วิธีการอ่านข้อมูลจำเพาะปัจจุบันของเครื่องชาร์จในรถยนต์


1

ฉันพบเครื่องชาร์จในรถยนต์ของ MacBook 60 Watts สองตัวเครื่องหนึ่งบอกที่ด้านหลัง“ อินพุต: 12V-24VDC 5.6A MAX” อีกเครื่องหนึ่ง“ อินพุต: DC 11-15V สูงสุด 10A” ดังนั้นหลังมีประสิทธิภาพ 50%

http://ecx.images-amazon.com/images/I/619ISd6fcKL SL1500 .jpg

http://ecx.images-amazon.com/images/I/61qLRTluyUL SL1500 .jpg


ฉันไม่คิดว่าคำถามนี้อยู่ในหัวข้อ แต่เป็นเพียงความแตกต่างของแรงดันไฟฟ้าและช่วงกระแส คุณต้องตรวจสอบว่าข้อกำหนดของอุปกรณ์ (macbook) ตรงกับช่วงเหล่านี้หรือไม่

คำตอบ:


1

ไม่คุณต้องอ่านคำอธิบายต่าง ๆ :

# 1) อินพุต 12-24V หมายความว่าสามารถใช้กับรถยนต์ทั่วไป (12-14V) และรถบรรทุก (24V) และ 5.6A สูงสุด เป็นไปได้ว่ากระแสสูงสุดที่อนุญาตก่อนที่ฟิวส์ภายในจะดับ

# 2) อินพุต 11-15V หมายถึงใช้งานได้กับรถยนต์เท่านั้น (ไม่มีรถบรรทุก) และกระแสสูงสุด 10A ก่อนที่ฟิวส์ภายในจะดับ

ดังนั้น ... พวกเขาทั้งสองใช้ประโยชน์ได้ตามความต้องการของคุณเว้นแต่คุณจะเป็นเจ้าของรถบรรทุกดังนั้นคุณควรเลือกหมายเลข 1


0

หากคุณใช้รถยนต์โดยสารเครื่องชาร์จจะทำงาน หากคุณกำลังใช้ยานพาหนะเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรมหรือรถทหารที่ทำงานบนระบบ 24 โวลต์ (คุณจะรู้ว่ามันทำงานได้หรือไม่) อะแดปเตอร์แรกนั้นคืออะแดปเตอร์แรกที่คุณต้องใช้

อย่างไรก็ตาม ...

ฉันจะไม่ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ อะแดปเตอร์ไฟฟ้าของบุคคลที่สามมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่ไม่ดีและอาจเป็นอันตรายต่อทั้ง Mac ของคุณ แต่สำหรับคุณเช่นกัน หากนี่เป็นรถของคุณฉันขอแนะนำให้ใช้อินเวอร์เตอร์ไฟ DCและอะแดปเตอร์ไฟของแท้จาก Apple

คุณกำลังเชื่อมต่อแล็ปท็อป Apple ที่มีมูลค่านับพันกับอะแดปเตอร์ $ 30 .... สำหรับฉันมันไม่คุ้มกับความเสี่ยง ประโยชน์ที่สองคือคุณจะมีปลั๊กไฟ AC มาตรฐานซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้พวกเขาสำหรับสิ่งที่คุณจะเสียบเข้ากับบ้านของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.