ย้ายสมการของพล็อตบนกราฟในหน้า


2

อันนี้ทำให้ฉันรำคาญมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันได้แปลงเป็นกราฟสองสามหน้า (รวมถึงค่า R ^ 2) การย้ายสมการไปรอบ ๆ มีประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีหลายแปลงในกราฟ

ฉันลองทุกอย่างที่อยู่ในใจของฉันเช่นคลิกหลายครั้งหรือลากไปในทางที่แปลก แต่ดูเหมือนว่าฉันไม่สามารถย้ายสมการบนกราฟได้เลย พวกเขายังคงอยู่ที่มุมซ้ายบน เมื่อฉันลองคลิกที่พวกเขาและลากกราฟจะถูกย้ายไปแทนสมการ

เป็นไปได้ไหมที่จะย้ายสมการเหล่านี้ไปรอบ ๆ ? วิธีเดียวที่ฉันเห็นการคัดลอกและวางสมการเหล่านี้ลงในกล่องข้อความ แต่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ในแง่ของการจัดวางรวมทั้งการอัปเดตข้อมูลกราฟ

ที่นี่ เป็นวิดีโอของปัญหาที่ฉันอธิบาย


ผม เดา สมการของคุณรวมอยู่ใน Inline และถูกบังคับให้ติดตามข้อความของคุณ ในกรณีนี้ให้เปลี่ยนเป็น Floating เพื่อที่จะสามารถวางพวกมันไว้เหนือโครงเรื่อง
daniel Azuelos

@danielAzuelos ดูเหมือนว่าสมการเป็นส่วนหนึ่งของกราฟไม่ใช่วัตถุอื่น ๆ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปลี่ยนการจัดเรียงของสมการได้ แต่จะแสดงเฉพาะกราฟทั้งหมดเท่านั้น
Skeleton Bow

ฉันเพิ่งทำแผนภูมิ 2 แกนทดสอบและฉลากอยู่ในกล่องข้อความฉันสามารถเคลื่อนย้ายได้ทุกที่ที่ฉันต้องการโดยตั้งเป็น Floating วัตถุ. ฉันคิดว่าการดักจับหน้าจออาจช่วยให้เข้าใจปัญหาของคุณได้
daniel Azuelos

ที่นี่ เป็นวิดีโอของปัญหาที่ฉันพูดถึง
Skeleton Bow

คำตอบ:


2

น่าเสียดายนี่คือการถดถอยของหน้าปัจจุบันในขณะที่เขียน ไม่สามารถย้ายสมการในหน้า 7.0 ได้

เอกสารที่สร้างด้วยเพจเวอร์ชันก่อนหน้าจะรักษาตำแหน่งสมการไว้ หากคุณยังมีหน้าเวอร์ชันก่อนหน้าคุณสามารถคัดลอกกราฟลงในเวอร์ชันที่เก่ากว่าย้ายสมการและวางกลับเข้าไปในเวอร์ชันที่ใหม่กว่า

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.