ฉันจะดาวน์โหลด Swift ได้อย่างไร


2

ฉันพยายามจับมือสวิฟท์ แต่ฉันหามันไม่เจอ จะเปิดตัวหรือยัง ถ้าไม่จะปล่อยเมื่อไหร่?

คำตอบ:


1

หากต้องการใช้ Swift ให้ดาวน์โหลด Xcode 6 และเริ่มใช้เพื่อพัฒนาแอป iOS 8 แอป Mac จะสามารถใช้งานได้เมื่อเปิดตัว Yosemite มีแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่: https://developer.apple.com/swift/resources/


ฉันดาวน์โหลด Xcode 6 แล้ว แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกที่ฉันควรเลือก Swift เป็นภาษาหรือไม่
David

คุณต้องใช้เมตา Xcode 6 ไม่ใช่จาก App Store
ทำเครื่องหมาย

1

เพียงแค่เปิด Xcode 6 คลิกที่โครงการใหม่เลือกโครงการมุมมองเดียว (หรือที่คุณเลือก), หน้าจอถัดไปเลือก Swift เป็นภาษาการเขียนโปรแกรมของคุณ ดูLanguageรายการแบบเลื่อนลงในภาพหน้าจอด้านล่าง สกรีนช็อตของโครงการใหม่ใน Xcode


1

ไปที่ xcode เลือกโครงการใหม่จากนั้นเลือกแอปพลิเคชัน (เลือกประเภท) คลิกถัดไป เลือกตัวเลือกสำหรับโครงการใหม่และในส่วนภาษาที่เป็น Objective C โดยค่าเริ่มต้นคลิกไปที่มันและเลือกที่รวดเร็ว วางขั้นตอนทั้งหมดให้เหมือนกับโครงการ Objective C

สิ่งที่คุณต้องมีคือเรียนรู้ไวยากรณ์ของสวิฟท์และทำให้มือคุณสกปรก

นอกจากนี้ swift ยังนำเสนอคุณลักษณะใหม่ที่เรียกว่า " สนามเด็กเล่น ": - สนามเด็กเล่นเป็นสภาพแวดล้อมการเข้ารหัส Swift แบบโต้ตอบที่ประเมินแต่ละคำสั่งและแสดงผลลัพธ์เมื่อมีการอัปเดตโดยไม่จำเป็นต้องสร้างโครงการ คุณเพียงแค่ต้อง xcode ไฟล์ใหม่สนามเด็กเล่นแล้วชื่อของโครงการ สำหรับแพลตฟอร์มหากคุณกำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือให้เลือก iOS สำหรับ Mac เลือก OS X และสำหรับ Apple TV เลือก tvOS


1

สวิฟท์มีให้บริการอย่างกว้างขวางและเปิดแหล่งที่มา

คุณสามารถตั้งโปรแกรมบน iPad, macOS และระบบปฏิบัติการอื่นได้พร้อมที่จะติดตั้งและมีซอร์สโค้ด REPL จัดส่งบน macOS ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้ Xcode แต่เพิ่มทรัพยากรและเครื่องมือมากมายและฟรีบน Mac App Store สำหรับทุกคนที่จะใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.