ตัวเลือก“ ของขวัญแอปนี้” หายไปหรือไม่?


2

ฉันมอบของขวัญให้เพื่อนเป็นประจำ แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถหาปุ่มของขวัญได้ทุกที่: ไม่ได้อยู่ในเมนูการแชร์ของแอพสโตร์ของ iPad ที่เคยเป็น แต่ไม่อยู่ภายใต้ลูกศรเปิดเผยใน iTunes store ภายใต้ OSX Apple ปิดใช้งานความสามารถในการให้แอพของขวัญหรือไม่

แก้ไขเพื่อเพิ่ม: ไม่จริง ๆ แล้วตัวเลือกเมนูดูเหมือนจะไม่อยู่ที่นั่นอีกแล้ว นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนว่าใน iTunes รุ่น Mac store: ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

และนี่คือสิ่งที่ฉันเห็นในแอปสโตร์เวอร์ชั่น iPad: ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดตัวเลือกของขวัญไม่ใช่สิ่งที่เคยเป็น

คำตอบ:


5

มันมีไว้สำหรับฉันทั้งใน iTunes และ iOS App Store (บน iPhone ไม่มี iPad ของฉันมีประโยชน์สำหรับการทดสอบ) ที่อยู่ในร้านค้าแคนาดา FWIW สิ่งต่างๆสามารถและแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและสำหรับเรื่องนั้นจากโหนด CDN ที่คุณเชื่อมต่อด้วยดังนั้นจึงอาจแตกต่างกันไปสำหรับผู้อื่น คำแนะนำที่ดีที่สุดคือรอสักครู่แล้วลองใหม่อีกครั้งในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นตามเส้น

ของขวัญหน้าจอตัวอย่างแอพนี้


ขอบคุณสำหรับความคิดเห็น. ฉันสังเกตเห็นครั้งแรกเมื่อคืนนี้เมื่อฉันพยายามส่งของขวัญวันเกิดให้เธอผู้หญิง ตัวเลือกของขวัญยังคงหายไปสำหรับฉันในวันนี้ ฉันอยู่ที่สหรัฐอเมริกา
Baudot

บน iPhone ของฉันโดยใช้ร้านค้าสหรัฐมันยังอยู่ที่นั่น ฉันจะอธิบายคำตอบนี้ด้วยการจับภาพหน้าจอที่แสดงวิธีไปถึง
Ian C.

น่าเสียดายที่แอพที่ฉันพยายามจะให้ของขวัญในครั้งนี้คือ iPad เท่านั้น มันไม่ได้ปรากฏขึ้นเมื่อมองจาก iPhone
Baudot

0

ดูเหมือนว่า gifting แอปจะใช้ได้เฉพาะกับแอปที่คุณยังไม่ได้ซื้อ เปรียบเทียบภาพหน้าจอของคุณกับ robmathers 'คุณมีปุ่มเปิดและเขามีปุ่มซื้อ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.