ล้างการติดตั้ง ID Apple ที่ไม่ได้ใช้


0

พ่อของฉันให้ MacPro ของเขากับฉันเพื่อทดสอบเพราะฉันไม่เคยใช้มาก่อน เนื่องจากฉันต้องการให้มันสะอาดฉันทำตามบทช่วยสอนบนเน็ตที่บอกว่าฉันจำเป็นต้องรีบูตด้วย Command + Option + R ลบดิสก์และติดตั้งใหม่

ตอนนี้ส่วนที่หลอกลวงทุกครั้งที่ฉันพยายามทำฉันได้รับข้อความแจ้งว่า ID Apple ของฉันไม่เคยใช้มาก่อนและจะไม่ยอมให้ฉันดำเนินการต่อ

ฉันสร้าง ID ของฉัน Apple เพียงเพราะผู้ติดตั้งถามฉันอีกครั้ง

ดังนั้นโดยทั่วไปฉันไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ mac ได้เนื่องจากดิสก์ถูกลบไปแล้วและฉันไม่สามารถติดตั้งใหม่ได้เพราะ ID ของฉันไม่เคยใช้มาก่อน

ฉันไม่มีความคิดวิธีแก้ปัญหานี้ มีวิธีหลีกเลี่ยงปัญหา ID Apple ในกรณีของฉันหรือไม่


อุปกรณ์นี้อายุเท่าไหร่ ปีที่แล้ว Apple ต้องการให้คุณซื้อการอัพเกรด OSX การบูตการกู้คืนอาจพยายามตรวจสอบสิ่งนี้ผ่าน Apple ID วิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดคือการหาคนที่มี Mac ดาวน์โหลดติดตั้ง OS X จาก App Store และสร้าง USB ที่สามารถบูตได้เพื่อติดตั้ง OS X บนแล็ปท็อปของคุณใหม่
Hefewe1zen

สามปีฉันเดา เป็นใครกับ macPro ได้หรือไม่? ฉันรู้จักใครบางคน แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเขาใช้ MacOS รุ่นใด
Eduardo Fernandes

ฉันจะเพิ่มคำตอบเนื่องจากความคิดเห็นเพื่ออธิบายว่ายาวเกินไป
Hefewe1zen

คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือไม่
ริโอ

คำตอบ:


1

คุณควรลองหาแบบจำลอง Mac Pro เดียวที่ไม่สามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการล่าสุดคือ MacPro1,1 ฉันคิดว่าพวกเขามาจาก 2006-7

คอมพิวเตอร์รุ่นเก่าที่มีอยู่ก่อนการอัพเกรด OSX 'ฟรี' ต้องซื้อผ่านทาง App Store อาจพยายามยืนยัน Apple ID ที่ใช้สำหรับสิ่งนี้

หากคุณสามารถเข้าถึง Mac เครื่องอื่นคุณสามารถสร้าง USB ที่บูตได้ด้วยตัวติดตั้ง OSX ก่อนอื่นคุณต้องได้รับแอปติดตั้ง OS X ตามแอปเปิ้ล:

ใช้ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชั่นของ OS X ที่คุณต้องการติดตั้ง จากเมนู Apple เลือก App Store กดปุ่มตัวเลือกค้างไว้แล้วคลิกแท็บการซื้อ คุณควรเห็นเวอร์ชันของ OS X ที่คุณซื้อมาก่อนหน้านี้ หากคุณไม่เห็นการซื้อของคุณให้ลงชื่อเข้าใช้ App Store ด้วย ID ที่คุณเคยใช้ในการติดตั้ง OS X คลิกปุ่มติดตั้งถัดจากเวอร์ชั่นของ OS X ที่คุณต้องการดาวน์โหลด ตามปกติ Mac App Store จะแสดง OS X ว่าเป็น "ติดตั้ง" ในบานหน้าต่างการซื้อ นี่เป็นการป้องกันไม่ให้คุณดาวน์โหลดเมื่อ Mac ของคุณติดตั้ง OS X เวอร์ชั่นเดียวกันแล้ว เมื่อคุณกดปุ่มตัวเลือกค้างไว้ในขณะที่คุณคลิกแท็บซื้อปุ่มทางด้านขวาของรายการที่คุณต้องการดาวน์โหลดควรเปลี่ยนเป็น "ติดตั้ง" หากไม่มีให้ใช้ Spotlight เพื่อค้นหา "

(ฉันจะสรุปส่วนที่เหลืออย่างรวดเร็วถ้าคุณได้รับมาถึงตอนนี้และมีคำถามเพียงตอบและเราจะพยายามอย่างดีที่สุด) เมื่อคุณมีโปรแกรมติดตั้งคุณจะต้องมีแฟลชไดรฟ์อย่างน้อย 8 GB เช็ดและจัดรูปแบบเป็น GUID และ HFS จากนั้นทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อสร้างตัวติดตั้งที่สามารถบู๊ตได้ เมื่อเสร็จแล้วให้เสียบเข้ากับ Mac ค้างตัวเลือกขณะบู๊ตและเลือกไดรฟ์ USB ส่วนที่เหลือเป็นคำอธิบายตนเอง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.