Outlook สำหรับ Mac - เก็บอีเมลเดียวด้วยแป้นพิมพ์ลัด


13

ในธันเดอร์เบิร์ดฉันสามารถกดปุ่ม "A" และเก็บถาวรอีเมลที่ไฮไลต์ไปยังโฟลเดอร์ที่ตั้งชื่อหลังจากปีปัจจุบัน ใน Outlook ฉันเห็นวิธีต่าง ๆ ในการย้ายไปยังโฟลเดอร์ผ่านทางแป้นพิมพ์ลัดแล้วเลือกโฟลเดอร์ที่จะย้ายไปที่ (กระบวนการสองขั้นตอน); ฉันหาวิธีย้ายอีเมลไปยังโฟลเดอร์ใดโฟลเดอร์หนึ่งโดยใช้แป้นพิมพ์ลัดเดียวไม่ได้

มีวิธีในการย้ายอีเมลไปยังโฟลเดอร์ที่กำหนดด้วยแป้นพิมพ์ลัดเดียวใน Outlook 2016 for Mac หรือไม่?

หมายเหตุ : ก่อนหน้านี้ฉันเคยถามคำถามนี้ที่ประสิทธิภาพส่วนบุคคลแต่คำถามของฉันถูกพิจารณาว่า "เจาะจงเกินไป"

คำตอบ:


15

สามารถทำได้ผ่านทางKeyboard Shortcutsใต้System Preferences

ด้วยตนเองย้ายอีเมลเมื่อไปยังโฟลเดอร์ที่คุณต้องการพูดโดยการคลิกขวาอีเมลและเลือกได้หรือใช้Archives Shift Cmd Mหลังจากนั้นArchivesจะเริ่มแสดงเป็นหนึ่งในตัวเลือกเมื่อคุณลองย้ายอีเมลอื่น

ทำให้โฟลเดอร์เก็บถาวรพร้อมใช้งานสำหรับทางลัด

เมื่อคุณย้ายข้อความไปแล้วโฟลเดอร์จะกลายเป็นรายการล่าสุดภายใต้ปุ่มเมนูย้ายใน Outlook และขณะนี้คุณสามารถกำหนดแป้นพิมพ์ลัดให้กับมันได้แล้ว

เปิดKeyboard Shortcutsภายใต้System Preferencesและกำหนดแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบเช่นControl-Option-Aย้ายข้อความไปยังโฟลเดอร์นี้ ( Archives)

กำหนดทางลัดในการตั้งค่าระบบ


1
ขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างละเอียด น่าเสียดายที่นี่ใช้ไม่ได้กับ Outlook 2016 (15.15) คุณสามารถทดสอบกับรุ่นนี้ได้หรือไม่?
Fred Clausen

ใช่ทำงานสำหรับฉันใน Outlook 2016 Moveคุณจำเป็นต้องย้ายอีเมลหนึ่งไปยังโฟลเดอร์ที่คุณต้องการทันทีโดยคลิกขวาที่มันแล้ว
sdayal

ขออภัยสำหรับการตอบคำถามนี้ช้ามาก - ฉันไม่สามารถทำตามขั้นตอนด้านบนได้เมื่อฉันพยายามครั้งสุดท้าย แต่จะลองอีกครั้ง ในอีกหมายเหตุหนึ่งเวอร์ชันล่าสุดของ Outlook สำหรับ Mac ตอนนี้มีการคลิกเพียงครั้งเดียวซึ่งไม่ดีเท่าการกดปุ่มเดียว แต่เป็นการปรับปรุงอย่างแน่นอน!
Fred Clausen

22

นี่ไม่ใช่คำถามที่คุณถามอย่างแน่นอน แต่ Ctrl-e เป็นแป้นพิมพ์ลัดสำหรับเก็บข้อความ (อย่างน้อยเป็น Outlook สำหรับ Mac เวอร์ชัน 15.36)


1
บน Windows Backspace = เก็บถาวรและลบ = ย้ายไปที่ถังขยะ เมื่อฉันเปลี่ยนมาใช้ Mac ก็ใช้สิ่งเดียวกันและทำให้ฉันประหลาดใจฉันกำลังลบอีเมลไม่ใช่เก็บถาวร เรียนรู้ว่ามันเป็นวิธีที่ยากที่ CTRL + E เป็นวิธีที่เหมาะสมในการเก็บถาวร ...
Korayem

สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉัน!
Joseph Drane

สิ่งนี้ใช้ได้กับฉันใน Outlook สำหรับ Mac v16.24 ขอบคุณมากสำหรับการแบ่งปัน !!! : D
Michael J

1

สิ่งนี้ใช้ได้กับฉันใน v15.30 เคล็ดลับถูกแทนที่ "คลังเก็บ" ด้วยชื่อโฟลเดอร์ที่แน่นอน "Archives" ไม่ใช่ชื่อคำสั่ง แต่เป็นชื่อของโฟลเดอร์ที่คุณต้องการให้ทางลัดในการย้ายเมลไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.