จะคืนค่าอีเมลใน Lion ด้วยตนเองได้อย่างไร


3

ก่อนที่จะอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Mac OS X Lion ที่มีการติดตั้งสะอาดผมได้รับการสนับสนุนแอปอีเมลตามนี้บทความเกี่ยวกับแอปเปิ้ลการสนทนา ฉันรู้ว่ามีcom.apple.mailไฟล์และMailไดเรกทอรีและฉันไม่ทราบวิธีการคืนค่า ดูเหมือนว่าเส้นทางเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลง คุณมีความคิดเกี่ยวกับวิธีการคืนค่าอีเมลของฉันหรือไม่

คำตอบ:


4

ใส่เนื้อหาของไดเรกทอรีจดหมายใน / Users / yourusername / Library / Mail (หรือ ~ / Library / Mail ในคำอื่น ๆ )

com.apple.mail.plist ไปที่ / Users / yourusername / Library / Preferences (~ / Library / Preferences)


ฉันทำไปแล้ว มันไม่ทำงานและนั่นเป็นสาเหตุที่ฉันถามที่นี่ มีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมอีกไหม?
João

@ Joãoฉันยืนยันว่ากระบวนการนี้ใช้ได้กับการติดตั้ง Lion แบบใหม่ทั้งหมด หากไม่ได้ผลสำหรับคุณคุณอาจประสบปัญหาอื่น คุณมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกหรือไม่?
Adam Lassek

ไม่ @Adam แต่เดี๋ยวก่อนฉันลืมไปเลยว่าฉันเก็บอีเมลทั้งหมดไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของฉันดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ฉันพยายามทำอีกสองสามครั้ง แต่มันก็ไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉันไม่ได้ใช้ Lion รุ่น DP ฉันใช้อันนั้นจาก App Store (ฉันรู้ว่ามันอาจไม่สร้างความแตกต่าง แต่เป็นรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฉันมี)
João

1

ก่อนอื่นให้คัดลอก com.apple.mail.plist จากสำเนาสำรองไปยังไลบรารีผู้ใช้ (~ / Library / preferences) และจะขอให้แทนที่เพียงคลิกใช่ com.apple.mail.plist

ขั้นที่สองคัดลอกโฟลเดอร์เมลไปยังไลบรารีผู้ใช้ (~ / Library) และเมื่อเสร็จสมบูรณ์ให้เปิดเมลตามปกติ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


ฉันทำไปแล้ว มันไม่ทำงานและนั่นเป็นสาเหตุที่ฉันถามที่นี่ มีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมอีกไหม?
João

@ João Ramos คุณพร้อมแล้ว การคัดลอก mail.plist และแม้แต่ไฟล์การกำหนดค่าตามความชอบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเมลจะไม่ทำงานใน Lion อีกต่อไป มันเป็นความเจ็บปวดที่คอจริงๆ สิ่งนี้ใช้ได้นานเท่าที่ OS X ยังมีอยู่นอกเหนือจากนั้นพวกเขาก็ฆ่าฉันมือถือ ฉันไม่ได้ตระหนักว่ามันถูกทำลายด้วยการซิงโครไนซ์ของบัญชีอีเมล ใช่มันถูกระบุอย่างชัดเจนโดย Apple แต่อย่างใดฉันคิดเกี่ยวกับ iPhone และ iPad ที่สามารถทำข้อมูลให้ตรงกัน ตัวเลือกอื่น ๆ ดูเหมือนจะใช้ตัวช่วยการย้ายถิ่น แต่นั่นก็ไม่สมเหตุสมผลนักเนื่องจากเป็นวิธีการทั้งหมดหรือไม่เลย ใบนั้น
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.