มีการเพิ่มคำเชิญของ ICS ในปฏิทิน แต่ไม่มีการส่งคำตอบ [ซ้ำ]


1

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

ฉันทำงานกับ iCloud, iPhone และ Macbook Pro บน Yosemite

ฉันได้รับคำเชิญในปฏิทิน ICS ผ่านทางอีเมลจากผู้ใช้ที่ใช้ Outlook เมื่อฉันคลิกที่ไฟล์ ICS ในเมลมันจะเปิดขึ้นและฉันสามารถเพิ่มลงในปฏิทินของฉันได้โดยไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังซิงค์อย่างดีกับอุปกรณ์ทั้งหมดของฉัน

อย่างไรก็ตามผู้ส่งคำเชิญไม่ได้รับการยืนยันในคุณสมบัติการประชุมที่ฉันแสดงเป็น "ไม่ตอบกลับ" เมื่อฉันเปิดคำเชิญในปฏิทินของฉันฉันไม่มีตัวเลือกให้ยอมรับหรือส่งการแจ้งเตือน

กล่าวโดยย่อ: คำเชิญของ ICS ถูกเพิ่มลงในปฏิทินของฉัน แต่ผู้จัดการประชุมไม่ได้รับการแจ้ง

ฉันจะส่งการแจ้งเตือนการยอมรับได้อย่างไร


ไม่ใช่คนเดียวที่สามารถแนะนำบางสิ่งสำหรับปัญหานี้ได้
user3244085

คำตอบ:


8

เปิดแอพผู้ติดต่อเลือกที่อยู่อีเมลของคุณเองในรายการผู้ติดต่อ ในเมนูด้านบนของหน้าจอให้ไปที่ "บัตร" - & gt; "ทำให้นี่เป็นการ์ดของฉัน" ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของบัตรของคุณ โหลดปฏิทินซ้ำ จากนั้นควรใช้งานได้คุณจะได้รับป๊อปอัพการแจ้งเตือนพร้อมปุ่มยอมรับ / ปฏิเสธ (ฉันเพิ่งมีปัญหาเดียวกันบน Mac ที่ใช้โยเซมิตี) แหล่ง


ถึงตอนนั้นฉันเห็นการนัดหมายที่ฉันไม่เคยยอมรับเปลี่ยนเป็นสีเทาและเมื่อฉันคลิกที่ตัวเลือก 'ยอมรับปฏิเสธหรืออาจจะ' มีให้ ไม่อยากเชื่อเลยว่าการตอบครั้งแรกและเพียง 6 เดือนต่อมาจะแก้ปัญหาได้จริง (และฉันยังคงประสบปัญหานี้มาจนถึงทุกวันนี้!) ขอบคุณ!
user3244085

สมบูรณ์แบบ - โดยทั่วไปใช้งานได้สำหรับฉันฉันได้ตั้งค่าบัตรผู้ติดต่อแล้ว แต่ต้องเพิ่มอีเมลที่หายไปในบัตรผู้ติดต่อของฉันนั่นคือทั้งหมด ขอบคุณ @Phasma
Alexander Wigmore
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.