การดูสองหน้า Apple Pages 5.2.2


2

ใน Apple Pages 5.2.2 ฉันจะเลือกดู 2-up ได้อย่างไร มันเคยเลือกได้ที่มุมซ้ายล่างของเอกสาร ... ไม่เหลืออีกแล้ว ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับใด ๆ

คำตอบ:


1

ต่อไปนี้เป็นวิธีหนึ่งในการดูเอกสารสองหน้าในหน้า 5.2.2 เปิดเอกสารของคุณแล้วเลือกพิมพ์จากเมนูไฟล์ ที่ด้านล่างซ้ายของกล่องที่คุณเห็น PDF ให้เลื่อนเพื่อเลือกเปิดในหน้าตัวอย่าง จากนั้นภายใต้มุมมองในแถบเมนูคุณสามารถเลือกสองหน้าและคุณจะได้รับมุมมองสองหน้าซึ่งสามารถเลื่อนในแนวตั้ง แต่ไม่สามารถแก้ไขได้ คุณสามารถยกเลิกการแสดงตัวอย่างโดยไม่ต้องพิมพ์ ฉันไม่สามารถรับตัวเลือกสองหน้าในหน้าตัวอย่างปกติได้เฉพาะในตัวอย่างก่อนพิมพ์


0

หน้าใหม่ 5.2.2 ไม่รองรับการดูสองหน้า ฉันค้นพบเมื่อฉันเปิดหน้าใหม่ซึ่งเป็นเอกสารที่บันทึกในรูปแบบการดูสองหน้า ข้อความเตือนแจ้งให้ฉันทราบว่าไม่รองรับ :(

ฉันยังคงใช้ทั้งหน้าเก่าและใหม่เป็นหลักสำหรับคุณสมบัตินั้น! :)

ฉันหวังว่ามันจะช่วย ps: หากคุณอัปเกรดเป็นหน้าใหม่ (ไม่ได้ซื้อเครื่องแมคด้วย) เวอร์ชันหน้าเก่าของคุณยังอยู่ใน mac ของคุณ: แอปพลิเคชั่น> iWork'09


0

หยุดการกด! จำเป็นต้องมีการอัปเดตของ Apple Pages 7 5576, 27 มีนาคม 2018, MacOS 10.12 มีคุณลักษณะกลับมาแล้ว! คุณสามารถดู 2 หน้าอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปี! บางทีฉันอาจจะเกษียณหน้า 2009 ... https://itunes.apple.com/us/app/pages/id409201541?mt=12


-1

ตอนนี้เมื่อฉันทำเอกสารในหน้าฉันบันทึกสำเนาเป็น PDF เมื่อฉันเปิดเอกสาร PDF ฉันไปที่มุมมอง> การดูหน้า 2 ครั้ง นี่ใช้ได้ถ้าคุณเพิ่งอ่าน "อัปเกรด" แย่มากสำหรับโปรแกรม โชคดี.


แน่นอนคำตอบเดียวกันตามที่กำหนดไว้แล้วในกุมภาพันธ์ 2015
ทอม Gewecke
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.