การสำรองข้อมูลดูเหมือนจะใหญ่กว่าฮาร์ดไดรฟ์ของฉันมาก


1

ใครสามารถอธิบายสิ่งนี้ให้ฉันได้บ้าง ไดรฟ์ของฉันชัดเจนไม่มีการสำรองข้อมูล 140TB อยู่ ...

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

นี่เป็นช่วงปลายปี 2013 retina macbook pro 13 นิ้ว


เมื่อ Apple ทำถูกต้องมันก็ดี แต่เมื่อพวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ เช่นทำให้ค่า RGB ของ Photos และ Backup ใกล้เคียงกับที่แยกไม่ออกมันทำให้คนสงสัยว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่! :( ดูที่ Macintosh HD ในรูปถ่ายของคุณฉันคิดว่ามันไม่ควรแสดงสีเดียวกันทุกอย่างที่เป็นอยู่และควรแสดงสีขาวทางด้านขวาเป็นเวลานานกว่าหนึ่งในสามตามพื้นที่ว่างที่แสดง ฉันหวังว่าฉันจะให้ทางออกที่สมบูรณ์แก่คุณได้ฉันไม่สามารถทำได้ Macintosh HD เข้ารหัสไว้หรือไม่
user3439894

ฉันคิดว่ามันอาจได้รับการเข้ารหัส แต่ปัญหาที่ฉันมีกับเรื่องนี้ก็คือมันระบุว่าฉันมีข้อมูล 140TB เก็บไว้ในไดรฟ์ my250Gb ของฉัน
Alex DB

OS X เวอร์ชันใดและคุณลองใช้ Verify Disk ฯลฯ ใน Disk Utility เพื่อดูว่าล้างแล้วหรือไม่
user3439894

คำตอบ:


1

มันเป็นความผิดพลาดใน Time Machine เมื่อกำหนดเวลาการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ แต่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกของคุณไม่พร้อมใช้งานคอมพิวเตอร์จะบันทึกข้อมูลสำรองไว้ในเครื่อง ฉันไม่แน่ใจว่าฟังก์ชั่นการนับพื้นที่ของพวกเขาจัดการกับสิ่งนี้ได้อย่างไรฉันแค่ถอดความสิ่งที่ฉันอ่านในผลลัพธ์ของ Google จากนั้นดำเนินการต่อเพื่อให้โซลูชันที่เหมาะกับฉัน

วิธีแก้ปัญหา: ไปที่การตั้งค่าระบบ> Time Machine และพลิกสวิตช์จากเปิดเป็นปิด รีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณยืนยันว่าการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณดูสมเหตุสมผลอีกครั้งจากนั้นคุณมีอิสระที่จะกลับไปและเปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติอีกครั้ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.