษฉันทำงานได้ไม่ดีนักเนื่องจากฉันทำโพสต์นี้อย่างเร่งด่วน ฉันจะชี้แจง แอปพลิเคชันทั้งหมดของฉันทำงานเหมือนกับที่ติดตั้งใหม่และมีข้อมูลผู้ใช้หรือการปรับแต่งเป็นศูนย์ ตัวอย่าง - ฉันมีเวิร์กโฟลว์เป็นศูนย์ในอัลเฟรด - ฉันลงชื่อออกจาก iCloud ในแอพเมล - การแจ้งเตือนคำรามของฉันถูกรีเซ็ตโดยทั่วไปทุกอย่างที่ควรจะมีแคช, plists, สถานะที่บันทึกไว้ ฯลฯ ไม่มีอะไรเลย ศูนย์, zilch
วันหมดอายุสูงสุด

Time Machine ดูเหมือนว่าจะปล่อยไฟล์บางไฟล์ออกจาก Library เช่นโปรแกรมรักษาหน้าจอ ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่รวมอยู่และสิ่งที่ไม่ได้แม้ว่า
SilverWolf
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.