เปิด Self Extracting .exe


3

ฉันมีไฟล์ exe ที่แตกไฟล์เองซึ่งได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านไม่มีใครรู้จักโปรแกรมที่จะเปิดไฟล์นี้หรือไม่? ถ้าฉันต้องการฉันสามารถรัน bootcamp ได้ แต่จะสะดวกกว่าถ้าไม่ต้องทำสิ่งนี้


2
คุณได้ลอง Stuffit จาก app store หรือไม่? นอกจากนี้ crossover mac ยังเป็นเลเยอร์เลเยอร์การจำลองไวน์ "windows" ที่บางครั้งอาจทำเคล็ดลับสำหรับ exe แบบง่าย ๆ เช่นเดียวกับที่คุณเพิ่งได้รับคีย์เข้ารหัสเพื่อแลกกับรหัสผ่าน
bmike

ฉันจะยิงพวกนั้น ฉันลอง The Unarchiver ซึ่งควรจะสามารถจัดการไฟล์ exe ที่แตกออกมาเองได้ แต่ฉันไม่ได้ลอง Stuffit หรือ mac crossover
bmbaeb

@bike คุณอาจเปลี่ยนความคิดเห็นของคุณเป็นคำตอบ ฉันพยายามแล้วมันก็ใช้ได้ผลสำหรับฉัน
Juan A. Navarro

@ JuanA.Navarro ฉันมีคำตอบมากมายถ้าคุณก้าวขึ้นและตอบคำถามแล้วฉันจะโหวตคำตอบของคุณ :-)
bmike

คำตอบ:


1

ไฟล์ที่แตกในตัวเองบางไฟล์สามารถทำได้โดยการคลายซิปโดยใช้บรรทัดคำสั่ง 'unzip' เพียงเปิดสถานีเปลี่ยนเป็นไดเรกทอรีที่มี .exe unzip -t filename.exeและพยายามทำงาน คุณควรเห็นรายการไฟล์ใน. exe หากคุณไม่ทำเช่นนั้นวิธีการนี้จะไม่ทำงาน ถ้าคุณทำคุณสามารถสร้างไดเรกทอรีแล้วแตกไฟล์บางอย่างเช่นmkdir extracted && unzip /path/to/file.exe


0

ตกลงนี่เป็นวิธีที่ฉันแก้ไขปัญหา ต่อไปนี้bmikeคำแนะนำของผมไปที่ App Store, ค้นหาและติดตั้ง Stuffit เมื่อคุณเปิด Stuffit มันจะเปิดขึ้นสำหรับเป้าหมายที่คุณสามารถลากและวางไฟล์ที่ถูกบีบอัดเป็นไฟล์ปฏิบัติการ Windows อย่างน้อยที่สุดสำหรับไฟล์ที่ฉันมี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.