เก็บตัวอย่าง QuickTime ของ Apple ไว้ที่ไหน


2

ฉันกำลังดูตัวอย่างแอปเปิ้ลควิกไทม์จากเว็บไซต์ที่เปิดขึ้นโดยอัตโนมัติในควิกไทม์ ฉันจะดาวน์โหลดได้อย่างไร ณ จุดนั้น ฉันสมมติว่าพวกเขาถูกแคชชั่วคราว ความคิดใด ๆ


1
ค่อนข้างแน่ใจว่าแคชนั้นอยู่ใน~/Library/Caches/Quicktimeจากนั้นไฟล์จริงจะถูกกระจายในโฟลเดอร์สุ่ม (ตั้งแต่ 01, 02, 03 เป็นต้น)

เนื้อหาตัวอย่างมีลิขสิทธิ์หรือไม่
ริชาร์ด

@ ริชาร์ดไม่ได้เนื่องจากคุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว
Michiel

ขอบคุณ Michiel ฉันไม่เคยดาวน์โหลดเลย คำถามของฉันยังคงอยู่การดาวน์โหลดเพื่อความสะดวกในการดูแบบส่วนตัวเป็นเรื่องหนึ่ง แต่ฉันสงสัยว่า Apple / สตูดิโอจะคำนึงหรือไม่ถ้าวิดีโอถูกโพสต์ซ้ำบนเว็บไซต์อื่น เพียงเพราะพวกเขาดาวน์โหลดไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ใช่เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์พร้อมเงื่อนไขสำหรับการใช้ซ้ำ ฉันไม่รู้วิธีใดเลยเพียงแค่ชี้ให้เห็นว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่ดาวน์โหลดได้ง่ายควรแจกจ่ายซ้ำอย่างรวดเร็ว
ริชาร์ด

@ ริชาร์ดฉันคิดว่าตัวอย่างมีการทำเครื่องหมายด้วยข้อสงวนสิทธิ์ดังนั้นฉันคิดว่าคุณมีอิสระที่จะใช้พวกเขา ... (แต่นั่นเป็นเพียงการคาดเดา)
Michiel

คำตอบ:


1

คุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจากเว็บไซต์ที่คุณรู้หรือไม่? เพียงแค่กดปุ่มค้างไว้อีกสักครู่จากนั้นคุณสามารถเลือกรูปแบบการดาวน์โหลดของคุณ!

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


0

เปิดเทอร์มินัลและประเภท lsof

นี่จะแสดงรายการไฟล์ทั้งหมดที่เปิดโดยกระบวนการทั้งหมดของคุณ กระบวนการเล่นภาพยนตร์จะเป็น Safari หรือ QuickTimeHelper ไฟล์การย้ายจะเป็นหนึ่งในไฟล์สุดท้ายที่แสดงรายการสำหรับกระบวนการนั้นและจะมีขนาดใหญ่ มันอาจจะอยู่ในโฟลเดอร์ "/ tmp /"

เมื่อคุณคิดว่าคุณพบไฟล์ที่ถูกต้องคุณสามารถตรวจสอบได้ว่ามันคือการย้าย QuickTime โดยการพิมพ์file "pathname"ที่ชื่อพา ธ lsofเป็นเส้นทางของแฟ้มที่กำหนดใน สมมติว่าเป็นไฟล์ย้ายคุณสามารถคัดลอกไฟล์โดยทำcp "pathname" ~/Desktop/mymovie.mov

คำแนะนำข้างต้นมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์และสิ่งที่เล่นจริง แต่หวังว่าคุณจะได้รับแนวคิด


0

คุณสามารถใช้http://savedeo.comซึ่งอนุญาตให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอโดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้ปลั๊กอินหรือซอฟต์แวร์เพิ่มเติม


0

วิธีที่ง่ายที่สุดคือใช้KeepAndPlay.com !

  1. ไปที่เว็บไซต์ตัวอย่างของ Apple
  2. ค้นหาตัวอย่างที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคัดลอก URL ของตัวอย่าง
  3. ไปที่KeepAndPlay.com
  4. วางตัวอย่างในช่องค้นหา (หนึ่งรายการด้วยปุ่ม "ดาวน์โหลด" สีแดงขนาดใหญ่)

สิ่งที่ยอดเยี่ยมจาก KeepAndPlay ก็คือคุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอหรือเสียงในรูปแบบ HD จาก youtube, Facebook, Instagram, vimeo, soundcloud ... และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย

นี่คือตัวอย่างสำหรับตัวอย่างหนัง The Revenant

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.