ฉันจะสร้าง SSB สำหรับเว็บเมล Outlook โดยใช้ Fluid ได้อย่างไร


2

มีใครสร้างแอพพลิเคชั่น fluid สำหรับ outlook web mail หรือที่รู้จักกันในชื่อ live mail ฉันลองแล้ว แต่เว็บไซต์นั้นเปิดในเว็บเบราว์เซอร์ของฉันหรือ (หลังจากรายการรูปแบบสีขาวของ URL ของเว็บไซต์) ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ระบุว่าฉันต้องใช้ Internet explorer หรือซาฟารีรุ่นที่อัปเดต เว็บไซต์เปิดได้ดีในเว็บเบราว์เซอร์ Firefox ของฉัน (เบราว์เซอร์เริ่มต้นของฉัน) ดังนั้นฉันไม่คิดว่ามันเป็นปัญหาของเบราว์เซอร์


1
ผู้พัฒนา Fluid ที่นี่ โปรดดูคำตอบก่อนหน้าของฉันที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการที่คุณสมบัติ "รายการที่อนุญาต" ทำงานในของไหล
Todd Ditchendorf

คำตอบ:


1

เมื่อคุณสร้าง Single Site Browser (SSB) ด้วย Fluid ตามค่าเริ่มต้นจะอนุญาตให้คุณเข้าถึง URL ที่ระบุภายในเท่านั้น URL ที่ได้รับอนุญาตโดยค่าเริ่มต้น *outlook.com*(ในตัวอย่างนี้):

สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิด SSB ป้อนการตั้งค่าเลือกส่วน 'รายการที่อนุญาต' และเพิ่มลง*live.com*ในรายการที่อนุญาต สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้ทั้งหน้าล็อกอินและอินเทอร์เฟซ Live Mail จริงโดยไม่มีปัญหา

หากหน้าเว็บยังคงเปิดในเบราว์เซอร์ของคุณให้นำ URL และเพิ่มโดเมนไปยังรายการที่อนุญาต


ฉันได้เพิ่มหลายรูปแบบของ URL mail.live.com ไปรายการที่อนุญาต แต่ไม่live.com เมื่อฉันเพิ่มมันมันทำงานเหมือนมีเสน่ห์ ขอบคุณ Jason มากสำหรับความช่วยเหลือของคุณ
กระแสน้ำ

ฉันเดาว่าฉันพูดเร็วเกินไป มันทำงานครั้งเดียว แต่กลับไปให้ข้อความข้อผิดพลาดที่ฉันต้องใช้กับ Internet explorer หรือซาฟารีรุ่นปรับปรุง ยังคงชื่นชมความช่วยเหลือของคุณ
กระแสน้ำ

1
คุณสามารถเปลี่ยน User Agent Fluid ที่ส่งไปยังเว็บไซต์เป็นอย่างอื่นได้ อยู่ใต้เมนูชื่อแอพ (ด้านซ้ายของเมนู 'ไฟล์')
Jason Salaz

-1

ฉันต้องเพิ่มoffice.comลงในรายการที่อนุญาตของฉันหากผู้คนยังคงมีปัญหา ... หรือคุณสามารถพลิกเพื่อ "อนุญาตการเรียกดู URL ใด ๆ "

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.