การแทนที่สำหรับ CoRD (Microsoft RDP) [ซ้ำกัน]


10

ฉันใช้CoRDอย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในงานประจำวันที่ฉันต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft RDP CoRD เหมาะสำหรับความต้องการของฉันส่วนใหญ่เนื่องจากเป็นมุมมอง "รวม" เดียว: แทนที่จะเปิดหน้าต่างจำนวนมากมีเพียงหน้าต่างเดียวสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดและฉันคลิกระหว่างที่ฉันต้องการดู

อย่างไรก็ตาม CoRD ค่อนข้างเป็นขุยในโยเซมิตีและค่อนข้างไม่แน่นอนใน El Capitan ฉันได้ลองแพ็คเกจ RDP อื่น ๆ รวมถึงไคลเอนต์ Microsoft "อย่างเป็นทางการ" แต่ไม่มีแพ็คเกจใดที่เรียบง่ายและ / หรือมีประโยชน์เท่า CoRD

การพัฒนา CORD ดูเหมือนจะถูกทิ้งร้างเมื่อหลายปีก่อน ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับไคลเอนต์ RDP ทางเลือกที่จะรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันหลาย ๆ อันได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าต่างเดียว?

คำตอบ:


11

ฉันได้พบและตอนนี้ฉันรักรอยัล TSX ไม่เพียงทำสิ่งที่ฉันชอบ CoRD สำหรับ - การเชื่อมต่อ RDP หลายรายการในหน้าต่างเดียว - แต่ก็มีระบบปลั๊กอินที่จะเชื่อมต่อกับ VNC, TeamViewer หน้าเว็บอื่น ๆ และอื่น ๆ ในอนาคต ปลั๊กอิน RDP ใช้FreeRDPและดูเหมือนว่าจะรองรับการปรับปรุงโปรโตคอล RDP ล่าสุด

ฟังก์ชันการทำงานบางอย่างต้องการผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานร่วมและจะทำการเชื่อมต่อเพียง 10 ครั้งในโหมด "ฟรี" ($ 29 สำหรับการเชื่อมต่อแบบไม่ จำกัด ) แต่เนื่องจากมันเป็นไคลเอนต์ที่มีความเสถียรและมีคุณลักษณะหลากหลายซึ่งกำลังพัฒนาอย่างแข็งขันฉันจึงสามารถแนะนำได้อย่างมาก


คุณสมบัติที่ดีที่สุด: การปรับ DPI ดั้งเดิม
wisbucky

2

ฉันย้ายไปที่VM Fusionและสร้างเครื่องเสมือน Windows 8.1 ขึ้นมาและใช้งาน Windows Remote Desktop Connection Manager ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาฟรี แต่เป็นการปรับปรุงที่น่าเหลือเชื่อเพียงแค่ใช้ Cord ตอนนี้ Cord ไม่สามารถใช้งานได้โดยทั่วไปแล้วฉันรู้สึกกระปรี้กระเปร่าฉันจึงย้ายไปก่อนที่จะอัพเกรดเป็น El Capitan

หวังว่านี่จะช่วยได้


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับ Cord on El Capitan ฉันได้ทดลองใช้ Jump Desktop เป็นเวลา 14 วันและดูเหมือนดีและมีเสถียรภาพมาก


1

Jump Desktop นั้นยอดเยี่ยมและสามารถซิงค์ระหว่าง Mac และ iDevices ได้อย่างดี มีปัญหาอยู่บน Mac ที่เปิดแต่ละเดสก์ท็อปในหน้าต่างใหม่ อย่างที่คนอื่นพูดฉันชอบหน้าต่างรวมมาก อยากลอง Royal TSX

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.