ฉันจะส่งออกข้อมูลการวิเคราะห์จาก iTunes Connect ได้อย่างไร


2

ฉันมีบัญชี iTunes Connect ฉันต้องการส่งออกการวิเคราะห์จาก iTunes Connect แล้วสร้างรายงานในระบบของฉันเอง ฉันอ่านบทความมากมาย แต่ไม่สามารถหา api เพื่อเชื่อมต่อกับ iTunes Connect ได้จากระยะไกล ความช่วยเหลือในเรื่องนี้จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก

คำตอบ:


2

ไปที่ Analytics สำหรับแอปที่เหมาะสมจากนั้นเลือกแท็บ Metrics จากนั้นเลือกตัวชี้วัด มีไอคอนดาวน์โหลด (กล่องที่มีลูกศรชี้ลงในภาพหน้าจอด้านล่าง) ซึ่งคุณสามารถคลิกเพื่อรับไฟล์ CSV ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกตัวเลือกจากรายการแบบเลื่อนลงดูตาม เท่าที่ฉันรู้ไม่มีการดาวน์โหลดฟังก์ชั่นสถิติทั้งหมดอย่างน่าเศร้า นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ที่พร้อมใช้งานสำหรับบทบาทผู้ดูแลระบบ iTunes Connect, การเงินและการขาย

ดาวน์โหลดภาพหน้าจอ iTunes Connect


1

หากคุณต้องการดาวน์โหลดข้อมูลแอพสโตร์ของคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องไปที่ iTunes Connect ด้วยตนเอง Apple เสนอเครื่องมือ Reporter ซึ่งเป็น API ใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมบางส่วน แต่เป็นอินเทอร์เฟซที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ ขณะนี้เรากำลังพัฒนาส่วนเสริม Google ชีตซึ่งจะนำเข้าสถิติแอปของคุณไปยังชีตโดยตรง ซึ่งรวมถึงรายงานที่มีอยู่ทั้งหมดและฟังก์ชั่นกำหนดเวลาเป็นรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน หากคุณมีความสนใจในการทดลองใช้ฟรีลงทะเบียนสำหรับการทดสอบเบต้าในwww.appstoremetrix.com

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.