ลิขสิทธิ์ Apple Loops


2

สมมติว่าฉันใช้ Apple Loops ในวิดีโอการประกวด 5 นาทีที่ขายให้กับโฮสต์การประกวด (เพื่อให้เขาสามารถแสดงการอ้างอิงสำหรับการประกวดปีนี้) อาจอัปโหลดบน youtube + ไซต์ของพวกเขา ..

ฉันมีแอปเปิ้ลสองลูปและหนึ่งในตัวอย่างของตัวเองเล่นเปิดและปิด แต่แอปเปิ้ลลูปมีเวลาเล่นมากขึ้นและพวกเขาจะอยู่ในระดับต่ำเมื่อผู้คนพูดและสิ่งนี้เป็นส่วนใหญ่ของวิดีโอ พวกเขาหายไปออกมาอีกครั้ง ฯลฯ

ไฟล์เสียงสองไฟล์เหล่านี้ (Apple Loops) รวมถึงของฉันเองยังอยู่ในรูปแบบ / รูปแบบดั้งเดิมจาก Apple และฉันได้ผสมพวกเขาเท่านั้นและจัดเรียงในแทร็กเดียว

นอกเหนือจากนั้นจะไม่มีการเพิ่มการเรียบเรียงตนเองเพิ่มเติมอีก และถ้ามันสร้างความแตกต่างใด ๆ ตัวอย่างของฉันเล่นตรงกลางดังนั้นหนึ่งห่วง Apple ในส่วนเริ่มต้นและหนึ่งที่ส่วนท้าย

  • นี่คือการบรรจุหีบห่อใหม่เป็นเตียงดนตรีหรือไม่?

  • หรือเป็น "ซาวด์แทร็ก" ดั้งเดิม (ฉันยกเลิก) หรือไม่


คุณเห็นคำถามเก่าที่ครอบคลุมแอปเปิ้ลลูปค่อนข้างถี่ถ้วนหรือไม่? apple.stackexchange.com/questions/49748/…
bmike

คำตอบ:


3

ใบอนุญาตสำหรับรัฐ GarageBand (เข้าถึงได้จากAbout Garageband):

H. คุณสมบัติ GarageBand และการสนับสนุน ยกเว้นตามที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นคุณสามารถใช้เนื้อหาเสียงของ Apple และบุคคลที่สาม ("เนื้อหาเสียง") ที่บรรจุอยู่ในหรือรวมอยู่ในซอฟต์แวร์ Apple บนพื้นฐานค่าลิขสิทธิ์เพื่อสร้างซาวด์แทร็กดั้งเดิมสำหรับวิดีโอของคุณและ โครงการเสียง คุณสามารถออกอากาศและ / หรือแจกจ่ายซาวด์แทร็กของคุณเองที่สร้างขึ้นโดยใช้เนื้อหาเสียงอย่างไรก็ตามตัวอย่างแต่ละตัวอย่างชุดเสียงหรือลูปเสียงอาจไม่ได้เผยแพร่ในเชิงพาณิชย์หรืออื่น ๆ ไม่สามารถบรรจุใหม่ทั้งหมดหรือบางส่วนเป็นตัวอย่างเสียงคลังเสียงเอฟเฟกต์เสียงหรือเตียงดนตรี

หากคุณรวมลูปเหล่านี้ในงานที่มีขนาดใหญ่ขึ้น (เช่นคุณผสมพวกมันเข้าด้วยกันและพวกเขาไม่ได้โดดเดี่ยวเป็นเสียงเดียว) จากนั้นคุณสามารถขายหรือแจกจ่ายงานนั้นอีกครั้งภายใต้เงื่อนไขของใบอนุญาตของคุณกับเสียงเหล่านั้น คุณไม่สามารถกระจายลูปได้ด้วยตัวเองเนื่องจากคุณต้องการขาย / บรรจุใหม่ลูปของ Apple

หากคุณต้องสร้างองค์ประกอบที่มีแอปเปิ้ลลูปเดียวและพยายามแจกจ่ายมันจะไม่ได้รับอนุญาตจากใบอนุญาต


นี่คือสิ่งที่ ในระหว่างนั้นวิดีโอและแอปเปิ้ลลูป / กริ๊งมาก่อนจากนั้นตัวอย่างของฉันเองจากห้องสมุดส่วนตัวของฉันแล้วแอปเปิ้ลลูป / กริ๊งอีก ...
HeyNow

ที่ควรจะยังคงตกลง มันเป็นงานที่มีขนาดใหญ่กว่าซึ่งบรรจุแอปเปิ้ลลูปและเหตุผลที่แอปเปิ้ลให้คุณลูปคือเพื่อให้คุณสามารถใช้มันเพื่อสร้างสิ่งที่มีขนาดใหญ่ขึ้น
Alan Shutko

ฉันเห็นว่าฉันเห็นว่าไม่เป็นไร
HeyNow
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.