กรณีกันน้ำWatch?


-3

ฉันกำลังมองหาเคสสแปนเกราะที่แข็งแกร่งและฉันได้ยินว่าWatchสามารถอยู่รอดได้ในห้องอาบน้ำ เคส spigen ดูเหมือนจะครอบคลุมทั้งหมดยกเว้น Digital Crown ฉันไม่สบายแม้จะมีฝนบนนาฬิกาเว้นแต่ว่าฉันจะสามารถว่ายน้ำได้ สมมติว่าฉันใช้กรณีนี้ฉันจะไปได้ไกลแค่ไหนในกรณีที่ทั้งหมด? และมีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?


ดูตอนท้ายของคำถามของฉัน (โดยเฉพาะการเชื่อมโยง) ที่apple.stackexchange.com/questions/198670/...
Christos Hayward

ทำไมการแก้ไขเพื่อลบตัวอักษรกลับคืน มันแสดงผลไม่ถูกต้องในระบบที่ไม่ใช่ mac (ดูฉันจะแสดงอักขระ (U + F8FF โลโก้ Apple) บน Windows ได้อย่างไร )
Stevoisiak

มันถูกเปลี่ยนกลับเนื่องจากอักขระเป็นวิธีที่ถูกต้องในการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์
Michael Austin

คำตอบ:


1

ผู้คนจำนวนมากมีความกังวลเดียวกัน ฉันรู้ว่าคนนี้ผ่านการทดสอบอย่างละเอียด ฉันจะไม่ทำในสิ่งที่เขาทำ แต่ฉันจะไม่เป็นห่วง แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าฉันได้นำ Apple Watch ไปที่ห้องอาบน้ำแล้ว

กรณีที่จะเกิดขึ้นจาก Lunatikนี้อาจทำงานเท่าที่กรณีไป คุณสามารถชมวิดีโอของพวกเขา Kickstarter ที่นี่ อย่างไรก็ตามฉันไม่เชื่อว่ามีตัวเลือกปลอกอื่น ๆ ที่ยังมีการป้องกันการรั่วซึม

คุณยังถามเกี่ยวกับทางเลือกอื่น Liquipelซึ่งเป็นสารเคลือบนาโนที่จะปกป้องนาฬิกาของคุณจากความเสียหายจากน้ำ ( พวกเขาเรียกว่า Watersafe ) ดูเหมือนว่าเป็นตัวเลือกที่ทำงานได้ มีมากมายของบทความเกี่ยวกับมันออนไลน์ สิ่งเดียวที่แปลกเกี่ยวกับมันคือหลังจากปลายเดือนกันยายนบทความดูเหมือนจะหายไป ฉันไม่สามารถค้นหาอะไรหลังจากวันที่ดังกล่าว

น่าเสียดายที่ฉันไม่พบรายละเอียดที่รายละเอียดว่าจะลึกเพียงใดที่จะสามารถป้องกันได้ โดยไม่คำนึงถึง Epik Watch จาก Lunatik ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ทนหรือปลอดภัยที่สุดในขณะนี้เนื่องจากวิดีโอของพวกเขาและการขาดข้อมูลเกี่ยวกับ Liquipel หาก Liquipel ยังอยู่ใกล้และคุณยินดีจ่ายเงินสด (เป็นคำสั่งผสมที่มีราคาแพงสำหรับ Liquipel สำหรับ iPhone ราคา $ 60 และ Epik Watch ราคา $ 100) บางทีการใช้ทั้งคู่อาจไม่ใช่ความคิดที่แย่ .


ฉันสามารถบอกได้ว่าฉันสวม Apple Watch ในห้องอาบน้ำหนึ่งครั้ง (ฉันรีบแล้วลืมไปเลย) - ฉันไม่พบความเสียหายใด ๆ และทุกอย่างยังทำงานได้ดี แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำ เสี่ยงอีกครั้ง
ajkblue

@ajkblue มีกรณีหรือตัวป้องกันหน้าจอใด ๆ หรือไม่ ฉันมีตัวป้องกันหน้าจอพลาสติกของ KlearKare บนตัวฉันซึ่งเหมาะสำหรับเก็บรอยขีดข่วน ฉันสงสัยว่ามันจะช่วยยกระดับความสามารถในการกันน้ำของนาฬิกา Epik หรือไม่
jmindel

ฉันไม่มีเคสหรือตัวป้องกันหน้าจอสำหรับนาฬิกาของฉัน
ajkblue
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.