เปลี่ยนหมายเลขเวอร์ชั่นใน Mac Pro Yosemite แล้วและไม่สามารถบูตได้อีกต่อไป


2

เพื่อนของฉันคนหนึ่งเสนอให้ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับฉันไปยัง Mac ของฉัน แต่เขาขอให้ดูว่าฉันใช้รุ่นใดก่อน เมื่อเขาเห็นว่าฉันกำลังทำงานโยเซมิตี 10.10.1 เขาบอกว่าฉันจะต้องเปลี่ยนบางสิ่งรอบ ๆ สถานีเพื่อให้รอยแตกทำงานได้ เขาส่งลิงค์ไปยังวิดีโอที่บอกวิธีเปลี่ยนหมายเลขเวอร์ชันในเทอร์มินัลเป็น 10.5 แต่ฉันก็ทำเช่นนั้นแม้ว่าฉันจะไม่มีความรู้เรื่องเทอร์มินัล เกือบจะทันทีหลังจากนั้นไม่มีแอปพลิเคชันของฉันเลยแม้แต่เทอร์มินัล ฉันลองรีสตาร์ท Mac ของฉันและฉันไม่สามารถบูตได้ตั้งแต่ ฉันไม่สามารถติดตั้ง OS X อีกครั้งเพราะระบุว่ารายการไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ไม่มีอะไรใน Disk Utility ที่สร้างความแตกต่างอย่างน้อยก็ไม่ได้มาจากสิ่งที่คนอื่นพูดถึง ฉันลองใช้คำสั่งเทอร์มินัลที่คนอื่นโพสต์ออนไลน์ แต่คำสั่ง "


3
นั่นควรเป็นบทเรียนที่มีค่าสำหรับคุณทั้งในแง่ของการเลือกเพื่อนและในแง่ของการอนุญาตให้ซอฟต์แวร์ที่น่าสงสัยเข้ามาในเครื่องของคุณ นำไปไว้ในร้าน Apple ปล่อยให้พวกเขาแก้ไข (พวกเขาอาจจะเรียกเก็บเงินคุณสำหรับเรื่องนี้) และอย่าทำอย่างนั้น ... เชื่อใจในครั้งต่อไป ไม่ว่าในกรณีใด ๆ นี่ไม่ใช่คำถามที่เหมาะสมสำหรับ SO - คลิกที่ศูนย์ช่วยเหลือ / ช่วยเหลือที่ด้านบนของหน้านี้

ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมพวกเขาถึงแนะนำ System Integrity Protection ...
Thilo

2
การเพิ่มลิงก์ไปยังวิดีโอนั้นอาจช่วยแก้ปัญหาได้

2
หากคุณมีซอฟต์แวร์ที่ถอดรหัสบนเครื่องของคุณการแก้ไขที่ดีที่สุดคือการทำให้มันหายไปโดยสิ้นเชิงและเริ่มต้นจากศูนย์ หากปราศจากสิ่งนั้นเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณเสื่อมโทรมอย่างจริงจัง

2
ฉันคิดว่ากระบวนการนี้คล้ายกับที่คุณใช้หรือไม่ และเราสามารถสมมติว่าคุณไม่มีการสำรองข้อมูล Time Machine หรือสิ่งที่คล้ายกันจากก่อนเวลาที่คุณทำการเปลี่ยนแปลง ถ้าใช่ทั้งคู่ความคิดเห็นเกี่ยวกับการแก้ไขในโหมดผู้ใช้คนเดียวอาจช่วยได้ หรืออาจจะไม่
calum_b
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.