ฉันจะให้แอปพลิเคชันทำงานต่อหลังจากออกจากระบบได้อย่างไร


2

ฉันต้องการให้ไคลเอนต์ฝนตกหนักของฉันยังคงแบ่งปันข้อมูลต่อไปแม้หลังจากเซสชันของฉันหมดเวลาและไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบ สิงโตวิ่ง


2
มีเหตุผลใดที่เซสชันของคุณต้องหมดเวลา?
เจอร์รี่

คอมพิวเตอร์ของฉันอยู่ในส่วนสาธารณะของบ้านของฉัน ฉันมีความสุขที่เพื่อนร่วมห้องของฉันจะใช้มัน แต่ฉันไม่ชอบให้มันเข้าสู่ระบบในที่ที่ทุกคนที่เข้ามาสามารถใช้งานได้
TravisThomas

เพื่อนร่วมห้องของคุณมีล็อกอินของตัวเองหรือไม่? ถ้าไม่คุณสามารถล็อคคอมพิวเตอร์ในขณะที่อยู่ในระบบได้
Gerry

มีการเข้าสู่ระบบเป็นแขก แต่ส่วนใหญ่ฉันเข้าสู่ระบบแล้วและพวกเขาก็กระโดดขึ้นหลังจากฉัน นอกจากนี้จะต้องเป็นไปได้ iTunes ยังคงเล่นต่อเมื่อหมดเวลาดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่การส่งผ่าน (ไคลเอนต์ฝนตกหนักของฉัน) ไม่ควรดำเนินการต่อ
TravisThomas

"การหมดเวลาของเซสชัน" ไม่มีความหมายที่ชัดเจนใน OS X แต่ถ้านั่นหมายถึงการออกจากระบบของคุณอย่างสมบูรณ์ก็ไม่มีทางที่ iTunes ยังคงเล่นอยู่ หากในอีกทางหนึ่งหมายถึงเพียงแค่ล็อคหน้าจอ iTunes จะยังคงทำงานอยู่ แต่ลูกค้า bittorrent ของคุณควร
Fuzzy76

คำตอบ:


3

หากคุณต้องการออกจากระบบเพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คุณสามารถเปิดใช้งานการสลับผู้ใช้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้รายอื่นจะสามารถใช้ Mac ได้ในขณะที่โปรแกรมของคุณยังทำงานอยู่


-1

มันเป็นไปไม่ได้ แต่ทำไมต้องออกจากระบบ? ตั้งค่ามุมที่แอ็คทีฟบนหน้าจอในการตั้งค่าเมื่อคุณไปที่มุมด้วยเม้าส์ของคุณจอแสดงผลของคุณจะถูกปิด แต่แอพของคุณจะทำงาน! ในการเปิดใช้งานมุมร้อนๆให้ไปที่การตั้งค่า / เดสก์ท็อป & สกรีนเซฟเวอร์ / สกรีนเซฟเวอร์และที่มุมซ้ายคุณจะเห็นมุมร้อนคลิกที่นั้นและเลือกมุมที่คุณต้องการ คลิกที่ใส่จอแสดงผลที่จะนอนหลับและทำของคุณ!


-1

ผมพบคำตอบที่ดีกว่า: คาเฟอีน

คาเฟอีนป้องกัน OSX ไม่ให้หลับ ฉันสามารถเปิด Caffeine ได้จากนั้นไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบ บัญชีผู้เยี่ยมชมมีอยู่ ณ จุดนั้น แต่เซสชันของฉันจะไม่เข้าสู่โหมดสลีจนกว่า Caffeine จะถูกปิดใช้งานหรือถ้าฉันตั้งเวลาไว้มันจะหมดเวลา


-2

ฉันไม่คิดว่ามันเป็นไปได้ใน OSX วิธีที่ดีกว่าคือใช้ transmission-daemon บนเครื่อง Linux จากนั้นใช้ไคลเอนต์ gui จากระยะไกล (osx / win / linux / android / www) เพื่อจัดการเพลงของคุณ


Daemons ยังทำงานบน OSX
ทำเครื่องหมาย
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.